4.6
อาหารทะเล฿฿฿฿฿

รีวิว Lung Tang Restaurant

WoWVal
1 ก.ค. 2023
ร้านอาหารซีฟู้ดที่หมู่บ้านประมง เหล่ยยี่มุ่น ซีฟู้ดสดมากๆ ทุกจานประทับใจ ใครชอบซีฟู้ดแนะนำร้านนี้
เมนูเด็ด: ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว, กุ้งลวก, หอยงวงช้างซาชิมิ
หอยงวงช้างซาชิมิ

saoguide
5.4k1.7k28k
3 ก.ค. 2016
อาหารทะเลสด คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปู, ปลานึ่ง, กุ้งลวก

เป็นหนึ่งในร้านอาหารย่านหลี่หยุ่นหมุ่นนะคะ เดินเข้าไปไม่ลึกมากค่ะ ที่นั่งก็มีอยู่ราวๆ หกถึงเจ็ดสิบที่นั่งได้นะคะ วันนั้นที่ได้กิน อาหารสดทุกอย่างเลยค่ะ กุ้งเล็กแต่หวานสดแน่นมากๆ เป๋าฮื้อก็ดี ปูนี่อร่อยมาก ปลาหวานจับใจเลยค่ะ อร่อยทุกอย่างเลย ตัวกุ้งนึ่งนี่ได้น้ำจิ้มจากไทยด้วย เลยยิ่งแซ่บเลยค่ะ พนักงานที่นี่ใจดีอยู่นะคะ แต่อาจจะช้งเช้งตามประสาคนฮ่องกงหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

thethanawatsil
17 พ.ค. 2017
ทุกครั้งมากับทัวร์ รอบนี้จัดเองแบบไม่ง้อทัวร์ครับ ที่สำคัญทานหมดด้วย!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป๋าฮื้ออบ, กุ้งมังกรผัดหมี่, หอยเชลล์อบวุ้นเส้นกระเทียม

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงหมู่บ้านชาวประมง Lei Yue Mun ของฝั่งเกาลูน เขตปกครองพิเศษฮ่องกง เดินทางอาจจะยากสักนิด ส่วนใหญ่ถ้ามากับทัวร์ต้องเจอร้านนี้แน่นอน สามารถเดินทางมาได้หลายแบบครับ 🚇 รถไฟฟ้า MTR ลงที่สถานี Yau Tong 🚕 โบกรถแท็กซี่ (ไม่ต้องห่วงครับที่นี่ไม่ปฏิเสธผู้โดยสาร) 🚙 ส่วนผมเลือกใช้ Uber ครับ สะดวก สื่อสารกับขนขับไม่ยากเหมือนแท็กซี่ทั่วไป (ที่สื่อสารภาษาจีนกวางตุ้งเป็นหลัก) ราคาก็ไล่เลี่ย...อ่านต่อ

joker3753
4 ก.ค. 2017
ถ้าอยากทานซีฟู้ดขั้นเทพ ต้องมาลองครับ