3.7
รีวิว Choco-me
24 ธ.ค. 2018
สุดยอด dark
มาเดินเล่นที่กาดมาลิน แวะซื้อน้ำช็อกโกแลตมาชิม ที่นี่ขายแต่น้ำช็อกโกแลตเท่านั้น ทางร้านมีให้เลือกว่าจะเอาแบบธรรมดาหรือแบบดาร์ก เราเลือกแบบดาร์ก - Dark Chocolate 50 บาท ทางร้านใช้เบลเยี่ยมโกโก้ มาผสมกับนมสด รสชาติเข้มข้นมาก ตอนได้มา ทางร้านแจ้งว่าสามารถเติมนมได้ ถ้าเข้มข้น แต่เราชอบแบบเข้มข้นเลยเชคกับน้ำแข็งในแก้วแทน รสชาติหวานน้อยถูกใจเลย
24 ธ.ค. 2018
สุดยอด dark
13 ส.ค. 2019
โกโก้เข้มข้น
ร้านตั้งอยู่ตลาดหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านหาไม่ยาก ร้านตั้งอยู่ตรงทางออกจากลานจอดรถ ก่อนที่จะเข้าถนนใหญ่ สั่งโกโก้เย็นมาทานแก้วนึงก็หอมเข้มข้นดี ราคาไม่แพงหวานไปนิดนึง ถ้าใครไม่ทานหวานสามารถบอกร้านได้รวมๆ ก็โอเคอร่อยดีทานได้เรื่อยๆดูเพิ่มเติม
22 ส.ค. 2019
Dark cocoa
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดาร์กโกโก้
ร้านนี้เขามีดี ที่โกโก้ขายเฉพาะโกโก้ มีทั้งแบบธรรมดาและแบบ Dark สั่งเป็นดาร์กโกโก้มาทานรสชาติเข้มข้นได้ใจขายในราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!