รีวิว มิตรภาพลาบก้อย

กระเตื้อง
23 ก.พ. 2025
มิตรภาพซื้อได้ในราคา 100 เดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก้อยดิบ, เสือร้องไห้

ร้านจะอยู่ริมถนนเส้นมิตรภาพ เป็นร้านขนาดใหญ่ โต๊ะเยอะมาก ไปถึงตอนประมาณ 23:00 น แล้ว ยังมีลูกค้าเยอะอยู่ ขายอาหารอีสานประเภทลาบก้อย ร้านนี้ไม่ขายส้มตำ คิดราคาง่ายๆทุกอย่างจานละ 100 บาท ก้อยดิบอร่อยมากตัวเนื้อเป็นเยลลี่เลยรสชาตินัว เนื้อเสือร้องไห้ไม่เหนียวมีกลิ่นเนื้อเด็ดสุดคือน้ำจิ้มแจ่ว กินเนื้อเปล่าๆไม่อร่อยนะขอจิ้มน้ำจิ้มแจ่วเท่านั้นแหละ อร่อยเลย จอดรถหน้าร้านได้ริมถนน #Wongnai2025

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Nanmuay.
3 พ.ย. 2024
ร้านที่คนท้องถิ่นแนะนำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, อุเพี้ย, ลาบหมู

เป็นร้านที่ตามรีวิว อยู่ข้างทาง จอดรถได้ทางโซนด้านไหนและโซนด้านนอก อาหารเสิร์ฟเร็วมาก เมนูมีตามป้ายในร้าน หากอยากกินนอกเหนือจากเมนูถามพนักงานได้ บางเมนูก็แซ่บบางเมนูก็เฉยๆ ส่วนตัวตัวเราไม่ทานเนื้อเลยไม่รู้ว่าพวกของดิบอร่อยไหม (แต่เห็นพ่อกินแซ่บมาก 5555) ส่วนแป้งนมอร่อยคอหมูย่างนุ่มมาก อยากให้มาลองกันนะคะเผื่อชอบ 😊😊 บรรยากาศร้าน 8/10 รสชาติอาหาร 8/10 บริการ 9/10 ความเร็ว 10/...อ่านต่อ

Torpong Chiamtawongse
9 เม.ย. 2024
นัว ข้นคลั่ก เข้มข้นทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง, คอหมูย่าง, เนื้อแดดเดียว, อ่อมเนื้อ, น้ำตกเนื้อ

#Wongnai2024 ร้านตัวตึงร้านนึงของขอนแก่นเลยทีเดียว รสชาติมาแนวอีสานเต็มตัว เข้มข้นทุกจาน รสชาติจะเน้นนัวๆ ไม่ว่าจะปลาร้าหรือใส่เลือด ไม่เปรี้ยวจี๊ดจ้านแต่นัวแน่นอน คอหมูย่างหมักและย่างได้ดี มันไม่มาก เนื้อเยอะ เข้ากับแจ่วที่ผสมขมนิดๆ น้ำตกเนื้อและอ่อมเนื้อจะใส่ผ้าขี้ริ้วดำด้วย หอมมากและเข้ากับเครื่องปรุง ราคาไม่แพง คุ้มราคามากดูเพิ่มเติม

Pangeataround
25 พ.ย. 2023
รวมมิตรเนื้อย่างง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสือร้องไห้, ต้มแซบเนื้อน่องลาย

[ขอนแก่น]. . ร้านนี้เก็บไว้ในลิสต์หลายครั้งตอนมาขอนแก่น แต่เพิ่งได้มาทานครั้งนี้ รอบนี้มากันหลายคน มีเจ้าถิ่นด้วย เลยได้ลองเมนูที่ไม่เคยกินหลายอย่างเลยค่ะ. . ร้าน มิตรภาพลาบก้อย. . ร้านอยู่ริมถนนมิตรภาพเลย คนเยอะตั้งแต่หัวค่ำเลย. . เมนูเขาเน้นเนื้อค่ะ มีเนื้อทุกสัดส่วน สั่งไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่ . . ย่างคันนา เพิ่งเคยกินครั้งแรกค่ะ เขาบอกว่าเป็นกระเพาะวัว จะกรึบๆๆ อร่อยดีค่ะ สั่งมาสามจาน...อ่านต่อ

Sherlock Holmes Jr.
30 ธ.ค. 2022
ปีใหม่ 66-1 ร้านอีสานแท้ๆ 80 ทุกอย่าง รสชาติแซ่บนัวกำลังดี แนะนำเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับหวาน, ลาบ, เนื้อย่าง, ก้อยเนื้อสุก, ราวนมย่าง, อ่อมหมู

ร้านมิตรภาพลาบก้อยเป็นร้านอีสานตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพ จอดรถได้ริมทาง สามารถมาตามพิกัดได้เลย เปิดทุกวันช่วงเย็นๆตั้งแต่ช่วงสี่ห้าโมงยันสี่ห้าทุ่ม เป็นร้านแบบที่นั่งด้านนอกเหมือนร้านอีสานอื่นๆ เมนูหลักๆขายอาหารอีสานแบบกินง่ายๆ ปิ้งย่าง ลาบลู้ก้อยไม่กี่อย่าง ราคาเท่ากันคือ 80 บาทหมด มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 10-20 บาท ข้าวเหนียวข้าวสวย 10 บาท - ก้อยคั่วสุก 80 บาท เนื้อเครื่องในวัวส...อ่านต่อ

9 ต.ค. 2020
ให้เยอะค่ะ ราคาไม่แรง

ร้านอยูริมถนนมิตรภาพ ก่อนถึงรพ.ศรีนครินทร์ มีที่จอดรถไม่มากนัก แต่ให้ชัวร์ก็จอดริมถนนค่ะ ร้านใหญ่พอสมควร อาหารสไตล์อีสาน อ่อมเนื้อน่องลาย อร่อยแซบ ผักเยอะ ก้อยคั่ว ให้เยอะ นมย่างอร่อยค่ะ ลิ้นย่างไม่โอ เหนียวเคียวไม่ได้อะ ร้านนี้ทานได้บ่อยๆ ราคาไม่แรงค่ะดูเพิ่มเติม

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ