- รีวิว Africano Coffee เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 6

กาแฟดี ที่นั่งเยอะ สงบๆ ฟังเพลงเบาๆ พนักงานต้อนรับและแนะนำได้ดี
ร้านกาแฟในเดอะมอลล์งามวงศ์วานชั้น 6 ร้านกาแฟติดกะ รร สอนดนตรียามาฮ่า มีที่นั่งเยอะ พนักงานใส่ใจบริการดี แนะนำเรื่องเมล็ดกาแฟได้ดี นั่งเพลินๆ สงบดี ฟังเพลงเบาๆ กาแฟรสชาติดี เข้มข้น หอมดีมาก กบืนลงไปแล้วจะได้กลิ่นหอมอยุ่ในลำคอ

“ Africano Coffee (แอฟริกาโนคอฟฟี่) เดอะมอลล์งามวงศ์วาน” ร้านกาแฟอีกร้านในเดอะมอลล์งามวงศ์วานที่ซ่อนตัวอยู่ชั้น 6 !! #Wongnai2024 อยากหาร้านกาแฟใหม่ๆ ในเดอะมอลล์ เปิดวงในเจอร้านนี้เข้า.......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน: 10:30 - 21:30 ตามเวลาเปิด - ปิด ของห้าง 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 6 เมื่อมาถึงห้างเดินขึ้นไปชั้น 6 แล้วให...อ่านต่อ
อเมริกาโน่เข้มข้นสุดๆ
เดินเดอะมอลล์มานานยังไม่เคยมากินร้านนี้วันนี้แวะขึ้นมาร้านแอฟริกาโน่คอฟฟี่ กาแฟเข้มข้นแล้วยังมีอาหารให้กินอีกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นขนมข้าวราดและอีกหลากหลายเมนู ที่สำคัญ กาแฟเข้มข้นมากๆเลยครับผมก็เป็นชื่อร้านแอฟริกาโน่คอฟฟี่จริงๆแก้วละ 70 บาทไม่แพงแต่เข้มข้นสุดๆดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟในเดอะมอลล์งามวงศ์วานชั้น 6 ร้านกาแฟ เข้ามาจะเจอว่าอยู่ติดกับโรงเรียนสอนดนตรีของยามาฮ่า ถ้าเน้นบรรยากาศอาจจะวุ่นวายนิดนึง เหมือนร้านทำไว้สำหรับให้ผู้ปกติมานั่งรอลูกเรียนดนตรี แต่กาแฟถือว่ารสชาติดีเลย เมล็ดกาแฟดี กาแฟหอม ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย: 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟติดกับร.ร.เปียโน บรรยากาศน่านั่ง
ร้านอยู่ชั้น 6 ตรงแถวๆฟู้ดคอร์ด บริเวณ ร.ร. ดนตรี กับร้านกาแฟ คือบริเวณเดียวกัน มานั่งเล่นรอเพื่อน บรรยากาศโอเคเลยหล่ะ แมคคิอาโต้เย็น 110 บาท กาแฟอาจะมีติดเปรี้ยวนิดๆ คนให้เข้ากัน หอมๆ อร่อยดี ไม่หวานเกินไป แอฟริกาโนเย็น 90 มั้งนะ เป็นพรีเมี่ยมเกรด ไม่เปรี้ยว เข้มๆ เฟรนฟราย 90 บาท ทอดใหม่ๆ มีผงโรย มีซอส 3 อย่าง อร่อยดี ปอเปี๊ยะทอด ช่วงนี้ลดราคา 55 บาท อร่อยดีแบบทั่วๆไป โดยรวม แวะมาได้เลย...อ่านต่อ
กาแฟรสชาติสมราคา ร้านน่านั่งดีค่ะ
ในเดอะมอลล์งามก็มีร้านกาแฟ เงียบให้นั่งนะคะ กดลิฟท์มาชั้น 7 เลยค่ะ อยู่ซ้ายมือ หน้า ecc ราคาตามร้านในห้างทั่วไปค่ะ มีอาหารขายด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ชิม สั่งมอคค่าร้อน 70 บาท รอค่อนข้างนานค่ะ แต่รสชาติอร่อย เข้มข้น คุ้มราคาค่ะ ร้านค่อนข้างเงียบ เหมาะกับการมานั่งทำงานมากค่ะ แนะนำค่าดูเพิ่มเติม