- รีวิว ข้าวมันไก่ลิ่มซัง ท่าพระ สี่แยกท่าพระ

28 ธ.ค. 2022
ให้เยอะมากและอร่อยด้วย ธรรมดาแค่40บาท

9 ม.ค. 2023
ข้างมันไก่ลิ่มซัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่พิเศษ
ข้าวมันไก่ลิ่มซัง MRT ท่าพระ ที่จอดรถ : จะมีในซอยข้างๆร้านครับ อาจจะจอดได้ไม่นาน ข้าวมันไก่พิเศษ 50 บาท ( ไก่ทอด เครื่องในต่างๆก็มีนะ) ข้าวมันร่วนนุ่มหอม เนื้อไก่เหนียวนุ่ม หนังไก่เด้งหนึบ น้ำจิ้มรสชาติดี น้ำซุปรสกลมกล่อม ใครจะนั่งทานที่ร้านก็ได้เหมือนกัน แต่เราสะดวกมาทานที่ห้องมากกว่า อาหาารอไม่นาน พนักงานทำว่องไวดีครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
25 พ.ย. 2022
ข้าวมันไก่ร้านดังท่าพระ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้อหนังธรรมดา
ข้าวมันไก่ลิ่มซั่ง ท่าพระ สาขาoriginal ข้าวมันไก่ ร้านดังท่าพระ ที่มีสาขามากมาย ข้าวมันไก่ ราคาน่ารัก ห่อละ 40 บาท ข้าวมันร่วนนุ่ม ไก่นุ่มใช้ได้ น้ำจิ้ม น้ำซุปฟักดี ซดร้อนๆ รสชาติ7.5 ราคา7.5 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม
10 ม.ค. 2021
ข้าวมันไก่ในตำนานแยกท่าพระ