4.3

รีวิว เวลา สเต็ก

ใบหม่อน 🐲 🐲
21 ม.ค. 2020
ร้านสเต็กราคามิตรภาพ

(จอมบึง ราชบุรี) ร้านสเต็กราคามิตรภาพค่ะ ร้านอยู่ริมถนนก่อนถึงรีสอร์ทเรือนชมดาว ตกแต่งน่ารักดีค่ะ แต่ไม่ติดแอร์ นอกจากเมนูสเต็กแล้ว ก็มีเมนูพิซซ่า สลัด สปาเก็ตตี้ อาหารไทยแบบจานเดียวจานด่วน และเมนูยำก็มีค่ะ ล่าสุดไปลองสเต็กไก่ กับยำไข่ดาว ก็รสชาติใช้ได้เลย สเต็กไก่ชิ้นจิ๋วๆ แต่ก็ตามราคาค่ะ จานละสี่สิบกว่าบาทเองมั้ง ส่วนยำไข่ดาวก็รสชาติจัดจ้านใช้ได้เลย ร้านเปิด 11:00-21:30 น. ปิดวันเสาร์ค่ะ

18 ก.ค. 2018
อาหารฝรั่งสไตล์ไทยๆ ราคาไม่แพง

ใบหม่อน 🐲 🐲
20 ก.ย. 2022
สเต็กราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอร์นชีส, สเต็กไก่พริกไทยดำ, ยำไส้กรอก

ร้านสเต็กราคามิตรภาพ พิกัด จอมบึง ราชบุรี มีเมนูให้เลือกเยอะค่ะ ทั้งสเต็ก พิซซ่า พาสต้า เมนูอาหารไทย อาหารจานเดียว ยำ ก็มีค่ะ . เลือกลอง สเต็กไก่พริกไทยดำ ยำไส้กรอก และ คอร์นชีส รสชาติใช้ได้นะคะ ยำจัดจ้าน สเต็กไก่คุณภาพตามราคา คอร์นชีสก็กินเพลินๆ . ค่าเสียหาย 3 รายการ + น้ำเปล่า 207฿ดูเพิ่มเติม

21 ม.ค. 2020
ร้านสเต็กราคามิตรภาพ
9 มี.ค. 2018
อร่อย คุณภาพอาหารดี ราคาไม่แพง
26 ม.ค. 2017
สุดยอดเสต็กริมทาง

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ