3.3

รีวิว Western Park Ruby Restaurant

pennapa
5 มี.ค. 2019
อาหารจีน พอใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอด

ร้านอาหารจีนในเมืองย่างกุ้งจ้า ร้านนี้ใหญ่โต กว้างขวางมาก รับคนได้เยอะเลยค่ะ อาหาร รสชาติโดยรวมต้องบอกว่าพอใช้ อย่างกุ้งมังกรเป็นเนื้อชิ้นเล็กๆฝานมากับสัปปะรดแล้วราดด้วยสลัดครีม รู้สึกว่าเสียรสชาติไปมาก กุ้งทอด รสชาติอร่อยดีค่ะ ต้องทานกับข้าวสวยร้อนๆ ไม่งั้นเค็มไปหน่อยค่ะ หมูตุ๋น ผัดผัก ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ พอใช้ได้ค่ะ โดยรวมพอใช้จ้า

กุ้งมังกร
รสชาติพอใช้

Praewy
441k7k
6 พ.ย. 2023
Western Park Ruby Restaurant @Yangon
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, สลัดกุ้งมังกร

Western Park Ruby Restaurant ร้านอาหารสไตล์ไทย จีนที่ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะ Group Tour พาเรามาทานที่ร้านนี้ในมื้อเย็นวันที่ 3 ก่อนบินกลับไทย วันที่ไปทางสวนสาธารณะค่อนข้างครึกครื้นเพราะเป็นวันก่อนวันออกพรรษา เค้าเลยมีจัดงานกัน ผู้คนก็พากันออกมาเที่ยว มาทำบุญเพราะเป็นวันหยุด เมนูที่สั่งมามีทั้งหมด 7 อย่าง คือ ลาบหมู เป็ดปักกิ่ง สลัดกุ้งมังกร ไข่เจียวผักรวม ผัดผักบุ้ง ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ และแตงโม ...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
9 มี.ค. 2020
กุ้งมังกรที่นี่เลย Ruby
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งมังกร, แกงจืด

มากับกรุ๊ปทัวร์พม่างานนี้กินดีอยู่ดีจริงๆ กินกุ้งแม่น้ำและกุ้งมังกรกันอย่างเต็มอิ่ม ิวันนี้ทางทัวร์พามาร้านอาหารรูบี้ ร้านนี้ดัง เรื่องเป็ดร่อนและกุ้งมังกรสลัด เป็ดร่อนรสชาติพอใช้ได้แต่บอกตรงตรงของไทยอร่อยกว่า สำหรับสลัดกุ้งมังกร เนื้อกุ้งมังกรชิ้นเข้าประมาณ ปลายนิ้วชี้แปะไว้บน apple รสชาติก็พอใช้ได้ แต่ไม่รู้รสว่าเป็นกุ้งมังกรหรอกนะครับ อาหารรวมๆก็ถือว่ารสชาติใช้ได้เลยถ้าทัวร์พาม...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
29 มิ.ย. 2018
ร้านนี้ดังเรื่องเป็ดปักกิ่ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Western Park Ruby Restaurantอยู่ในเขตอุทยานที่ข้างในจะมีทั้งสวนสนุกและพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์อวกาศตรงข้ามกับเจดีย์ชเวดากองเลย ร้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องเป็ดปักกิ่งเป็ดร้านอาหารจีนมีมาสคิตรูปเป็ดตั้งไว้หลายจุด ที่นั่งด้านหลังจะมีแบบเป็นห้องส่วนตัว เป็ดปักกิ่งทางร้านมีเชฟเข็นเข้ามาเป็นรถ เนื้อเป็ดดูแห้งๆ สไลด์เสร็จแล้วเอามาเสิร์ฟก็มีกลิ่นสมุนไพรหน่อยๆแต่รสชาติโดยรวมผมก็ว่าธรรมดามากๆ สลัดลอบสเตอ...อ่านต่อ