- รีวิว Saint Etoile by Yamazaki The Promanade

Saint Etoile by Yamazaki (แซง เอตัวล์ บาย ยามาซากิ) The Promanade
สาขานี้อยู่ที่ชั้นใต้ดิน ใกล้ประตูทางออกที่จอดรถ เราชอบแวะมาซื้อก่อนกลับบ้านแทบทุกครั้ง เมนูเบเกอรี่ที่เราชอบของร้านนี้ ส่วนใหญ่เป็นพวกขนมปังไส้/หน้าชีสต่างๆ พวกขนมปังแฮมเห็ด แฮมชีส ก็คืออร่อยมาก แต่พี่เราชอบทานเป็น Milk Cream Coronet เป็นขนมปังสอดไส้ครีม โดยรวมถือว่าเป็นร้านขนมปังราคาย่อมเยาว์ มีเมนูใหม่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี เป็นร้านโปรดประจำของครอบครัวค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/DVESnG2CSvUrKBBE9?g_st=com.google.maps.preview.copy เวลาทำการ ทุกวัน 10:00-21:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialist

ขนมปังอบสดใหม่ทุกวันค่ะ
เดินตามกลิ่นขนมมาค่ะ เจอร้านเค้าอยู่ชั้น G ใกล้ๆ ซุปเปอร์มาร์เกต พนักงานเค้ากำลังเติมขนมปังที่อบมาใหม่ๆ เดินถือถาดตาม กลืนน้ำลายเอื๊อก อยากกินสุดๆ เลยค่ะ หอมขนมอบฟุ้งไปทั้งร้าน ราคาไม่แรงจับต้องได้ เป็นขนมปังสไตล์ญี่ปุ่น ก็จะนุ่มๆ หอมนม บอกตรงๆ ว่าเลือกแทบไม่ได้ค่ะ อยากนอนกลิ้ง เลือกมาทุกอย่าง แต่ก็คงจะกินไม่ทัน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ขนมปังอร่อยๆ แป้งนุ่มหนึบ ไส้ดี
🥖Saint ETOILE ร้านขนมปังเครือยามาซากิชื่อฝรั่งเศสแต่สไตล์ญี่ปุ่น ไปช่วงเย็นนี่ฮอตมากมีให้เหลือไม่เท่าไหร่ เลือกมาได้ 3 สิ่ง ✔️โดนัทไส้เคอรี่หมู แป้งนุ่มหนึบ ไส้ดี ✔️ขนมปังกระเทียมครีมชีส หอม อร่อย ✔️ขนมปังแฮมเห็ดแชมปีญอง ไส้ฉ่ำ เลิศมาก 📍#SaintETOILE ชั้นล่าง The Promenade รามอินทรา #แซงเอตัวล์ #ร้านขนมปัง #คำว่าอร่อยเต็มไปหมด #ตามขวัญมาดูเพิ่มเติม
Saint Etoile สาขาเดอะพรอมานาด
Saint Etoile สาขาเดอะพรอมานาด ร้านขนมปังร้านนี้ ตั้งอยู่บริเวณ ทางประตูออก ด้านหน้ากรูเมต์มาร์เก็ต มีขนมให้เลือกทานหลากหลาย ด้วยวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ ทำให้ร้านอบอวลไปด้วยกินขนมปังอบร้อนๆ ลูกค้าสามารถหยิบทานและที่คีบขนมปังเลือกขนมปังตาดที่ชอบแล้วนำไปชำระเงินที่เคาน์เตอร์ ส่วนตัวชอบทาน ที่เป็นโดนัท ทำที่เคลือบน้ำตาลและไม่เคลือบน้ำตาล แป้งนุ่มหอม กำลังดี #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม