- รีวิว Coco Bee Chanthaburi

รีวิว Coco Bee Chanthaburi
10 ส.ค. 2021
อาหารเกาหลีอร่อย ในราคามิตรภาพ
ในจังหวัดจันทบุรีไม่ค่อยมีร้านอาหารเกาหลีให้ทานมากนัก ร้าน franchise อาหารเกาหลี Cocobee นี้ถือว่ามีเมนูให้เลือกหลากหลายดี รสชาติและราคาโดยรวมแล้วถือว่าใช้ได้ อาหารจัดเสิร์ฟรวดเร็วดี ขนาดต่อเสิร์ฟไม่ใหญ่นักแต่ถ้าเทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าเหมาะสมดูเพิ่มเติม
2 ม.ค. 2019
ตามรอยซีรี่ย์เกาหลี อิอิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี ทุกรสชาติ, ต็อกชีสรสเผ็ด, ซุปกิมจิ
อร่อยทุกอย่าง ที่ชอบเป็นพิเศษคือไก่ทอดกับ ซุปกิมจิ อร่อยมว๊ากกก มันสนุกตรงมากินกับเพื่อน 3 คนขึ้นไป ตัวร้านนั่งสบาย อาหารรอไม่นานค่ะ รวมๆแล้วเราชอบนะ ราคาไม่ถูกไม่แพง ถ้ามีโอกาศมาซ้ำแน่นอนค่ะ อ่อ หาที่จอดยากหน่อย ต้องจอดข้างทางเอาค่ะดูเพิ่มเติม
21 ต.ค. 2018
อาหารเกาหลี ที่จันทบุรี
เมนูเด็ด: ต็อกชีสรสเผ็ด
อาหารเกาหลีในจันทบุรี ชอบไก่ทอดที่นี่รสเผ็ด แต่จริงๆไม่เผ็ดเลยค่ะหวานๆ ไก่กรอบร้อนๆต้องทานที่ร้าน มีอาหารหลากหลายดีค่ะ ต๊อกชีสชามล่ะ39 อร่อยหนึบ ไม่แพง ที่นี่มีน้ำรีฟิลด้วย ไปทานหลายครั้งแต่สั่งแต่เมนูซ้ำๆคือไก่ทอดค่ะ ทานเพลินดีดูเพิ่มเติม