รีวิว ข้าวซอยใจแก้ว

art
27 ส.ค. 2024
ข้าวซอยผัดแห้งร้านนี้อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยผัดแห้ง

ร้านข้าวซอยใจแก้ว ร้านนี้จะไม่ได้อยู่ในเมืองเท่าไหร่ จะเป็นบ้านอยู่ในซอยเล็กๆตาม Google Map มาไม่หลง มาร้านนี้เพราะยากินข้าวซอยผัดแห้งที่ไม่ค่อยเหมือนใคร หรือจะสั่ง แบบรวมทุกอย่างที่มีทั้งหมูไก่เนื้อและลูกชิ้นเป็นข้าวซอยแห้งผัดแบบจัมโบ้ จานละ 90 บาทวันนี้ลองเข้าซอยผัดแห้งไก่ นอกจากเมนูข้าวซอยแล้วทางร้านยังมีเมนูสุกี้ผัดไทยผัดซีอิ้วและอาหารตามสั่ง   ข้าวซอยแห้งจะเป็นเส้นบะหมี่ผัดกับไข่มีกลิ่นของเครื่องแกงข้าวซอยและกลิ่นผงกะหรี่ รสชาติกลมกล่อมกำลังดี มาคู่กับน่องไก่ขาใหญ่ ผักกาดดองปรุงรสร้านนี้รสชาติดี ร้านนี้จานใหญ่ให้เยอะ #NorthernSpecialist #wongnaithaispecialist

Meena
29 ต.ค. 2021
ข้าวซอยเข้มข้นอร่อยแบบพรุ่งนี้ต้องกลับมาอีก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, ข้าวซอยแห้ง

เรามาเที่ยวเชียงใหม่ครั้งนี้สิ่งที่พลาดไม่ได้คือข้าวซอย เชียงใหม่ข้าวซอยคือเริ่ดสุดในแผ่นดินไทยแล้วเลยหาร้านแล้วก็สรุปอะลองไปร้านนี้ดูที่มาเพราะมีเมนูข้าวซอยแห้ง แปลก ไม่เคยชิมต้องลองงงงงง ข้าวซอยไก่: น้ำเข้มข้นนัวเอยใดมาก อร่อยมากกรี๊ดมากน่องได่ใหญ่สะบึมสุดๆ ข้าวซอยแห้ง: รสชาติเหมือนแบบน้ำแต่มาในแบบแห้งเหมาะกับคนใส่เสื้อขาวแต่กลัวเสื้อเลอะเป็นดวงๆถ้ากินแบบน้ำ555 (เคยใช่ไม๊เคยเลอะใช่ไม๊) และ...อ่านต่อ

WhanVaDee
29 ต.ค. 2021
ข้าวซอยกับรสชาติที่ตามหามานาน
เมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้ิอ, ข้าวซอยไก่

ชอบน้ำซุปของข้าวซอยที่นี่มาก กลมกล่อมเข้มข้น ผักดองไม่เปรี้ยวไม่มีกลิ่น บีบมะนาวลงไปเล็กน้อย จะนัวมาก หมี่กรอบให้เยอะ น่องไก่ใหญ่มาก ชามนี้ในราคา 45 บาท ซิกเนเจอร์คือข้าวซอยแห้ง น้ำสมุนไพรรสชาติดีไหมหวานเกินไปด้วยค่ะ เป็นอีก1ร้านที่แนะนำถ้าใครมาเชียงใหม่ รับรองไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
12 ส.ค. 2019
ข้าวซอยในซอย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้ิอ

ร้านข้าวซอยใจแก้ว อยู่ในซอย2ก ถนนใจแก้ว เข้าทางซอยรร.นครพิงค์พาเลช แถวหนองหอย ที่จอดรถหาตามข้างทาง ร้านนี้เปิดGPS เพื่อหาทางมาที่ร้าน จอกรถได้ก็เดินมาทาน สั่งข้าวซอยเนื้อ มาทาน รสชาติกลมกล่อมดี เนื้อนุ่มเปือยดี อร่อยโอเคดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
23 พ.ย. 2019
อาหารอร่อยดี

ร้านอยู่ค่อนข้างลึกลับเหมือนกันเปิด GPS มารับรองไม่หลง สั่งข้าวซอยแห้ง เกาเหลา และข้าวผัดกะปิกุ้ง อร่อยทุกจานนะ ส่วนตัวชอบข้าวผัดกะปิกุ้งลงตัวดี ไอติมกะทิร้านนี้ก็อร่อยเหมือนกัน อันนี้ลืมถ่ายรูป รวมๆโอเคเลยดูเพิ่มเติม

😋☘Namwan ☘🥰
202172.3k
12 ก.ค. 2019
ข้าวซอยแห้งเริ่ดมากต้องสั่งค่ะ การันตีโดยคนเชียงใหม่เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, ข้าวซอยผัดแห้ง, ไอติมกะทิ

ร้านนี้ข้าวซอยแห้งอร่อยจริงไรจริง เคยกินร้านอื่นมา มัน เลี่ยน ไม่โอเคค่ะ ต้องลองสั่งดูนะคะ ถ้าไม่อยากทานข้าวซอยทางร้านมีเมนูข้าวหลากหลายเลย ที่สำคัญคือราคาถูกมาก ทั้งหมดนี้ ราคา 199 บาทเอง ไอติมกะทิดีมาก อร่อย 59 บาทราคาเบาๆ ต้องห้ามพลาดค่ะ ส่วนตัวร้านติเรื่องเดียวคือที่นั่งน้อย กลิ่นควันติดตัว ถ้าได้นั่งตีงแถวหน้าร้าน ร้อนหน่อยค่ะ ที่เหลือก็ดีหมด อาหารอร่อย ดีกว่าร้านดังหลายร้านเลยค่ะดูเพิ่มเติม

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3