- รีวิว ครัวแม่ตุ่น (ไม่ใส่ผงชูรส)

สถานที่สะอาด นั่งสบาย อาหารอร่อย วันนี้ลองทานก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ผัดไทยกุ้งสด รอบหน้าจะลองสั่งข้าวราดแกงทาน
หาหมอเสร็จ แวะหาอะไรทาน หน้ารพ เห็นป้ายร้านครัวแม่ตุ่น มีทั้งข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยวหมู ผัดไทย เลยแวะทาน อาหารใส่ตู้สะอาด วันนี้เลยเลือกทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำ กับผัดไทยกุ้งสด รสชาติดีทั้งคู่เลยคะ

ร้านอาหารหน้าโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ
ครัวแม่ตุ่นตั้งอยู่หน้าโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ เป็นอาคารพาณิชย์ขนาด 1 คูหา สามารถ walk-in มาทานที่ร้านได้เลย โดยจอดรถริมถนนข้างทาง บรรยากาศหน้าร้านจะมีโซนทำอาหารอยู่ด้านหน้า และนั่งทานอยู่ด้านใน มีโต๊ะเยอะ รองรับลูกค้าได้ประมาณ 20-30 ราย รายการอาหารมีมากมาย เช่น ผัดกะเพรา ผัดพริกแกง ทอดกระเทียม ผัดน้ำมันหอย และข้าวหมูแดง ซึ่งในครั้งนี้ ได้สั่งข้าวหมูแดง ราดซอสหวาน รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง #...อ่านต่อ
อร่อย ในราคาเบาๆ
วันนี้มา รพ.เปาโล แต่เช้าเลยค่ะ พอเจาะเลือดเสร็จ ก็หาร้านข้าวก่อนเลยค่ะ ตอนยื่นเลือกหน้า รพ. ร้านอาหารเยอะ ทานอะไรดีเรา นั้นขอเลือกร้านครัวแม่ตุ่นค่ะ การจัดเรียงอาหาร ดูสะอาดดีค่ะ มีผักกับน้ำพริกให้ทานแกล้มด้วยนะ พอยื่นเลือก ก็มีอาหารประมาณเกือบ 20 อย่างค่ะ เลือกเกือบไม่ถูกค่ะ แกงแพนงไก่ : สีพริกแกงสวยค่ะ ไก่ชิ้นหั่นพอดีคำดีค่ะ รสชาติใช้ได้เลยค่ะ ต้มข่าไก่ : กะทิไม่เข้มข้นมาก เพราะใช้กะท...อ่านต่อ