- รีวิว ชานมไข่มุก Sittocha ( สาขา พันท้ายนรสิงห์ )

18 พ.ค. 2021
เมนูเด็ด: นมหมีปั่นๆ(สตรอว์เบอร์รี่)
เมนูนมหมีปั่นๆ สตรอวเบอร์รี่ หอมนมหมีมาก ใส่ท็อปปิ้งสตรอวเบอร์รี่ เยอะมากก ใครกำลังมองหาเครื่องดื่มเย็นๆช่วงอากาศร้อนๆแบบนี้ แนะนำเมนูนมหมีปั่นเลยครับ ยังมีให้เลือกอีกหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น นมหมีปั่นโกโก้ นมหมีปั่นน้ำผึ้ง นมหมีปั่นชาเขียว สามารถเลือกท็อปปิ้ง ไข่มุกเพิ่มเติมได้นะครับ
8 เม.ย. 2021
เครื่องดื่มมีค่อนข้างหลากหลายเมนูมากครับ มีทั้งเมนูเย็นและปั่น
4 ม.ค. 2022
แย่มากครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย
สั่งโกโก้พรีเมี่ยมนมสด เหมือนได้ชอคโกแลต มันคนละอย่างกันมั๊ยอ่ะ? กินโกโก้มาจนทั่วราคาก็คือไม่ได้ถูกนะแต่สิ่งได้คือไข่มุกติดกันจนดูดไม่ขึ้น ส่วนบราวชูก้าก็คือไหนบราวชูก้าค๊าาาาาาา งงมาทั้งสีน้ำอย่างไม่ตรงปกอ่านต่อ
สวัสดีคะ ทางร้านใช้ผงโกโก้คะ และไม่มีโอวัลตินคะ ในส่วนไข่มุกทางร้านต้องขออภัยและจะปรับปรุงคะ เมนูน้ำที่มีบราวชูก้าอาจเกิดจากการระหว่างส่ง สั่นสะเทือน จึงรวมกันเป็นน้ำเดียวกัน หรือ อาจทำเสร็จไว้นานแล้ว แต่ไรเดอร์อาจมารับช้า จึงเกิดการละลายรวมเป็นน้ำเดียวกันได้คะ ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าอยากให้สินค้าตรงปก แนะนำให้ลูกค้านั่งทานที่ร้านได้นะคะ
9 มี.ค. 2022
สั่งชานมไข่มุกหวานน้อย 75% ได้มาหวานมาก
สั่งชาหวานน้อยกว่า 75% ได้มาหวานมาก ไม่รู้ว่าทำแบบไหน หวานจนใจจะขาด แต่ก็พยายามกินดูเพิ่มเติม
11 ม.ค. 2022
ซิลแก้วน้ำมาไม่ดี
ร้านซิลแก้วชานมไข่มุกมาไม่ดี พลาสติกที่เป็นฝาฉีกขาด ไรเดอร์ก็ไม่แน่ใจว่าขาดตอนไหน เพราะเห็นตอนที่กำลังจะส่งสินค้าให้ลูกค้าอ่านต่อ
สวัสดีคะ กรณีถ้าซิลแล้วขอบไม่ติดฝา อาจเกิดจากเครื่องตัวซิลทำงานไม่ดี ในส่วนนี้ทางร้านจะรีบแก้ไขตัวเครื่องซิล และขออภัยลูกค้าด้วยนะคะ แต่หากฝาซิลฉีกขาดเลย น่าจะไม่ได้เกิดจากทางร้านแน่นอนคะ เพราะหากฝาฉีกขาด ทางร้านจะเปลี่ยนแก้วใหม่ให้ทันทีคะ
2 มี.ค. 2021
อร่อยมากร้านนี้
เมนูเด็ด: โกโก้ซุปเปอร์ดาร์กนมสด, กาแฟสด