- รีวิว ลาบอุดร กาญจนบุรี

3.1
รีวิว ลาบอุดร กาญจนบุรี
7 ก.ค. 2014
ร้านนี้ลมธรรมชาติพัดเย็น ๆ สบายดีจริง
ร้านนี้อยู่เลยจากสี่แยกแก่งเสี้ยนไปเส้นไทรโยคประมาณ 3 กม. อากาศเย็นสบายโดยไม่ต้องใช้พัดลมเลยค่ะ บรรยากาศร้านล้อมรอบด้วยต้นไม้ จัดร้านโปร่ง ๆ สบาย ๆ เห็นจากชื่อร้านอาจคิดว่าขายเฉพาะอาหารอีสานนะคะ แต่ร้านนี้มีอาหารตามสั่ง จานด่วน และมีกาแฟด้วยค่ะ วันนี้สั่งอาหารมาทาน 3 รายการ.. ส้มตำไทยใส่ปู ~ มะละกอกรอบ กุ้งแห้งเป็นกุ้งย่างดี ปรุง 3 รส หวานนำ วันนี้ปูดองเค็มไปหน่อย ดองนานไปเนื้อปูหายไป.. ...อ่านต่อ
16 พ.ย. 2014
อาหารถูกปาก ราคาเป็นกันเอง
บรรยากาศร้านชิวๆ อาหารส้มตำปลาร้า ต้มแซ่บ อร่อยมาก แต่น้ำตกถือว่าเฉยๆดูเพิ่มเติม

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ