4.2
52 เรตติ้ง (41 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 08:30

รีวิว Tone Café

photo
พี่ลิง
3931.5k26k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 254
Quality Review
ไม่เคยทำให้พี่ลิงผิดหวัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เวลาจะผ่านไปเร็วขนาดไหน แต่ก็ไม่เคย ทำให้พี่ลิง เปลี่ยนใจ ไปจากร้าน โตน ได้ ทุกครั้งที่มีโอกาสได้ไปจังหวัด อุทัยธานี ร้านโตน ต้องเป็นร้านนึง ที่ยังไงก็ต้องแวะ ทั้งขนม และเครื่องดื่ม ความอร่อยคงที่ ที่ผ่านมาหลายปี ที่ได้ไป จังหวัด อุทัยธานี ถ้าไม่ติดช่วง โควิด 19 จังหวัดอุทัยธานี เป็นจังหวัดนึง ที่อยากไปทุก สัปดาห์ เพราะ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่อยู่ใกล้เคียงจังหวัด ชัยนาทมากสุด อุทัยธานี โดยเฉพาะในเมือง อุทัยใหม่ มีร้านที่เครื่องดื่มและอาหาร อร่อยระดับ ⭐⭐⭐⭐⭐ เยอะมาก ถ้าพูดถึงเรื่องร้านกาแฟสด ร้านโตน เป็นร้านนึง ที่นักท่องเที่ยว รู้จักเป็นจำนวนกว้าง รสชาดของเครื่องดื่ม เมนูต่างๆ ส่วนตัวพี่ลิงให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ การบริการของเจ้าของร้านและน้องๆพนักงาน พี่ลิงก็ให้ ⭐⭐⭐⭐ อะไรที่มันใช่ มันก็คือใช่ ไปจังหวัด อุทัยธานี ต้องบอกว่านับครั้งไม่ได้ ส่วนตัวเป็นคนชอบเที่ยว เป็นคนขอบขี่รถท่องเที่ยว ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทุกวันนี้ เวลาพี่ลิง ไปร้าน โตน เมนูประจำ ส่วนมาก จะสั่งเป็น เครื่องดื่ม ประเภท กาแฟร้อนหรือไม่ ก็เป็นกาแฟเย็น ซะส่วนมาก ก่อนไปทุกครั้ง บอกกับตัวเอง เวลาไปถึงร้าน จะสั่ง เมนูอื่นบ้าง แต่พอไปถึงทุกครั้ง ก็สั่งแต่เมนู เดิมๆมาตลอด จนทุกวันนี้ก็เลย กินไม่ครบ ทุกเมนู ของร้าน โตน ซะที เอาเป็นว่า สัญญากับตัวเองว่า ถ้าครั้งหน้าไปร้าน โตน จะสั่งเมนู อื่นบ้าง และจะกลับมารัวิวให้ฟังนะครับ 😁📱🥤☕🍵🍩

Black Orange
อื่นๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
BUBUN ORIGINAL
บรรยากาศ
รีวิวก่อนหน้า
25 ต.ค. 2021
ร้านนี้สิต้องมา

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 39
Quality Review
นายโตน ยินดีต้อนรับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านกาแฟนายโตน Tone Cafe’ 🍹☕️ ร้านกาแฟ ชื่อดังของเมืองอุทัยธานี ร้านเล็กๆ บรรยากาศ เรียบง่าย หาได้ไม่ยาก ร้านอยู่ติดกับตรอกโรงยา มีเมนูน้ำ ให้เลือกหลากหลาย เรามาตอนบ่าย 3 ยังมี ลูกค้าแวะเวียนมาชิม กาแฟ 🍹เมนูบ่ายนี้ เป็น มะขามโซดา ( 55 ) รสชาดดี เปรี๊ยว ซ่าส์ แก้ ง่วง ได้ดีเลย 🍹 มีมุม เก๋ ๆ ไว้ถ่ายรูป น้องๆ บริการดี สมกับรางวัล การันตี 2 ปีซ้อนดูเพิ่มเติม

photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1282.6k22k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 405
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ ชิคๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

มาเที่ยวอุทัยธานีก็ไม่พลาดที่จะแวะมาหากาแฟ User choice ประจำปี 2022 ทานสักหน่อย ตัวร้านตั้งอยู่ในซอย ไม่มีที่จอดรถสามารถจอดปากซอยแล้วเดินเข้ามาได้ตัวร้านไม่ใหญ่มาก สั่งเป็นลาเต้กับอเมริกาโน่มาทานอร่อยดีครับ กาแฟก็มีให้เลือกอยู่พอสมควรดูเพิ่มเติม

photo
Slump up
10.6k2.6k24.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 471
Quality Review
เติมมมมมมมมม กาแฟ (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Thaistyle (เอสเย็น)

#2,457 ร้านอยู่ใกล้ๆ กับตรอกโรงยา ทานของอร่อยในตรอกโรงยาแล้วสามารถเดินออกมาซื้อกาแฟร้านนี้ได้เลยใกล้ๆ ยอมรับตามตรงว่าวันนี้ท้องค่อนข้างหนักหน่วง ทานมาเยอะมาก แวะกัน 3 คนแต่สั่งแค่แก้วเดียว ร้านนี้ขนมดูดี น่าทาน คนสั่งกันเยอะ (ก็ไม่ได้ลองเช่นกัน) ตัวร้านเป็นร้านเล็ก ๆ มี 2 ชั้นนะครับ สามารถเดินขึ้นไปนั่งชั้น 2 ได้ วันนี้สั่งเป็น ThaiStyle หรือว่า เอสเย็น ราคา 50 บาท รสชาติก็ถือว...อ่านต่อ

photo
Mydear
1551.7k9.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 516
Quality Review
ร้านสวย เก๋ๆ ชิคๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำผึ้งมะนาวโซดา เย็น, ดาร์คช้อค

Tone café ร้านคาเฟ่ ชื่อดัง ของอุทัยธานี ทางร้านได้ รางวัล wongnai user choice 2ปี ติดเลยนะคะ ทางร้านม่ใหญ่มาก เป็นร้านเล็กๆ แต่ การตกแต่งร้าน มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ทั้งด้านในร้าน และ ด้านนอกร้าน เครื่องดื่มราคาไม่แพง และ รสชาติดี ทางร้านมีเบเกอรี่ ครัวซอง ขนมปังต่างๆ ขายด้วยนะคะ เจ้าของร้าน อัธยาศัยดี เป็นกันเองมากๆๆคะดูเพิ่มเติม

photo
Wachi Kowwarin
7.1k3.4k32.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 403
Quality Review
กาแฟดี มีสไตล์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Coconut coffee, มะยงชิดปั่น

มีโอกาสได้มาเยือนเมืองอุทัยธานีทั้งทีถือโอกาสเก็บรีวิวร้าน UC 2022 ด้วยเลย บรรยากาศร้านในบ้านไม้ตกแต่งเรียบง่ายสบายๆ มีมุมน่ารักให้ถ่ายภาพทั้งด้านนอก ด้านใน และด้านบนชั้น 2 เมนูเครื่องดื่มพร้อมภาพประกอบทำให้ตัดสินใจเลือกได้ง่าย ราคาดีมากๆ เมนูที่สั่ง 🔸 มะยงชิดปั่น ราคา 70 บาท แก้วนี้ปั่นได้ดีเนื้อเนียนหอมกลิ่นมะยงชิดด้านบนโรยพริกเกลือเผ็ดเค็มพร้อมเนื้อคว้านเมล็ดเต็มเม็ด รสชาติหวานกำลังดี 🔸 C...อ่านต่อ