รีวิว Meliá Chiang Mai
โรงแรมเปิดใหม่
โรงแรม Melia เป็นโรงแรมเปิดใหม่ ที่ยัง operate ไม่ครบทุก zone ย่านแถวนี้ค่อนข้างเงียบ โรงแรมอยู่ติดตลาดเช้า ห้องกว้างขวาง เตียงใหญ่ นุ่ม สบาย วิวเฉยๆนะ ได้วิวสระว่ายน้ำจะดีหน่อย ควร request ชั้นสูงๆ จะวิวดี ชั้นล่างตรงส่วน podium จะวิวไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ห้องน้ำระบบ drain ไม่ค่อยดี น้ำไหลช้ามาก จะท่วมห้อง shower อาหารเช้าดีมาก หลายหลาย ทั้งไทย Intercontinental pancake waffle ขนม โยเกริต ชา กาแฟ อิ่มไปจนไม่ต้องกินอาหารเที่ยงเลย

ที่พักสะอาด อาหารอร่อย
โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลมากจากสนามบินค่ะ เดินทางสะดวกแค่เรียก Grab หรือ Bolt มาราคาไม่เกิน 80 บาท พนักงานต้อนรับบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการ ห้องพักสะอาดกว้างขวาง มีน้ำบริการ 4 ขวด ของใช้ต่างๆบางอย่างอาจจะต้องโทรขอเพิ่ม แต่ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ อาหารเช้าที่ห้องอาหารมีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ อาหารเกาหลีก็มี ขนมจีบกุ้ง ครัวซองต์ ไส้อั่ว น้ำส้มคั้นสดใหม่คือดีมากๆค่ะ แนะนำเลย👍🏻✨ดูเพิ่มเติม
Hip hotel vibes!🌈❤️
Hip hotel vibes!🌈❤️ 📍Melia Hotel Hip hotel ตั้งอยู่ในเมือง ที่เปิดให้ทานทั้ง buffet อาหารเช้า เสริฟ แบบ a la carte และ ช่วงเที่ยงถึงบ่าย ก็เสริฟแบบ a la carte ซึ่งได้ทั้ง vibes และ service แบบโรงแรม ฟีลลักซ์ชูวว์ไม่เบา ราคามาตรฐานโรงแรมค่ะ .ดูเพิ่มเติม
ห้องใหญ่ พักสบาย สะอาด ใกล้ไนท์พลาซ่า เดินทางสะดวก
โดยรวมของบรรยากาศโรงแรมดีนะครับ ชอบโทนสีของโรงแรมคลีนๆ สะอาตาดี บริเวณล๊อบบี้ตกแต่งสวยสบายตาตั้งแต่เข้าไปเบย ห้องพักสะอาด เตียงกว้าง นุ่ม ไม่มีฝุ่น มีหมอนหลายไซส์ให้เลือก ห้องน้ำสะอาดกว้างขวางดีครับ แยกโซนให้เป็นที่เรียบร้อย อุปกรณ์ครบตามความต้องการ service ดีตั้งแต่ข้างล่างขึ้นไปเลย พนักงานบริการน่ารัก น่าประทับใจครับดูเพิ่มเติม
สงบ สะอาด กับแบรนด์ระดับโลก
โรงแรมในเชียงใหม่มีมากมายให้เลือกเยอะเลยครับ หนนี้ลองกับแบรนด์นี้ดูบ้าง ราคาก็จัดว่ากลางๆถึงสูงไปเลยครับ เข้าพักวันธรรมดากลางสัปดาห์ ไม่ติดวันหยุดใดๆทั้งสิ้น นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เข้าพักเยอะเลยครับ รอติดเพื่อเช็คอินอยู่นานครับ ลานจอดรถของโรงแรมกว้างขวางครับ เข้ามาล็อบบี้ โอ่โถง ไฟสว่างดีครับ พนักดูแลเอาใจใส่ดีครับ รับการ์ดขึ้นห้องพักมา 6102 ชั้น 6 นี่เองครับ ทางเดินปูพรมทั้งชั้นครับ เข้าห้อ...อ่านต่อ