3.5

รีวิว แม่กิมไล้ ท่ายาง

น้ำริน น้ำ
24 ต.ค. 2015
กาแฟเย็น ชาเขียว ของฝาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น ชาเขียว

ร้านของฝากขึ้นชื่อของเพชรบุรี มีของมากมายพักรถก่อนกลับ กทม. แก้ง่วงเลยพักซื้อชาดื่มแก้ง่วง ร้านกาแฟสด ก้อตั้งชื่อตามร้านนี้ ราคาเท่ากับราคาแบรด์นเลยอ่ะ รสชาติชาเขียว ใช้ได้น่ะ หวานมันกำลังดี เลยไม่เสียดายเงินเท่าไหร่

guneweenz 🦋
24 เม.ย. 2024
อาณาจักรขนมและของฝาก ที่มีสาขาเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมหม้อแกง

📍 ร้านแม่กิมไล้ สาขานี้จะอยู่ริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาเข้ากทม.นะคะ ซึ่งตลอดทางเพชรบุรี จะเจอแม่กิมไล้เยอะมากๆ 😅 ✨ เข้าสาขานี้เพราะร้านใหญ่ดีค่ะ ภายในจะมีศูนย์อาหารด้วย และหลักๆ จะขายขนม ของฝาก มีทั้งขนมหม้อแกง ของฝากชื่อดังจังหวัดเพชรบุรี และขนมอื่นๆ ทั้งข้าวหมาก อาลัว กะหรี่ปั๊บ กะละแม ถั่วตัด ถังตุ๊บตั๊บ ข้าวตัง ข้าวแต๋น ขนมเค้ก ขนมปัง ขนมเปี๊ยะ ขนมผิง กล้วยกวน ทุเรียนกวน ทุเรียนทอด ลูกอมกะทิ ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
21 ต.ค. 2016
มื้อเร่งด่วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกง

แม่กิมไล้ สาขา 1 (เพชรบุรี #9, Total #1449) ทำธุระที่ปราณเสร็จก็รีบกลับราดรี ได้เวลาอาหารเที่ยงแถวๆ ร้านแม่กิมไล้พอดี ก็เลี้ยวรถเลยค่ะมีฟู้ดคอร์ทเล็กๆ ขายข้าวราดแกง ราดหน้า ข้าวคลุกกะปิ มีใช้คูปองแบบเดิ้นๆ ด้วยนะเออ ลองข้าวราดแกง ราดกับข้าวสามอย่าง (50฿) ข้าวนุ่มดีค่ะ ให้ข้าวเยอะ กับข้าวลองหมูผัดเต้าหู้ยี้ แปลกดีค่ะ อร่อยดี อีกสองอย่างก็ลองไก่ผัดพริก และผัดไม้กวาด ก็รสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม

คูปองเป็นแบบบัตรด้วยค่ะ ไม่ใช่กระดาษ3 อย่าง 50 บาท
taluidax
5.5k2k22.4k
25 พ.ค. 2016
ของฝากเยอะมากกกกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกง

ตะลุย ณ เพชรบุรี ค่ะ - ร้านใหญ่มากค่ะ ภายในร้านมีทั้งอาหารข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวขาหมู ก๋วยจั๊บ และลานของฝากที่มีให้เลือกหลากหลายที่สุด - ผลไม้แช่อิ่ม สามรส ตากแห้ง มาครบทุกกระบวนการผลิตเลยค่ะ - อาหารข้าวแกง ลืมถ่ายรูปมาอะค่ะ อร่อยนะคะ หลากหลายดีค่ะ - คนเมื่อก่อนมาอุดหนุนกันเยอะนะคะ ปีนี้คนมาใช้บริการดูน้อยๆ แน่ก็ยังกิจการดีอยู่นะคะ - นอกตึกยังมีผลไม...อ่านต่อ

☻ ă ⓜ ყ ☻
8 เม.ย. 2017
ขนมหม้อแกงด้านล่างไหม้ๆ รสชาติ​มาตรฐานราคาแรงกว่าร้านทั่วไป

#Phetchaburi N°3/T1171/P13771+(17) ขากลับเข้ากทม.อยากหม่ำขนมหม้อแกง เห็นร้านนี้รถจอดเยอะสุด คิดว่าน่าจะเป็นที่นิยม เลยแวะเข้าไป การจัดการที่นี่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 1.ต้องไปต่อแถวเลือกหม้อแกง (อันนี้ปกตินะคะ) พอเลือกเสร็จพนักงานจับใส่ถุง​กระดาษ แบบไม่มีอะไรปิดหม้อแกงให้ 2. ต้องไปต่ออีกแถวเพื่อที่จะจ่ายเงินอีก จะต่อทำไมสองแถวสองรอบ??? พอจ่ายแล้วก็จะใช้ stapler ปิดปากถุงจบ?? ปกติร้านอื่นๆที่เคยซื...อ่านต่อ

พี่หมี 🐻
28 พ.ค. 2014
รวมขนมของฝากจากเมืองเพชรบุรี

ผมว่า...นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่ลงภาคใต้ ขากลับต้องผ่านจ.เพชรบุรี ก็มีบ้างที่ต้องแวะซื้อขนม ของฝากประจำจังหวัด ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าเก่าแก่ เจ้าดังๆ ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย แม่ต่างๆ เปิดเป็นห้างร้านขนาดใหญ่ริมถนนมีให้เลือกซื้อหาได้ตามสะดวกนะครับ ผมเองก็แวะเช่นกัน ทั้งๆที่ผมเองขอออกตัวเลยว่า ก็ไม่ค่อยมีความสนใจร้านพวกนี้สักเท่าไรหรอกนะ แต่ในเมื่อมีสถานะเป็นโชเฟอร์ เสียงส่วนใหญ่เขาจะซื้อกันก็คงต้องตามใจ...อ่านต่อ

ป้ายการเก็บรักษาขนมขนมต่างๆขนมจาก&ข้าวหลามหม้อแกงหลากหลายหน้าของฝาก

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน