4.3

รีวิว มณีเทวารีสอร์ทแอนด์สปา

แก๊งค์หมูตอน
16 ธ.ค. 2017
ร้านอาหารไทยรสจัดอร่อย บรรยากาศดีมาก แต่อาหารเช้าของร.รเองไม่ค่อยโอเค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงฮังเล, ลาบปลา, ยำหัวปลี

ร้านอาหารบนล็อบบี้โรงแรมมณีเทวา อยู่บนลานชั้นสอง รอบๆมองไปมีทุ่งนาล้อมเลย สั่งอาหารเย็นทาน อาหารอร่อยรสชาติจัดจ้าน ผักเยอะผักสด ยำหัวปลี ลาบปลา และแกงฮังเล รสชาติกำลังดีทุกอย่าง มีข้าวไรซ์เบอรรี่ที่รร.ปลูกเองด้วย .. แต่อาหารเช้าไม่อร่อย ไม่คุ้มค่าที่พัก ขนมปังปิ้งเปื่อยๆ อาหารพื้นๆที่ไม่ค่อยอร่อย มีให้เลือกเป็นเซตมาเสริฟตอนเช้า

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหารเช้า
อาหารเช้า

Sirinun Aemprapa
17 ธ.ค. 2015
ร้านอาหารไทยอาหารเมืองบรรยากาศท้องทุ่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหัวปลี, ลาบหมูคั่ว

วันนี้บินลัดฟ้ามาอยู่เชียงราย เพื่อนเลยพามารับประทานอาหารพร้อมกินบรรยากาศเมืองเหนือ ที่นี่ ร้านอยู่ชั้นสองมุมสูงที่เห็นวิวทุ่งนาป่าเขา วันนี้ลมเย็นสุดๆ อ่หารที่สั่งมีลาบหมูคั่วแบบเมืองเหนือ แกงเขียวหวาน ยำหัวปลี ซึ่งผักหัวปลีที่นี่ปลูกเองจึงสดหวาน ผักสดก็หวานกรอบอร่อยเพราะปลูกเอง รสอาหารอร่อยมากดูเพิ่มเติม

19 ก.ค. 2016
บรรยากาศเกินร้อยอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลา

เข้ามานี่ชอบบรรยากาศมากกก สวยยยยชอบบบบบ พนักงานมีมารยาทยิ้มเเย้อ่อนน้อม ^^ เพื่อนสั่งคอกเทลมาดื่มสองเเก้ว เค้าว่ารสย่งไม่เด่นไรมากค่ะ พอดีไม่ได้ชิมเองเลยเอาคำพูดเพื่อนมาลงเเทน เห็นว่า Mojito ออกมะนาวเยอะไปเยอะ เเลิวก็ Manee Dheva เองก็ครีมๆหวานๆพอได้ค่ะ อาหารเราสั่งมาลองสามอย่าง คือ ลาบปลา รสชาติเด็ดสุดในสามโลก บอกตรงๆว่าตกใจ เเเเเเเซ่บบบบบบบเว่อออออ อร่อยมากกก ยำหัวปลี เค้าทำเเบบทานง่าย ไ...อ่านต่อ

Bump x2
02033
3 พ.ค. 2015

อาหารอร่อยมาก แกงฮังเลอร่อยที่สุด อร่อยที่สุดในทริปที่ไปเชียงรายและแม่สาย เจ้าของให้ความเป็นกันเองมาก วันนั้นไปพักโรงแรม นอกจากแกงฮังเลแล้วยังสั่งผัดเห็ดอร่อยมากมาย เห็ดสดมากๆ วันหลังถ้าแวะไปเชียงราย แวะกลับไปทานแน่นอนครับดูเพิ่มเติม

แกงฮังเลอร่อยมากมาย
Jerng GI Man
14 ก.พ. 2014
กินร้านอื่นเหอะ

อาหารน้อย ราคาแพง และไม่อร่อย กินร้านอื่นเหอะอ่านต่อ

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0