3.4

รีวิว บ้านผักหวาน

Nuttaya Myoew MYOIW
33194505
11 ส.ค. 2014
ร้านอาหารสารพัดเมนู "ผักหวาน"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมูผักหวาน

ตั้งอยู่ริมถนนสุขาภิบาล 3 ตรงข้ามหมู่บ้านสัมมากร ติดกับโรงพยาบาลสัตว์สุวรรณชาด ที่ตั้งอยู่ถัดจาก Golden Place ค่ะ ที่ร้านนี้มีอาหารไทยให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะเมนูผักต่างๆ และอาหารจานเดียวแบบเมนูราดข้าวก็มีเช่นกัน แต่.. วันนี้เเวะมากินก๋วยเตี๋ยวค่ะ มีให้เลือกหมูและไก่ และที่ต้องมาทานร้านนี้เท่านั้น ..เพราะเมนูเด็ดก็คือ "ก๋วยเตี๋ยวผักหวาน"

PouyAroiallaround
1 ก.พ. 2017
ก๋วยเตี๋ยวผักหวานดูดีเพื่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กผักหวานหมูตุ๋น

ขับรถผ่านร้านบ้านผักหวานมาหลายครั้ง เวลาจะไปกายภาพ วันนี้โอกาสดี ช่วงเร่งรีบด้วย เเวะเข้าไปดูหน่อยร้านนี้ขายอะไร โดยมีขายอาหารตามสั่ง และก๋วยเตี๋ยว ก๋วยเตี๋ยวน่าทานเชียวค่ะ เตาฉกอยู่หน้าร้านเลย มีขายหมูตุ๋นและไก่ตุ๋น ราคาขาย40-50บาท เราสั่งเป็นหมูตุ๋น ใส่ลูกชิ้น, หมูตุ๋น และผักหวาน หมูตุ๋นค่อนข้างนิ่มตุ๋นมากำลังน่าทาน มีติดกระดูกอ่อนด้วย ถ้าให้แนะนำ -ดูแล้วไก่ตุ๋นก็น่าทานไม่น้อย(เดินไปถ่ายร...อ่านต่อ

My Eating Addiction
16 มี.ค. 2017
ผักสดดี อาหารหลายหลาย รสชาติกลางๆ

คนที่พามาด้วยอยากให้มากิน "ผักหวาน" เพื่อสุขภาพ ก็เลยแวะมาสักหน่อย เมนูวันนั้น - น้ำตะไคร้ หวานไปหน่อยแต่ผสมน้ำแข็งก็โอเคแหละ กลิ่นตะไคร้น้อยมาก - ข้าวผัดปูไม่ใส่ผักชีต้นหอม อร่อยนะ ผัดมาได้ดี ไม่มัน - ข้าวผัดน้ำพริก มีผักหวานลวกมาด้วย ชอยมาก อร่อยดี - ขนมจีนน้ำยา จานนี้เฉยๆ - น่องไก่ทอดนมสด อันนี้ผิดคาดนิดหน่อย แป้งทอดด้านนอกกรอบฟูๆ แต่ไม่ค่อยอร่อย เนื้อไก่ข้างในนุ่มอร่อยกว่าเยอะ เลยเ...อ่านต่อ

Vichan Dhepchalerm
24 ต.ค. 2016
ร้านผักหวาน อร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวผักหวาน

ร้านนี้เปิดมานานแล้ว มากินตั้งแต่สมัยยังไม่ดังมาก ราคาตามมาตรฐาน​ของร้านทั่วไป ของทำใหม่ เน้นก๋วยเตี๋ยว อาหารทานเล่น ข้าวต่างๆ มีผักหวานชุบแป้งทอดอร่อยดี เหมาะกับสั่งให้เด็กๆกินกัน อาหารมาไว ติที่แสงน้อย ออกแนวทึบๆดูเพิ่มเติม

CherRies Bear
30 ต.ค. 2016
คือเราชอบมากนะ 55 แต่แฟนบอกว่างั้นๆ

ทานมาตั้งแต่หลายปีมากแล้วน่าจะเกือบ10ปีมั้ง รสชาติเหมือนเดิมคือกลางๆ เราชอบอ่ะ ไม่ปรุงเลยรสกลางๆดีแต่แฟนใส่ทุกอย่างน้ำปลาน้ำตาลน้ำส้ม นางบอกจืดไป แต่ก็แล้วแต่ชอบ ทั้งลูกชิ้น ทั้งหมูตุ๋นก็อร่อยเนี่ยยยย กับข้าวอย่างอื่นเคยทานก็ธรรมดาหละ เอากี่ดาวดีดูเพิ่มเติม

Chanachai Wongweerawinit
29 ต.ค. 2017
ร้านดัง ผักหวาน!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักหวาน

ร้านอาหารเจ้าดัง ดั้งเดิม คนแถวนี้รู้จักกันเป็นอย่างดี ขึ้นชื่อเรื่องผักหวาน ตามชื่อร้านนั่นเอง... อาหารส่วนใหญ่มีผักเป็นส่วนประกอบหลัก ทั้งผักหวาน ผักคะน้า บลาๆ รสชาติอาหารโดยรวมถือว่าพอใช้ครับ ไม่ค่อยโดนเท่าไร ออกเลี่ยนไปหน่อย อาจจะเป็นเพราะสั่งทอดมาเยอะไปก็ได้นะ มื้อนี้หมดไป 500 กว่าบาท •เกาเหลา •ผักหวานทอดกรอง •เบื้อง (จำไม่ได้) •ผัดผักหวานกุ้ง •ไก่ทอดนมสด ผ่านมาก็ลองดูนะ ปล.ร้านมืดเหลื...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿