- รีวิว ร้านหน้าหม้อ เจดีย์หัก ราชบุรี

อาหารอร่อยมากทุกอย่าง มีที่จอดรถ แต่อาหารช้ามาก
ไปนั่งทานตั้งแต่เที่ยง สั่งอาหารมา 5 อย่าง อาหารออกช้ามากๆ ทั้งๆที่มีอยู่โต๊ะเดียวทั้งร้าน พนักงานไม่ยิ้มแย้มเลยซักคน เหมือนถูกบังคับให้มาทำงาน อาหารช้ามากจริงๆค่ะ - กุ้งดูดนิ้ว อร่อย เค็มพอดี กุ้งสด น้ำจิ้มซีฟู๊ดอร่อย - ข้าวผัด อร่อยค่ะ ข้าวผัดที่ถูกต้อง - ผัดสะตอ เข้มข้น กะปิหอม สะตออ่อน - ปูนึ่งนมสด คิดว่าจานนี้ราคาสูง และปูไม่ค่อยสดค่ะ มีกลิ่นคาว 2 ตัว 500 ตัวเล็กและไม่สด - เนื้อแป๊บเดียว คือขัดกับชื่อมาก อาหารจากนี้มาช้าสุด คือจะกลับบ้านแล้ว แต่เนื้อไม่เหนียว สั่งแบบมีเดียมแรร์ มาแบบสุก100% เลย แค่ไท่เหนียวเลยโอเคค่ะ อาหารอร่อย บริการไม่ดี อาหารออกช้ามาก ราคาไม่ได้ถูก แต่ก็ไท่ได้แพงมาก

ร้านใหม่ต้องลอง
การกินจิ้มจุ่มแบบอลังการ ลวกต้มในหม้อดินใหญ่เบิ้มมากกกกกก ถาดเครื่องจิ้มจุ่มก็มีให้เลือกหลายไซส์หลายขนาด ร้านจุ่มหน้าหม้อ ตัวร้านตั้งอยู่ถนนสายห้วยไผ่ ตำบลเจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี ตรงข้ามกับสำนักงานพัฒนาสังคมจังหวัดราชบุรี ติดถนนเลย หาง่ายมากๆ ร้านมีหลายโต๊ะให้เลือกนั่งเลยการกินจิ้มจุ่มแบบอลังการ ลวกต้มในหม้อดินใหญ่เบิ้ม ถาดเครื่องจิ้มจุ่มก็มีให้เลือกหลายไซส์หลายขนาด 😁🥢สำหรับเมนูอาหารที่...อ่านต่อ
ราคาคุ้มค่า เมนูหลากหลาย
หมูกระทะ / จิ้มจุ่ม อร่อยดีค่ะ น้ำซุปใช้ได้เลย พวกยำกับส้มตำก็แซ่บสุดๆไปเลย บางครั้งต้องบอก เอาเผ็ดน้อยลงหน่อยค่ะ ราคาเป็นมิน มีอาหารให้เลือกมากมาย รวมไปถึงอาหารทะเลด้วยดูเพิ่มเติม