3.7
53 เรตติ้ง (48 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว Kacha Kacha เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์

photo
Gigs Boontharak
65.5k87811.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 568
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นสไตล์เทปันๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง เริ่มจากการตกแต่งร้านที่ดูดีมีเอกลักษณ์ โชว์ความดิบของโครงสร้างผสมผสานการตกแต่งอย่างลงตัว พนักงานให้บริการได้แนวญี่ปุ่น คือมีการกล่าวต้อนรับและทักทายลูกค้าอยู่ตลอดเวลา ซึ่งพนักงานทุกคนจะตะโกนเสียงดังทุกครั้งที่ใมีคนเข้าออกจากร้าน ครัวเป็นแบบครัวเปิดอาจจะมีกลิ่นนิดหน่อยหากนั่งที่เคาน์เตอร์ แต่ก็ได้เห็นเชฟปรุงสดๆที่หน้าเตาได้อย่างใกล้ชิด สนุกไปอีกแบบ สิ่งที่สำคัญคือรสชาติอาหารนั้น อร่อยตามสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ เหมือนทานอยู่ที่ญี่ปุ่นเลย ได้ลองทานยากิโซบะ ต้องขอยกนิ้วให้รสชาติกลมกล่อม สลัด Kacha ก็อร่อยไม่แพ้กัน จากสุดท้าย แซลม่อนสเต็ก หอมอร่อย ที่สำคัญราคากับปริมาณที่ได้รับถือว่าไม่แพงเลย แนะนำถ้าหากมาลองแล้วอย่าลืมสั่งยากิโซบะนะครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
JesuisBella
222812.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,241
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น บรรยากาศญี่ปุ่น - มีนา 2563
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

จะว่าไปบรรยากาศที่นั่นเงียบไปมาก ร้านค้าก็หายไปเยอะ ร้านนี้ก็เดินผ่านหลายที ได้โอกาสใช้คำว่า ลอง อีกตามเคย เข้าไปในร้านก็จะมีความญี่ปุ่น พนักงานบริการดี มีที่นั่งแบบโต๊ะญี่ปุ่น และก็แบบโต๊ะธรรมดา เมนูก็ดูน่าลอง โอโคโนมิยากิ กุ้ง มันคือพิซซ่าหรือเปล่า ชอบตรงราดมายองเนส และน้ำซอส มีความเค็มๆหวานๆ มาเป็นถาด พร้อมโรยหน้ากุ้งนับตัวได้ ข้าวผัดแซลมอน เนื่องจากลดราคา ก็ต้องลอง ผัดไม่มันนะ มีเนื้อแซลม...อ่านต่อ

photo
Crazy Foodie
1481.1k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 1,235
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หัวปลาย่าง

ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ บรรยากาศดี กว้าง พนักงานก็บริการดี คนไม่ค่อยเยอะ มีความเป็นส่วนตัว นั่งทานไปคุยกับเพื่อนไปเกือบ2ชม.ที่ร้านก็ไม่ว่าอะไร หัวปลาย่าง หัวปลาใหญ่มาก ย่างสุกกำลังดี ซอสราดเข้มข้น อุดงร้อน ไม่ได้ถ่ายมานะค่ะ อยากบอกว่าน้ำซุปอร่อย กลมกล่อม ไม่หวานมาก เสริฟร้อนๆ อุดงเย็น สั่งเป็นชุด มาพร้อมเทปุระ ไก่ย่าง อันนี้ก็สั่งเป็นเซตค่ะ จะมีน้ำซุป สลัด และข้าว ทานไม่หมดค่ะ น้ำซุปกับสลัดก็ให้เยอะๆดูเพิ่มเติม

photo
pennapa
1.9k1.2k14.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2016
ดูแล้ว 531
Quality Review
อิชากายะรสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่นัมบัง

ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแบบง่ายๆแต่ดูดี พนักงานบริการดี เมนูแนวอิซากายะ เมื่อเทียบกับร้านที่คล้ายๆกัน รู้สึกว่าเมนูมีไม่หลากหลายมากนัก อาหารที่ทาน แนะนำคือ มากุโร สเต็ก มีเนื้อทูน่าปรุงสุกมา4ชิ้น รสชาติใช้ได้ ไก่ทอดนัมบัง จานนี้อร่อยแต่เลี่ยนไปนิด ซูชิปลาซาบะลนไฟ เนื้อข้าวเละไปหน่อย ปลาแล่มาบางเกิน แต่รสชาติโอเค ซาชิมิ ปลาค่อนข้างสด ซุปมิโสะหมู รสชาติกลมกล่อมดี อร่อย โดยรวมๆถือว่าใช้ได้ดูเพิ่มเติม

photo
Stupid Bug
456273.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 959
Quality Review
อร่อย บริการดี บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยากิโซบะ, พิซซ่าญี่ปุ่น, โอโคโนมิยากิ

ร้านอาหารญี่ปุ่น มีอาหารญี่ปุ่นหลากหลายรูปแบบ ร้านอยู่เอเชียทีค โกดัง 10 เข้ามาในร้านจะพบกับบรรยากาศที่เหมือนกับได้ทานอาหารอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ทั้งการตกแต่งร้าน พนักงาน หรือแม้กระทั่งลูกค้าที่ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ เริ่มต้นเข้ามานั่งในร้าน พนักงานจะนำผ้าร้อนมาเสริร์ฟให้ (จริงๆตรงนี้อยากได้ผ้าเย็นมากกว่านะ) พอเปิดดูเมนูอาหาร ราคาถือว่าค่อนข้างไปทางสูงเกือบทุกอย่างเลยครับ ก็เลยลองสั่งมา พอได้...อ่านต่อ

photo
Makaylamook
414453.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 132
Quality Review
ร้านนี้ขายของแพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูไม้ทอด, ไก่ย่างถ่าน, โอโคโนมิยากิ

ร้านนี้ขายของแพงอยู่นะค่ะ ในรูปคือเป็นไก่ ไม่กี่ไม้ ราคาปาเข้าไป 300 กว่าบาท (แพงปะละ??) คือเมนูในร้านก็มีให้เลือกไม่มากนัก รสชาติโอเค ไม่เลวร้าย แต่คิดว่าราคาแพงไปหน่อยค่ะ ร้านอื่นที่ขายของคล้ายๆกัน เผลอๆราคาถูกกว่าอีกดูเพิ่มเติม