4.2

รีวิว ก๋วยจั๊บอร่อยดี (เจ้าเก่า)

Anuchit Kunlasing
3 ธ.ค. 2017
ก๋วยจั๊บ อุบล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บกระดูกหมูใส่ไข่, ต้มกระดูกหมู

ชื่อร้านก็กินขาดแล้วสำหรับก๋วยจั๊บ ร้าน อร่อยดี หน้าร้านจะมีร้านก๋วยจั๊บติดกันเลือกเข้าให้ถูกนะครับ สำหรับร้านนี้มีโต๊ะนั่งเยอะดี บริการรวดเร็ว คนแน่นมาก ถ้ามาแบบหิวมากอาจตาลายได้ ร้านอยู่ติดถนนคลังอาวุธ เส้นหลัง บขส. เป็นก๋วยจั๊บ กระดูกหมูและตีนไก่ มีมาม่า น้ำซุปเข้มข้น เส้นจะต้มใหม่ตลอดบางครั้งอาจใช้เวลา พิเศษถ้วยจะใหญ่มาก แนะนำลองธรรมดาก่อน แนะนำสำหรับใครผ่านไปผ่านมาจังหวัดอุบล แนะนำครับต้องมาลอง

20 ต.ค. 2014
เพื่อนชวนมา บอกว่าเป็นก๋วยจั๊บอร่อยที่สุดในอุบล

ก๋วยจั๊บนี่เป็นอาหารประนำถิ่นขึ้นชื่อของอุบลเลยเนอะ เช้าสาย บ่ายค่ำก็เห็นกินกันได้ตลอด แต่ร้านนี้เพื่อนบอกอร่อยที่สุด ดีใจมาประเดิมรีวิวให้คนแรก การเดินทาง ขอให้ตามแผนที่ของwongnaiเลยนะคะ ไม่ได้ขับเองไม่ใช่เจ้าถิ่น คงอธิบายได้ไม่ดี สถานที่ ร้านเป็นเพิงกึ่งบ้านที่ติดริมถนน ต้องจอดรถข้างทางนะคะ มีโต๊ะ ม้าหิน สักห้าหกโต๊ะ พอจะแบ่งกันนั่งได้ น้ำดื่มฟรีบริการตัวเอง เมนู : ก็ก๋วยจั๊บอะเนอะมีให้เล...อ่านต่อ

25 พ.ค. 2018
ก๋วยจั๊บร้านเล็กๆ ที่แนะนำให้มาทานกันค่ะ อร่อย!! ไม่ผิดหวังชัวร์
เมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บเส้นเล็กรวมใส่ไข่, ก๋วยจั๊บหมูสับ-หมูยอ

รู้จักร้านนี้เมื่อปี 2558 ....แต่ร้านคงเปิดมานานมากแล้ว เป็นร้านก๋วยจับเล็กๆ ติดกับถนนคลังอาวุธ (แยกไฟแดงแรกของตลาดดอนกลางเลี้ยวซ้ายเข้าซอยตรงมา) ร้านจะตั้งอยู่ฝั่งซ้ายมือ ประมาณโค้งที่ 2 ของถนนคลังอาวุธ จุดตั้งร้านมีร้านก๋วยจั๊บเรียงติดกัน 2 ร้าน ที่จอดรถหายากหน่อยค่ะ ช่วงพักกลางวันรถจะแน่นมาก แต่ก็พอหาจอดได้อยู่ ^^ บรรยากาศร้านจะคราคร่ำด้วยลูกค้า เดินเข้าเดินออกเกือบตลอดวัน (เคยไปทั...อ่านต่อ

สั่งธรรมดาค่ะ  แต่มาแบบใส่เต็มจริงๆ
ทั้งหมูยออย่างดี ตีนไก่ตุ๋นเปื่อยๆ แซ๋บ!!สูตรของร้านเขาเอง เผ็ดมาก
คนไม่ทานเผ็ดระวังด้วยค่ะมีขนมถุง ให้น้องๆ หนูๆ ที่มา
ได้ทานเล่นรอผู้ปกครองด้วยมาตอนเที่ยง คนแน่นนนนเว่อร์วังค่ะมีที่นั่งโซนเอ้าท์ดอร์ค่ะ ^^ ช่วงเช้าๆ คงนั่งได้
MissWor Moc
28 ก.ค. 2015
ก๋วยจั๊บน้ำดำแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บตีนไก่ใส่ไข่, ก๋วยจั๊บกระดูกหมูใส่ไข่

ถ้าอยากกินก๋วยจั๊บ ต้องนึกถึงร้านนี้ ก๋วยจั๊บอร่อยดี อร่อยสมชื่อจริงๆ ตั้งอยู่เส้นถนนคลังอาวุธ หากมาจากถนนหลักชยางกูร เลี้ยวซ้ายเข้าถนนคลังอาวุธ ประมาน 500 เมตร มองทางซ้าย จะมีร้านก๋วยจั๊บติดกันเลย2ร้าน ร้านอร่อยดีคือร้านที่ทาสีแดงๆ มีป้ายห้อยชื่อร้านอยู่ข้างบน ในร้านสะอาดตาดี มีม้าหินอ่อน พร้อมเครื่องปรุงตั้งบนโต๊ะประมาน10กว่าโต๊ะ หากไปสายๆจะคนเยอะ แต่ก็รอไม่นานเกินไปนัก ในอุบล ก๋วยจั๊บเจ้าด...อ่านต่อ

หลายหม้อเลย
jassada pinplumejit
4 ธ.ค. 2018
อร่อยสมชื่อร้านจริงๆ

อร่อยสมชื่อร้าน เท่าที่ตระเวนกินก๋วยจั๊บในเมืองอุบลมาหลายร้านร้านนี้ถือว่าอร่อยที่สุด อร่อยกว่าร้านยอดนิยมในเมืองหลายๆเจ้า เส้นเหนียวนุ่มกำลังดีกระดูกหมูกับตีนไก่เปื่อยดีมากและชามใหญ่มากด้วยและขอเตือนสำหรับคนที่กินแล้วชอบปรุงพริกที่นี่เผ็ดมากจริงๆค่อยๆปรุงน๊าดูเพิ่มเติม

wichitchai
1 ก.ค. 2019