3.7
33 Ratings (29 Reviews)
Bakery/Cake฿฿
Closedopens on Thursday at 08:00

Reviews of Biguri

1 Aug 2020
views 3,280
ร้านโดนัทสไตล์ญี่ปุ่นน่ารัก 🥰

[เชียงใหม่ : ข่วงสิงห์] ➡️ ร้านโดนัทสไตล์ญี่ปุ่น เล็กๆ น่ารัก 😚 สีสัน น่าตาน่าทาน ร้าใช้พื้นที่เดียวกันกับร้าน Mai bakery จะมีมุมเล็กๆ หน้าร้าน เป็นซุ้ม ตกแต่ง สีขาว โลโก้ หน้าเด็กผู้ชาย Cute 🧒🏻 ! ถ้ามาที่นี่ได้รีวิว 2ร้านเลยค่ะ 😝 ได้ทั้งร้านกาแฟ และขนม สามารถใช้ที่ร่วมกันได้ค่ะ บรรยากาศในสวนสวยดีเริ่ดเลยค่ะ ราคาโดนัท แนวนี้ ถือว่าไม่แพงค่ะ 👌🏻 วันนี่ได้ทาน matcha cream 55.- น่าตาความน่าทาน ให้เต็มค่ะ ส่วนรสชาติ มีกลิ่นเชาเขียวอ่อนๆ เนื้อไม่นุ่มเท่าไหร่ ส่วนเมนูใหม่ ของร้าน คือ glaric bun creamcheese คือดีงามมาก อร่อย ลงตัว ออกเป็นแนวโดนัท แบบ อาหารคาว เค็มมัน หอมครีม ตัดเปรี้ยวแบบเบาๆ จากชีส โอ้ยยย ชอบมากคาะ ยิ่งอุ่นๆ จากเตา คือ ฟิน😚😉😌 โดยรวม ชอบค่ะ ร้านเล็กๆ น่ารัก 😍🥰 ขนมอร่อย✨

Reviews by Customers
Sort
Hot
Alisa
Verified
31 Oct 2024
views 93
โดนัทเจ้าดัง เชียงใหม่ บิกกุริ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Bunครีมนมฮอกไกโด

โดนัท บิกกุริ เจ้าอร่อยแห่งเชียงใหม่ อร่อยแบบแสงออกปาก อร่อยว้าว อร่อยไปหมด อยากให้ทุกคนได้ลอง เคยไปเชียงใหม่แล้วไม่อยากไปที่ร้านคือสั่งแกรปเดลิเวอรี่ได้เลย ไปกินที่ร้านก็ได้บรรยากาศน่ารักร้านตกแต่งอบอุ่นสบายๆ สวนเล็กเล็ก โดนนัทมีหลายหน้า แนะนำ รสครีมนมโตเกียว หอม นัวนม ไม่หวานเลี่ยน เชอรี่ทาร์ตก็อร่อย ครีมชอคโกแลตก็เด็ดค่า มีอีกหลายรสเลยน้า ที่สำคัญไม่อมน้ำมัน ดีเริศ สาขาไหม เบเกอร์ร...read more

1 May 2024
views 219
Delivery / Pick & Go
ชูสติ๊กและโดนัทหลากหลายไส้ ราคาไม่แรง
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: ชูครีมสติ๊ก

สั่งมาทาน 4 ชิ้นค่ะ 3 อย่าง Double Chocolate ปกติจะชอบกินชูครีมรสช็อกโกแล็ตค่ะ เลยสั่งมาสองชิ้น พอมาส่ง ทานช็อกโกแล็ตก่อนเลยหนึ่งชิ้น รู้สึกอยากให้รสครีมช็อกโกแลตเข้มกว่านี้ค่ะ อีกชิ้นแช่เย็นก่อนแล้วค่อยทาน แช่เย็นออกมา รู้สึกอร่อยกว่าค่ะ Choux Cream Stick อย่างที่บอกเลย ปกติชอบทานแต่ชูครีมรสช็อกโกแลต แต่ของ Biguri รู้สึกว่าตัวนี้อร่อยกว่า Double Chocolate นะคะ หอมครีมดีอยู่ค่ะ ไม่หวานเกิน รา...read more

24 Oct 2020
views 3,183
นึกถึงโดนัท เนื้อนุ่มเด้ง นึกถึง Biguri
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Bacon Carbonara, LEMON CURD, Tokyo Cream, LASAGNA

คาเฟ่ขนมสไตล์ญี่ปุ่น มีจุดขายเป็นโดนัท เนื้อขนมปังโดนัทนุ่มเด้งมาก แบบได้อารมณ์เหมือนไปทานญี่ปุ่นเลย หากเป็นไส้ครีม ครีมจะแน่นนุ่ม หากเป็นแนวแบบคาวๆ เครื่องก็ถึง ราคาก็ไม่แพงจนน่าตกใจ ทำให้เราอาจวู่วามจัดไปหมายเมนูหนักมาก เพราะความหลากหลาย ทั้งหวาน ทั้งคาว Biguri เป็นแบรนด์ลูกของ เบเกอรี่ชื่อดัง Mai Bakery ที่คนเชียงใหม่คุ้นเคย ทานกันมายาวนาน แบรนด์นี้ลูกของทาง Mai Bakery เค้าไปฝึกปรือเสริมทัก...read more

Previous review
22 Dec 2019
เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นที่ต้องไป้ติมความหวานด่วนๆ
19 Nov 2020
views 2,886
ร้านโดนัท ที่ไหมเบเกอรี่ อยู่เเถว ราชภัฏ เชียงใหม่

ร้านนี้เป็นร้านโดนัท อยู่ที่เดียวกับไหมเบเกอรี่ เจ้าของเดียวกัน มีอีกสาขาอยู่ที่ถนนศิริมังคลาจารย์ สาขานี้อยู่เเถว ม.ราชภัฏ เชียงใหม่ มีที่จอดรถ ทานแล้วทั้งสองสาขา รสชาติเหมือนกัน เนื้อแป้งของโดนัทอร่อย ชอบมาก การบริการดี แนะนำเลยค่ะ สาขานี้จะมีที่นั่งเยอะ มีหลายมุม แต่ศิริมังจะนั่งได้โต๊ะสองโต๊ะSee more

16 Jul 2020
views 2,110
อีก 1 ร้านโดนัทโฮมเมดเจ้าอร่อย
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Bunครีมนมฮอกไกโด

🌸Biguri🌸 โดนัทโฮมเมด อีก 1 ร้านอร่อย ห้าทพลาดของเชียงใหม่ อีก 1 ร้านโดนัทโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น เจ้าอร่อยชองเชียงใหม่ที่ห้ามพลาด คือ ร้านBiguri ค่ะ ร้านโดนัทเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ของร้านMai Bakery ค่ะ ร้านเล็กๆสีขาว น่ารัก เห็นร้านเล็กๆแบบนี้ แต่รสชาติไม่เล็กนะคะ แถมมีมุมถ่ายรูปเกร๋ๆอีกด้วย ร้านนี้มีโดนัทถึง 10 รสเลยทีเดียว Strawberry Freash Cream Donut🥯🍓Cherry Tart 🥯🍒 Tokyo Milk Crea...read more

Today.Curry : Curry-Korean Fried Chicken Nimman Lane 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
7 Reviews
Okada Izakaya - おかだ Nimman Soi 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
4.1
8 Reviews