- รีวิว พี่รัตน์ก๋วยเตี๋ยวหมู สูตรโบราณ

อร่อยกว่านี้ อยู่ที่ไหนหว่า
อร่อยกว่านี้ อยู่ที่ไหนหว่า ก็คงจะหาลำบากหน่อยละครับ เพราะว่าร้านนี้อร่อยเด็ดที่สุดแล้วละ ก็กินกันตั้งแต่รุ่นกะเตาะ จนตอนนี้ก็วัยรุ่นแล้ว 55 ยังแวะเวียนมากิน ที่นี่แยกตัวออกมาจากร้านเดิม แต่รสชาตความอร่อยเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง แถมยังจอดรถสะดวกกว่านะคับ รอบนี้ กุ้งกิ้งแห้ง จัดมาเต็มๆชามแบบไม่ต้องปรุงก็อร่อย แล้วละครับ

อร่อยเด็ดเป็นที่สุด
อร่อยที่สุดยกให้เป็นนัมเบอร์วันสำหรับก๋วยเตี๋ยวร้านนี้คุ้มค่าและชามใหญ่ยักษ์มากๆแต่ถึงจะใหญ่ยากขนาดไหนกินชามเดียวก็ไม่อิ่มจะต้องมีเบิ้ลสองชามตลอดเลยร้านนี้เปิดมานานแล้วอร่อยทุกอย่างแต่ที่โปรดปรานมากที่สุดจะเป็นบะหมี่แห้งพิเศษใส่ครบทุกอย่างลองมาชิมดูนะครับ #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม
พี่รัตน์ก๋วยเตี๋ยวหมู
พี่รัตน์ ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ เป็นร้านเล็กๆริมถนนอำเภอ โต๊ะไม่มาก แต่คนมากเลยแหละ ขายก๋วยเตี๋ยวหมู มีทุกเส้นให้เลือก ให้เครื่องเยอะ น้ำซุปอร่อยกลมกล่อม อาจจะไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยด้วยซ้ำ แนะนำถ้าไม่อยากรอนานให้มาก่อนเที่ยงนิดนึง ช่วงนี้ข้าวของแพงทางร้านจึงขอปรับขึ้นราคาเล็กน้อย แต่ก็ไม่กระทบกับปริมาณกับคุณภาพ#Wongnaisongkarn2023ดูเพิ่มเติม
ชอบกินก๋วยเตี๋ยวร้านนี้มากเพราะว่าให้ลูกชิ้นเยอะแบบพิเศษจริงๆ
เป็นอีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยและย้ายออกมาเปิดใหม่เป็นของตัวเองกินมานานมากตั้งแต่หนูยังไม่เกิดคือป๊ะป๋าแวะมากินและก็พาหนูมากินอีกอร่อยมากของหนูปกติสั่งเป็นเส้นเล็กน้ำและลูกชิ้นราคาเพียงแค่ 20 บาทเท่านั้นส่วนผู้ใหญ่อาจจะพิมพ์อะไรก็ลองสั่งมารับรองว่าอร่อยทุกจานแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวพี่รัตน์
"ก๋วยเตี๋ยวหมูพี่รัตน์ เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณครบรส เรียกได้ว่าแทบไม่ต้องปรุงเลยใครมาช่วงเที่ยงก็ทำใจรอหน่อย ที่นี่จะคั่วถั่ว คั่วพริกเองเพื่อให้ได้ความหอม จะสั่งก๋วยเตี๋ยวหมูธรรมดาหรือก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ใส่เกี๊ยวปลาอีกสักนิด อร่อยถึงใจดูเพิ่มเติม