4.5

รีวิว Sakad Coffee

Lungtub
19 ธ.ค. 2021
รีวิวในส่วนของร้านอาหาร และความเป็นคาเฟ่ครับ
ประเภทห้องพัก: -
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

วิวหลักล้าน ที่พัก ร้านอาหาร และคาเฟ่ในจุดเดียว ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - ภาพรวมอาหารที่สั่งมากมาย ⭐⭐⭐⭐ - ชาเก๊กฮวย แยกน้ำผึ้งมาชอบครับ ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐⭐ - บรรยกาศวิวหลักล้านดูรูปเท่านั้น ⭐⭐⭐⭐⭐ - จัดจานโทนขาว ภาชนะชาว้าวๆๆๆ ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - จอดรถริมทาง ด้านในน้อย สำหรับพื้นที่มีที่จอดก็ดีแล้ว ⭐⭐⭐⭐

วิวนอกห้อง

Bitter Sweet
23 พ.ย. 2021
กาแฟดีงามจนต้องรีวิว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

สกาดคอฟฟี่เป็นจุดเชคอินที่ดอยสกาด บังเอิญวันที่มา มุมมหาชนว่างพอดี เลยได้นั่งดูวิวแบบเน้นๆ เป็นอีกร้านนึงที่แนะนำ กาแฟก็ดีงามค่ะ ราคาเพียงแก้วละ 50 บาท ลาเต้ร้อนกับโกโก้เย็น ไม่คาดหวังว่าจะอร่อย นึกว่าขายแต่วิวสวย ที่ไหนได้ กาแฟหอม รสชาติกลมกล่อมค่ะดูเพิ่มเติม

Kade Chekie
201642.7k
10 พ.ย. 2020
ร้านกาแฟริมผาวิวหลักล้าน

ร้านกาแฟบนหน้าผา ณ บ้านสกาด ทางขึ้นอาจจะคดเคี้ยวซักนิด แต่ถนนเป็นถนนซีเมนต์ 2 เลนส์แล้ว ขับสบายไม่ต้องกลัว อากาศค่อนข้างเย็นสบายเพราะอยู่บนที่สูง มีจุดชมวิวและถ่ายรูปไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว ทางร้านมีเมนูทั้งกาแฟสด เครื่องดื่มต่างๆ และอาหารไว้บริการอีกด้วย ถ้าอากาศไม่ร้อนนักแนะนำให้สั่งชาใบเมี่ยงร้อนมาดื่ม ซึ่งทางร้านจะจัดเสิร์ฟมาเป็นกาและแถมขนมปังขาไก่มาให้ทานแกล้มด้วย ชาใบเมี่ยงรสชาติดีมาก ม...อ่านต่อ

11 พ.ย. 2021
วิวอลังการดีค่า