- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวตอกไข่

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวตอกไข่
เป็นร้านที่รวมเมนูก๋วยเตี๋ยว หมูกะทะ ยำแซ่บ ไว้ในบรรยากาศ สายกลางเต็นท์แบบชิคๆ
ร้านอาหารมื้อค่ำย่านถนนพุทธสาคร กระทุ่มแบนสมุทรสาคร เป็นร้าน hang out แบบชิคๆ สไตล์กางเต็นท์ ได้บรรยากาศไปอีกแบบมีเมนูหมูกระทะ สเต็ก ส้มตำยำแซ่บ ให้เลือกหลากหลาย ก๋วยเตี๋ยวที่สั่งมาวันนี้เป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวหมูไก่รวมต้มยำเพิ่มไข่ออนเซ็นเข้าไป และสั่งเมนูข้าวมาเป็นผัดกระเพราเครื่องดื่มเราสั่งแค่น้ำเปล่าค่ะ เช็คดิ้นออกมาอยู่ที่ 154 บาท เหมาะกับสายปิ้งย่าง ในราคาแบบอะลาคาส ส่วนตัวประทับใจน้อง ที่บริการ รวดเร็วว่องไวมากค่ะ สุภาพมากด้วย ที่จอดรถคือหน้าร้านริมถนนค่ะ #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist #GuaytiewSpecialist #MookataSpecialist

เตี๋ยวตอกไข่
-เล็กต้มยำ+ไข่ลวก รสชาตกลมกล่อม ซี่โครงเปื่อย เนื้อไม่ติดกระดูก กินพร้อมไข่ลวกนัวสุดๆ -ตำข้าวโพด ข้าวโพดเนื้อไม่ค่อยดี แต่มะเขือเทศในตำข้าวโพดอร่อย รสชาติกลางๆ -ช็อกกี้โทส ตัวขนมปังไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ แต่โดยรวมถือว่าโอเค -สเต็กหมูพริกไทยดำ สเต็กหมูเนื้อนุ่ม รถชาติอร่อย น้ำซอสราดอร่อยเข้ากับตัวเนื้อหมูดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ริมถนนทางเข้าไปตลาดกระทุ่มแบน...อยู่หน้าไปรษณีย์กระทุ่มแบน...ราคาไม่แพง 35 บาทแต่ถ้ามีเครื่องเพิ่มก็บวกตามราคา
น้องๆนักเรียนแยอะค่ะ...คนกินเยอะมีเรื่อยๆบางวันก็โต๊ะเต็มเลยทีเดียว...และยังมีน้ำสมุนไพรให้ด้วยเช่นน้ำกระเจี๊ยว,น้ำมะตูมเป็นต้น....วันนี้ไปคนเดียวเลยรีวิวได้แค่อย่างเดียวนะค่ะดูเพิ่มเติม