3.9

รีวิว Simiao Kafei Head Quarter

Ling Siriviriya
5.3k1k13.1k
16 ก.ย. 2022
Simiao Cafe คาเฟ่ฟิลจีนเก๋ๆ สวย คลาสสิค เครื่องดื่มดี มุมถ่ายรูปสวย แถว #วัดราชบพิธ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๊กเฟย, ชิวเทียน

Simiao Kafei คาเฟ่ฟิลจีนเก๋ๆ สวย คลาสสิค เครื่องดื่มดี มุมถ่ายรูปสวย แถว #วัดราชบพิธ ซึ-เหมี่ยว คาเฟย หมายถึง กาแฟข้างวัด เราจะได้จิบเครื่องดื่ม พร้อมวิววัดราชบพิธ ที่อยู่ตรงข้าม ร้านเย็นสบาย เปิดเพลง Jazz คลอๆ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆหลายมุม วันนี้ลองเครื่องดื่มตัวพิเศษของทางร้าน KOK FEI ( 180฿ ) ก๊กเฟย จะเป็นกาแฟสกัดเย็น (cold brew) กับน้ำเก๊กฮวยสกัดเย็น ไม่ปรุงรสหวานมา ทางร้านแนะนำให้ทานแบบยกดื่ม เพราะจะได้ความหวานหอมน้ำตาลทรายแดง ที่เคลือบตรงขอบแก้ว แก้วนี้ทานแล้วดับร้อนได้ดีเลย 🌼🌼 ดอกไม้ตกแต่งทำจากสัปปะรดอบแห้ง ทานได้ XIA’ TIAN ( 150฿ ) ☀️เซี้ยเทียน แปลว่า ฤดูร้อน เครื่องดื่มแก้วนี้เลยมีความหอม และเปรี้ยวสดชื่นของ ยุสุ และน้ำเลมอน ผสมกับชอตกาแฟ 🌼🌼ประดับด้วยสัปปะรดอบแห้งเช่นกัน 🚝 MRT สามยอด ทางออก 3 🕰 อังคาร-ศุกร์ 08.00-17.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 08.00-18.00 น. หยุดวันจันทร์ 📍 Simiao kafei ( ซึ-เหมี่ยว คาเฟย ) 📞 091 885 1903 https://maps.app.goo.gl/7Sa3WFf9kgZg1FdaA?g_st=ic * * 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙈𝙚 **กดติดตามเพจได้นะคะ 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : https://www.facebook.com/Long-Kin-Dooz-ลองกินดู๊-102541672012183/ 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺 : https://www.instagram.com/long_kin_dooz_eatgood_feelgood/ #longkindooz #ลองกินดู๊ #eatgoodfeelgood #simiaokafei #ซึเหมี่ยวคาเฟย #Simiaokafei

ก๊กเฟย
ก๊กเฟย
เซี่ยเทียน

LookplA
26 ก.ค. 2023
คาเฟ่สไตล์จีนๆข้างวัดเก๋ๆ

เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งสไตล์จีน เป็นรูปวาดเก๋ๆ ตัวร้านนั่งสบายๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะเลย เมนูมีทั้งกาแฟ นอนกาแฟ สายดื่มคาเฟ่ถ่ายรูปสวยๆมาลองได้ค่ะ *ที่จอดรถดูตามเวลาข้างทางได้ค่ะ •Cappuccino (110) 🌕🌕🌕🌗🌑 -กาแฟคั่วเข้มหอมกลิ่นดีค่ะ -นมอร่อยมันๆ ชงเข้ากันได้ดี -ทางร้านชงมาหวานนำหน่อยใครชอบหวานน้อยสั่งลดเอาจ้า #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
15 เม.ย. 2023
ชาร้อนๆกับร้านสไตล์จีนสวยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาจีนร้อน

เรามาช่วงตรุษจีน ก็เลยขอแต่งตัวชุดจีนนั่งคาเฟสไตล์จีนให้เข้ากับชุดหน่อย จึงมาร้านนี้ค่ะ สั่งเป็นชาจีนร้อน มาเป็นเหยือก ก็ทานได้หลายคนอยู่ค่ะ เปิดฝามากลิ่นหอมๆเลย ดื่มแล้วก็สดชื่นดี ถ้ามีขนมทานคู่กันก็น่าจะโอเค แต่เรากินมาเยอะเลยอิ่ม แต่ใครมาก็ลองทานคู่ขนมได้ น่าจะเข้ากันกับชาดีค่ะ มีความร้านสวย ตกแจงสไตล์จีน มีมุมถ่ายรุปเยอะเลยค่ะ เจ้าของร้านก็บริการ มีแนะนำให้ถ่ายรูปตรงนั้นนี้ด้วย #W...อ่านต่อ

12 มิ.ย. 2021
ชอบปังจีบไส้คาโบนาร่า
Varis Autsawapaitoon4195
449635k
19 ส.ค. 2022
คาเฟ่ริมพระอารามที่งดงามด้วยกาย วาจา ใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๊กเฟย, ขนมจีบ, ชิวเทียน

วันศุกร์สุดสัปดาห์นี้ได้มีโอกาสลีลาศยุรยาตราไปยังพระอารามวัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามเปนปฐมกาล เปนทิวาวารที่มิใคร่ร้อนรนด้วยไอแดดมากนัก เมื่อกราบนมัสการพระอารามแลพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระปิยะมหาราชเจ้าแล้ว จึ่งบทจรไปยังคาเฟ่ฝั่งตรงข้ามในบัดดล โดยเดินข้ามสถลมารคไปมิได้ช้านาน ครั้นเถิงร้านก็ได้รับอุฏฐาการเปนอันดี จึ่งได้สั่งขนมจีบมารัปทานให้คลายคำนึงเถิงท่านเจ้าครอก จากนั้นสั่งกาแฟในน้ำกุหลาบลิ้...อ่านต่อ

9 ส.ค. 2022
ร้านสวย กาแฟดีย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชิวเทียน

🇨🇳☕️Chinese Cafe ตรงข้ามวัดราชบพิตร☕️🇨🇳 ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะมาก ☕️🍸ชิวเทียน Qiu Tian เข้ากันได้ดีย์ ระหว่าง Lynchee sparkling + Espresso 🫓🫓 ขนมปังจีบก็อร่อย FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

PookEats
30 พ.ค. 2022
คาเฟ่สวยๆ ข้างวัดในย่านเมืองเก่า (3.5 🌟)

คาเฟ่บรรยากาศดี ที่อยู่ข้างวัดราชบพิธ ตามชื่อร้านที่เป็นภาษาจีน ตัวร้านตกแต่งสไตล์จีน มีมุมถ่ายรูปเยอะอยู่ค่ะ เมนูมีบริการทั้ง coffee & non-coffee รวมทั้งมีเครื่องดื่ม signature ที่เป็นสูตรของทางร้านอยู่ประมาณ 3 เมนู ขนมมีให้เลือกแค่ 2 รายการ: ขนมจีบและเลมอนทาร์ต จริงๆ ตั้งใจจะสั่ง Iced Americano แต่สั่งผิดไปนิดนึงเลยได้มาเป็นกาแฟใส่นมแทน Iced Espresso (100 B.) เลือกเป็นเมล็ดคั่วอ่อน สั่งแบ...อ่านต่อ

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน