รีวิว ตำรับไทย ขนมครกกะทิสด ตลาดน้อย

16 ก.ย. 2024
ขนมครก ง่ายๆ ไม่ต้องเยอะ ก้ออร่อยยยเหาะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครกกะทิสด SizeS (14ฝา) เจ💛

กะทิสด หวาน มัน อร่อยยยยยย เปนขนมครกที่ไม่จำเปนต้องใส่เครื่องอะรัยให้มากมายเยอะแยะ แค่ความสด ความมัน ความหวานของกะทิ แคะขนมครกออกมาร้อนๆ ขอบกรอบๆ กินเลนทันทีก้อฟินจนจะบ้าตายแล้วววว ขอแค่นี้เลย ไม่ต้องเยอะ ผ่านมาขอให้แวะลอง คิวเยอะหน่อย แต่รอไม่ได้นานขนาดนั้นนนน

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Gibby
ขนมครกหวาน มัน กรอบ

ตำรับไทย ขนมครกที่ไม่มีใส่หน้าแบบร้านอื่นๆ เป็นแค่แป้งกับกะทิ ร้านจะเป็นรถเข็นตรงข้ามโบสถ์กาลหว่าร์ ใกล้ๆ แยกที่มีหุ่นยนต์บัมเบิลบี ขนมครก จะขายเริ่มต้น 30,40,50 บาท ขนมครกตรงขอบๆ จะกรอบ เนื้อด้านในจะนุ่ม มีความหอม มัน ของกะทิ มีความฉ่ำ ไม่หวาน ทานเพลิน ต้องทานร้อนๆ จะยิ่งอร่อย ร้านนี้มีรายการมาถ่ายมากมายการันตีความอร่อย ถ้ามาเยือนตลาดน้อยเป็นอีกร้านที่ควรลิ้มลอง #StreetfoodSPL #RainySeason...อ่านต่อ

LookplA
7 ม.ค. 2025
ขนมครกหอมกะทิรสชาติดี

เป็นร้านขนมครกตำรับไทยสูตรกะทิสด ไม่ต้องมีหน้าทรงเครื่องใดๆ มาถึงร้านตั้งเตาร้อนๆเลยค่ะ มาช่วงบ่ายๆคนไม่เยอะดี จอดรถตามข้างทางได้ตามเวลานะคะ •ชุดละ30บาท 🌕🌕🌕🌕🌑 -แป้งบางกรอบขอบอร่อยดี -กะทิหวานไม่มาก มันและเข้มข้นดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
1672k19.8k
1 ธ.ค. 2024
ขนมครกรสชาติดี กะทิดี กินร้อนๆ อร่อยมาก

ขนมครกกะทิสดเจ้าเก่าเจ้าดัง ขายอยู่ตรงวงเวียนปากทางเข้ากรมเจ้าท่า เป็นขนมครกแบบไม่ใส่ไส้ ทำให้เราได้รสชาติและสัมผัสความกรอบนอกนุ่มในของขนมครกได้แบบชัดเจน กะทิหอมมัน รสชาติหวานมันกำลังดี กินตอนร้อนๆ อร่อยมาก ขายกล่องละ 30, 40, และ 50 บาทค่ะดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.9k45.9k
19 ต.ค. 2024
ร้านขนมครกร้านดังตลาดน้อย

ร้าน ตำรับไทย ขนมครกกะทิสด ตลาดน้อย ร้านนี้เป็นร้านเกาแก่ อยู่ตรงวงเวียนมังกร หรือวงเวียนบับเบิ้ลบีสีเหลืองอยู่ใกล้ๆ ร้านเปิดแต่เช้า สำหรับวันที่ไปก็เป็นเจ คนมีคิวเล็กน้อย สำหรับตัวขนมครกกะทิสด ร้านมีให้เลือก 3 ไซด์ 30 40 50 บาท เลือกมาตัวเล็กสุด 30 บาท มีทั้งหมด 6 คู่ ใส่มาร้อนๆ เลย ตัวขนมครกแบบใส่ไปทีเดียวแล้วเขย่าด้วย พอแคะมาจะมาตัดด้านบนแทนการแคะด้วย ขอบข้างกรอบๆดี สำหรับตัวขนมครกก็อร่อยดี ...อ่านต่อ

30 บาท
guneweenz 🦋
5 มี.ค. 2024
#Wongnai2024 ขนมครกโบราณไม่ต้องมีอะไรโรยแต่โคตรอร่อย! คือดี ไปตลาดน้อยต้องโดน ✨😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครกกะทิสด SizeM (20ฝา) เจ

📍 ร้านขนมครกกะทิสด ร้านอยู่ในตลาดน้อย ใกล้ๆ กับวิทยาลัยสารพัดช่าง จากร้านเป็ดพะโล้ท่าข้าม เดินไปประมาณ 50 เมตร สังเกตขวามือ (ฝั่งเดียวกับวิทยาลัย) จะเจอร้านเลยค่ะ ✨ เดินผ่านพอดีไม่มีข้อมูล และไม่ได้รีเสริช ไม่เคยรู้จักอะไรมาก่อน แต่กลิ่นดีมาก เลยแวะค่ะ ที่ร้านจะมี 3 ราคา ชุดละ 30฿ , 40฿ และ 50฿ ค่ะ เราสั่งชุดละ 30฿ มา สรุปว่าอร่อยมาก เดินกลับมาซื้ออีกรอบ 😅 🥥 ขนมครกโบราณ 30฿ กลิ่นคือหอมมาก ...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿