4.3

รีวิว Vivo Bene Restaurant

NADIA KUMA
9 ก.ย. 2020
อาหารอร่อยบรรยากาศ​ดี เป็น​ส่วนตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์, เบเกอรี่, พิซซ่า, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, ชาร้อน, ชาเขียวเย็น

ร้าน​อาหาร ที่​บริการอยู่ในส่วนของโรงแรมที่พักแบบ Long Stay สำหรับผู้สูงอายุในการพักฟื้นหรือพักผ่อนระยะยาว ตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอดอยสะเก็ด​ ก่อนถึงเขื่อนแม่กวง ทางเข้าลึกลับหน่อย แต่​ถ้า​ให้ googel นำทาง.ก็มาถึงแน่นอนและมีป้ายบอกเป็นระยะไม่ต้องกลัวหลงทา มาถึงโรงแรม​ แจ้งเจ้าหน้าที่​ว่า​มาทานอาหารได้เลย มีที่จอดรถ​สะดวกและพื้นที่มีความ​เป็น​ส่วนตัวสูง ด้านหน้าจะพบกับลอปบี้โรงแรมและโซนเบเกอรี่​ค่ะ 🥨🥐🥖🥨🍞มีบเกอรี่​เยอะมาก ราคาไม่แพงด้วย เป็น​ขนมปังแบบสวิตเซอร์แลนด์ ซื้อกลับได้ หรือจะให้อุ่นร้อนทานที่นี่เลยได้ค่ะ ในส่วนของห้องอาหารมีบริการ​อาหารถึง2ทุ่ม เน้นเป็น​อาหารตะวันตก เราแนะนำพิซซ่า​แป้งบางของที่นี่ค่ะ อร่อยทุกหน้า​ เครื่องดื่มมีทั้ง ชา กาแฟ และเครื่องดื่ม​แอลกอฮอล์​ ราคายังไม่รวมเซอร์วิส​ชาร์จ​นะคะ บริการ​ดี บรรยากาศ​ดี เป็นส่วนตัวมากค่ะเหมือน​รีสอร์ท​ของเราเลย

พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

gemu
16 เม.ย. 2019
อาหารแพงอะแต่ก็ทานได้นะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

แพงสำหรับบางเมนูนะแต่สำหรับบางเมนูก็โอเคจัดร้านสวยบริการดีมากแต่อาหารไม่ค้อยอร่อยอะพิซซ่าคือเหมือนเอาแบบสำเร็จมาเสริฟคาโบนาร่าอร่อยนะแต่เค็มไปนิดนึงสเต็กเนื้อคือเหนียวไปนิดนะส่วนแกงเห็ดเป็ดย่างอร่อยกะทิหวานแต่จะออกละมุลๆนิดๆเด็กทานได้ดูเพิ่มเติม

prae
16 ม.ค. 2018
Very good indeed

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0