4.7

รีวิว @monlita restaurant

26 ก.ย. 2019
ร้านอร่อยแถวอ่อนนุช

ร้านอยู่ใต้คอนโด The Base เข้ามาทานที่ร้านจะยากหน่อยเนื่องจากมีรักษาความปลอดภัย แต่บรรยากาศในร้านดี การตกแต่งร้านสวยงาม ร้านจะมีให้เลือกอาหารไทย และพิซซ่า เบเกอรี่ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง คุณภาพวัตถุดิบดี แต่อาหารจะรสชาดไม่จัดมาก ถ้าผ่านมาอยากให้ลองแวะมาทานดูนะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

17 มิ.ย. 2021
ไปกินเถอะร้านนี้ อร่อยราคาไม่แพง ถูกและดีมีในย่านอ่อนนุช
เมนูเด็ด: สลัดอกไก่ย่าง + ไข่ต้ม

รู้จักร้านนี้ครั้งแรกจากฟู้ดแพนด้า อาหารดี ราคาไม่แรง อร่อยด้วย เคยมี2-3ครั้งที่แพคเกจจิ้งมีปัญหาแต่พอส่งข้อความไปบอกร้าน ร้านน้อมรับและแก้ไขให้ทุกครั้ง เรารู้สึกยิ่งต้องให้โอกาสร้านแบบนี้ก็สั่งมาเรื่อยๆ และร้านไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย ยิ่งช่วงโควิดยิ่งอยากให้ร้านอยู่รอดปลอดภัย ชอบพิซซ่า คาโบนาร่า สลัดไก่ย่าง(กินบ่อยสุด) แต่วันนี้มีแต่รูปสลัดไว้จะถ่ายมาลงเพิ่ม ใครอยู่ย่านนี่ไปทานเถอะค่ะ อร่อยราคาป...อ่านต่อ

ขอโทษที่ถ่ายไม่สวย แต่รสชาติเค้าดีกว่ารูปหลายเท่าจ้า
PaloOk Pook
4 ส.ค. 2016
ชอบกินคาโบนาร่ามากคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าแซลมอน (ถาด)

เป็นร้านที่อยู่ใต้คอนโด the base 77 ซึ่งตอนนี้ถ้าจะเข้าไปทานจะต้องแลกบัตรกับ รปภ คะซึ่งค่อนข้างยุ่งยากนิดนึง พนักงานที่ร้านน่ารักเป็นกันเองคะ มีทั้ง กาแฟ ไอศกรีม และอาหารหลายประเภท แต่ที่แนะนำเลยคือ คาโบนาร่า อร่อยมากคะดูเพิ่มเติม

Wapun
19 ก.ย. 2019
พิซซ่าร้อนๆ อร่อยมากๆค่ะ 🍕

รสชาติดีค่ะ ทานร้อนๆอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

PlaTy StoRy
16 ธ.ค. 2017
พิซซ่ามีหลายหน้า ราคาไม่เเพงค่า
31 พ.ค. 2015
freshly brewed ice tea
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดบาร์บีคิว

PIMS Tea วัน แบงค็อก
PIMS Tea วัน แบงค็อก
ชาชื่อดังจากดูไบ ใบชาคุณภาพดี มีกว่า 20 รสชาติ แนะนำเมนู Gaba Cream