- รีวิว Pun Pun Market Airport

รีวิว Pun Pun Market Airport
ชิมอาหาร plant based มังสวิรัติ อร่อยแบบอินเตอร์ที่ punpun market
- ร้านตั้งอยู่ตาม google map ค้นคำว่า punpun market ได้เลย - บรรยากาศจะเป็น โอเพ่นแอร์ มีพัดลมตั้งพื้นช่วยบรรเทาความร้อนให้ตามโต๊ะ - ด้านในมีร้านขายของ แนว คลีนและรักษ์โลกด้วย เช่น สบู่ออแกนิค แปรงสีฟันไม้ไผ่ ขนม plant based - เมนูอาหาร จะเขียนไว้บนกระดาน หรือ มีเมนูกระดาษ อยู่ตรงเคาเตอร์ครัว เพราะ ครัวเป็นครัวอยู่ด้านที่ติดกับโต๊ะลูกค้าเลย สามารถเดินไปสั่งกับพนักงานได้เลยค่ะ - ลองสั่ง เคซาติญ่า ที่พนักงานบอกว่าเป็น เมนูยอดฮิตของร้าน เป็นแป้งโรตีกรอบ ข้างในเป็นไส้มะเขือเทศกับถั่วดำ มีเครื่องจิ้มเป็นมะเขือเทศ กับ ซอสรสคล้ายๆโยเกิต ราคา 100 บาท ชิมแล้วอร่อยจ้า - อีกจาน สั่งข้าวราด กะเพราเห็ด 70 บาท อร่อยเช่นกัน - สับปะรดโหระพาปั่น 55 บาท อืม ดีงามพระรามแปด - สะระแหน่น้ำผึ้งมะนาวปั่น กินแล้วสดชื่น

อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
- ร้านอาหารวีแกน โอเพ่นแอร์ มีที่จอดรถ - อาหารมีทั้งไทย ฝรั่ง รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง - วันนี้สั่ง burrito เป็น wrap ไส้ potato, cheese, egg อร่อย - ข้าวกะเพราเห็ด ไข่ดาว ได้ไข่ดาวกึ่งดิบกึ่งสุกตามที่สั่ง อร่อย - ช็อกโกแลตกล้วยเนยถั่วปั่นอร่อย - อโวคาโดน้ำผึ้งมะนาวปั่นอร่อยดูเพิ่มเติม
อาหารมังสวิรัติรสชาติอร่อยมากๆ พร้อมร้านขายของฝากและสวนผักเล็กๆ
ร้าน Punpun Market หรือ พันพรรณสาขานี้เป็นสาขาที่สามในเชียงใหม่ ตั้งอยู่ถนนทางไปหางดง อยู่ในซอยตรงข้าม Bath And Beyond ขับเข้ามาประมาณ 150 ม. จะเจอร้านทางซ้ายมือ (มาตามแผนที่ก็ได้) ตัวร้านเป็นสถานที่ใหญ่พอควรมีทั้งสวนผักเล็กๆ ร้านขายของฝาก ร้านจักรยาน ขับเข้าจอดรถได้ในร้านเลย จากการสอบถามทราบว่าร้านเปิดทุกวันยกเว้นพฤหัส ตั้งแต่ 11.00 - 19.00 น. ที่นั่งมีพอควร เมนูที่ขายจะน้อยกว่าสองสาขาแรกเยอะอ...อ่านต่อ
ชอบมาก มีอาหารมังสวิรัติแปลกใหม่
ร้านอาหาร และร้านขายของเล็กๆ ของ pun pun organic farm อาหารมังสวิรัติแปลกดีค่ะ ไม่เคยกินที่อื่นมาก่อน รสชาติก็แปลกใหม่ อร่อยดี น้ำปั่นอร่อยมากๆ กินแล้วสดชื่น บรรยากาศร้านก็สบายๆค่ะ อยู่ใกล้สนามบินมาก สามารถแวะมากินก่อนขึ้นเครื่องได้ดูเพิ่มเติม
ผักออแกนนิคทุกต้นปลอดภัยดีมีประโยชน์
เราก็ไม่ได้รู้จักร้านนี้ดีเท่าไหร่แต่ว่า เท่าที่รู้มาพนักงานในร้านนี้มีความเป็นกันเองมากๆพวกเขามาทำงานด้วยความสมัครใจ เพราะร้านนี้จะมีชาวต่างชาติมาบ่อยๆ พนักงานจึงสามารถได้ฝึกภาษาไปด้วย อาหารที่นี้มันทั้งอาหารไทยอาหารต่างชาติและที่เด่นที่สุดคือผักทุกชนิคจะปลูกโดยไม่ใช่สารใดๆทั้งสิ้น เรายังสามารถไปช่วยรดน้ำได้อยู่เลย อาหารอร่อยเหมาะสมกับราคาดีคะดูเพิ่มเติม