Reviews of Khao Soi Suriwong - Charoen Nakorn

12 Jan 2020

Hot
26 Nov 2019
views 799
เอาดาวพี่ไปเลย

☆พิกัด☆ มาตามแมป ใกล้แม่โจ้อยู่ 🚙ร้านมีที่จอดรถเยอะมาก 🏡มีแอร์ นั่งสบาย มีเพลงคลอ สบายๆ ☆อาหาร☆ 💕💕เจ้าของร้านน่ารักมาก มาแนะนำอาหาร พูดคุยสบายๆ ⭕อร่อยตามที่เขาแนะนำ ไม่แนะนำก็คือไม่แนะนำ⭕ ส่วนของเมนูแนะนำ 🥰ข้าวซอยไก่ 49 าท ราคาดี ได้ไม่ได้เยอะมาก แต่ว่ารสชาติดี น้ำซุปมีความเข้ม มีความถึงเครื่องง 🥰ซี่โครงบาบีคิว 189 บาท ได้มาประมาณ half rack มีความนุ่มลอกได้สบาย กินง่าย มีแค่บางส่ว...read more

10 Dec 2018
views 815
ร้านเปิดใหม่ ใกล้ ม.แม่โจ้
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Salmon Avocado Salad, Sai Aua, Egg noodle in curry soup with Chicken

วันนี้มีโอกาสมาเที่ยวเชียงใหม่ เจอร้านเปิดใหม่วันแรกๆเลย บรรยากาศดี มีที่จอดรถกว้างขวาง อาหารในร้านมีทั้งข้าวซอย ไส้อั่ว รวมถึงอาหารประเภทสเต๊ก และอาหารอิตาเลียน ก็มีให้ทานครับ โดยรวมรสชาติดีครับ เป็นร้านที่บรรยากาศดี น่าแวะมาครับ ราคาไม่แพงครับSee more

ton
Verified
25 Aug 2019
views 698
ข้าวซอย อยู่ร่วมกับสเต็ก สปาเก็ตตี้ได้ อาหารฝรั่งอร่อยสุด ดีงามพระรามแปด ชอบมากกว่าร้านดังในเมือง หรือตามโรงแรมอีก
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Onion Soup, Peach Melba

ร้านอาหารเก่าแก่ ย้ายมาหลายที่ เพิ่งเคยมาทาน ประทับใจมากที่สุด รสชาติดีมาก ราคาถูก ของที่ใช้คุณภาพดี และไม่หวงเครื่อง ซุปหัวหอมนี่ต้องลองเลย หอมมาก สเต็กหมูนึกว่าจะธรรมดา แต่ซอสอร่อย มีกลิ่นไวน์ มันบดยังมีรสชาติเลย ไม่ใช่แค่มัน วันนี้ปิดท้ายด้วยพีชเมลบา ฟินมาก ทั้งหมด 5 อย่าง ไม่ถึง 500 นะครับ ถ้าทานโรงแรม ต้องมีพันนึงแน่ๆSee more

หอยลายตัวโตๆ 129 บาทเอง!!!!รสชาติกลมกล่อมดีที่สุดเท่าที่เคยทานมา หอมโรสแมรี่และใบไทม์อันนี้แม่ว่าดีราคา 149 แต่รสชาติเหมือนจานละ 500 มีกลิ่นไวน์ นี่ก็อร่อยกว่าร้านดังหลายร้านพีชเชื่อมเองที่ร้าน บลูเบอรี่แบบจุใจ 60 บาท
18 Feb 2021
views 314
อร่อย บรรยากาศน่านั่ง
Favourites: Egg noodle in curry soup with Chicken