- Home
- Reviews of Khao Soi Suriwong - Charoen Nakorn

Reviews by Customers
Sort
เอาดาวพี่ไปเลย
☆พิกัด☆ มาตามแมป ใกล้แม่โจ้อยู่ 🚙ร้านมีที่จอดรถเยอะมาก 🏡มีแอร์ นั่งสบาย มีเพลงคลอ สบายๆ ☆อาหาร☆ 💕💕เจ้าของร้านน่ารักมาก มาแนะนำอาหาร พูดคุยสบายๆ ⭕อร่อยตามที่เขาแนะนำ ไม่แนะนำก็คือไม่แนะนำ⭕ ส่วนของเมนูแนะนำ 🥰ข้าวซอยไก่ 49 าท ราคาดี ได้ไม่ได้เยอะมาก แต่ว่ารสชาติดี น้ำซุปมีความเข้ม มีความถึงเครื่องง 🥰ซี่โครงบาบีคิว 189 บาท ได้มาประมาณ half rack มีความนุ่มลอกได้สบาย กินง่าย มีแค่บางส่ว...read more
ร้านเปิดใหม่ ใกล้ ม.แม่โจ้
วันนี้มีโอกาสมาเที่ยวเชียงใหม่ เจอร้านเปิดใหม่วันแรกๆเลย บรรยากาศดี มีที่จอดรถกว้างขวาง อาหารในร้านมีทั้งข้าวซอย ไส้อั่ว รวมถึงอาหารประเภทสเต๊ก และอาหารอิตาเลียน ก็มีให้ทานครับ โดยรวมรสชาติดีครับ เป็นร้านที่บรรยากาศดี น่าแวะมาครับ ราคาไม่แพงครับSee more
ข้าวซอย อยู่ร่วมกับสเต็ก สปาเก็ตตี้ได้ อาหารฝรั่งอร่อยสุด ดีงามพระรามแปด ชอบมากกว่าร้านดังในเมือง หรือตามโรงแรมอีก
ร้านอาหารเก่าแก่ ย้ายมาหลายที่ เพิ่งเคยมาทาน ประทับใจมากที่สุด รสชาติดีมาก ราคาถูก ของที่ใช้คุณภาพดี และไม่หวงเครื่อง ซุปหัวหอมนี่ต้องลองเลย หอมมาก สเต็กหมูนึกว่าจะธรรมดา แต่ซอสอร่อย มีกลิ่นไวน์ มันบดยังมีรสชาติเลย ไม่ใช่แค่มัน วันนี้ปิดท้ายด้วยพีชเมลบา ฟินมาก ทั้งหมด 5 อย่าง ไม่ถึง 500 นะครับ ถ้าทานโรงแรม ต้องมีพันนึงแน่ๆSee more