4.9

รีวิว Tootime

29 พ.ย. 2019
ของหวานอร่อย บรรยากาศร้านดีมากๆชอบการตกแต่งร้านมาก ราคาอาหาร เครื่องดื่ม ไม่แพง ☺

Dr Eating
1 พ.ย. 2019
คุ้มค่า ทั้งราคาและรสชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคั่วกลิ้งเนื้อ

ร้านอยู่หน้า ม วลัยลัก สั่งกับข้าวสามจาน ข้าวไก่ทอดสมุนไพร ข้าวคั่วกลิ้งเนื้อ กระเพราทะเล โรตีกรอบสองจาน ราดฝอยทองกะราดโอวัลติน อิตาเลี่ยนโซดาสองแก้ว เบ็ดเสร็จประมาณ 200 บ้าน นั่งห้องแอร์ บริการดี รสชาดี...คุ้ม...ดูเพิ่มเติม

Peternovie
30 พ.ย. 2018
มาจัดวันแรก

ผมไปใช้บริการในวันแรกที่ร้านเปิดร้านนี้เน้นบริการตนเองตั้งแต่เริ่มสั่งอาหารและเครื่องดื่มอุปกรณ์ทุกอย่าง บอกเลยว่าบรรยากาศร้านค่อนข้างดี อ่อ!ทางร้านเปิด2ช่วงคือ ช่วงเช้าข้าวราดแกง ตกเย็นขายน้ำชาและมีของเล่น ข้าวมันแกง เป็นต้น ผมไปกินช่วงเย็น บอกเลยว่าร้านนี้เย็นทุกอย่างจริงๆไม่ว่าจะอาหาร เครื่องดื่ม เหมือนทำไว้นานแล้วรอของครบไม่ยอมเสริฟให้ลูกค้าก่อน ผมจึงรู้สึกเฉยๆกับอาหารดูเพิ่มเติม

นี้เป็นอาหารที่ผมสั่งมากิน 2 คน

Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว
Thousand Layers -
Thousand Layers-
ร้านเบเกอรีสไตล์ฝรั่งเศสที่นครศรีฯ วัตถุดิบพรีเมียม ราคาเข้าถึงได้