3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวตอกไข่

DawDaw Homemade
692332k
25 ส.ค. 2024
เป็นร้านที่รวมเมนูก๋วยเตี๋ยว หมูกะทะ ยำแซ่บ ไว้ในบรรยากาศ สายกลางเต็นท์แบบชิคๆ

ร้านอาหารมื้อค่ำย่านถนนพุทธสาคร กระทุ่มแบนสมุทรสาคร เป็นร้าน hang out แบบชิคๆ สไตล์กางเต็นท์ ได้บรรยากาศไปอีกแบบมีเมนูหมูกระทะ สเต็ก ส้มตำยำแซ่บ ให้เลือกหลากหลาย ก๋วยเตี๋ยวที่สั่งมาวันนี้เป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวหมูไก่รวมต้มยำเพิ่มไข่ออนเซ็นเข้าไป และสั่งเมนูข้าวมาเป็นผัดกระเพราเครื่องดื่มเราสั่งแค่น้ำเปล่าค่ะ เช็คดิ้นออกมาอยู่ที่ 154 บาท เหมาะกับสายปิ้งย่าง ในราคาแบบอะลาคาส ส่วนตัวประทับใจน้อง ที่บริการ รวดเร็วว่องไวมากค่ะ สุภาพมากด้วย ที่จอดรถคือหน้าร้านริมถนนค่ะ #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist #GuaytiewSpecialist #MookataSpecialist

Jutharat Thitisujaritkul
18 มี.ค. 2024
เตี๋ยวตอกไข่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวต้มยำตอกไข่

-เล็กต้มยำ+ไข่ลวก รสชาตกลมกล่อม ซี่โครงเปื่อย เนื้อไม่ติดกระดูก กินพร้อมไข่ลวกนัวสุดๆ -ตำข้าวโพด ข้าวโพดเนื้อไม่ค่อยดี แต่มะเขือเทศในตำข้าวโพดอร่อย รสชาติกลางๆ -ช็อกกี้โทส ตัวขนมปังไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ แต่โดยรวมถือว่าโอเค -สเต็กหมูพริกไทยดำ สเต็กหมูเนื้อนุ่ม รถชาติอร่อย น้ำซอสราดอร่อยเข้ากับตัวเนื้อหมูดูเพิ่มเติม

AaEe Jumlongluck
24 ก.พ. 2018
ร้านอยู่ริมถนนทางเข้าไปตลาดกระทุ่มแบน...อยู่หน้าไปรษณีย์กระทุ่มแบน...ราคาไม่แพง 35 บาทแต่ถ้ามีเครื่องเพิ่มก็บวกตามราคา

น้องๆนักเรียนแยอะค่ะ...คนกินเยอะมีเรื่อยๆบางวันก็โต๊ะเต็มเลยทีเดียว...และยังมีน้ำสมุนไพรให้ด้วยเช่นน้ำกระเจี๊ยว,น้ำมะตูมเป็นต้น....วันนี้ไปคนเดียวเลยรีวิวได้แค่อย่างเดียวนะค่ะดูเพิ่มเติม

ก๊วยเตี๋ยวหมูต้มยำตอกไข่ อร่อยพอกินได้รสชาติก็สมราคาค่ะไม่แย่ก๊วยเตี๋ยวหมูต้มยำ...ปริมาณสมราคาค่ะกำลังดีหมูแผ่นอาจจะกระด้างไปหน่อยเพราะเป็นเนก๊วยเตี๋ยวหมูต้มยำตอกไข่...ไข่อร่อยค่ะต้มได้กำลังดีสุกกว่าไข่ลวกกินไม่รู้สึกคาวทก๊วยเตี๋ยวหมูต้มยำตอกไข่ก๊วยเตี๋ยวหมูต้มยำตอกไข่...เส้นเหนียวนุ่มดีใช้ได้อร่อย...น้ำต้มยำไม่ต้องปรุงเพิ่ราคาตามแผ่นเมนูค่ะ...