3.6

รีวิว RAWtruckr หลังมช.

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
16 ก.พ. 2023
ช่อไก่แบบจุกๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช่อไก่สไปซี่

พิกัด หลัง มช. แต่เราสั่งผ่านทางเพจของร้าน ช่อไก่ที่ทางร้านจัด เป็นน่องไก่ 14 น่อง สามารถเลือกได้รสเดียว ซึ่งมีรส Spicy, Black Spicy เราเลือกรส Spicy เพราะแฟนชอบรสนี้ค่ะ สั่งบ่อยมาก เราใช้บริการให้ร้านมาส่งให้ที่พัก ค่าส่งเหมาจ่าย 50 บาท ราคาช่อไก่ 549 บาท รวมแล้ว 599 บาทพอดีค่ะ ช่อใหญ่อลังการดีค่ะ จัดเต็มมาก แฟนน่าจะหายอยากไก่ไปหลายอาทิตย์

Nanmuay.
25 พ.ค. 2024
ไก่เกาหลีทีเด็ดหลังมช.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกบนและปีกการทอดหนึ่งกิโล (เลือกได้ 2 รสชาติ)

เป็นร้านไก่เกาหลีที่เปิดมาเนิ่นนาน มากกกก เป็นร้านที่เด็กหลังมอคุ้นเคยกัน วันนี้เราสองคนทานหนึ่งกิโลเลือกได้สองรสชาติ เลือกรสกาลิกและสไปซ์ซี่ เค้าจะมีหัวไชเท้าดองให้ฟรีในเซต แต่เราไม่พอค่ะสั่งเพิ่ม 😆 กินคู่กับสลัดอร่อยมากกก บรรยากาศร้าน 8/10 รสชาติอาหาร 8/10 บริการ 10/10 ความเร็ว 10/10 ราคา 9/10 ** ความชอบในรสชาติอาหารไม่เหมือนกัน การรีวิวนี้คือความคิดเห็นส่วนตัว รีวิวเอง จ่าย...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
5 มี.ค. 2023
Raw truck หลัง มช.

มาทาน Raw truck หลัง มช. หลังจากไม่ได้ทานมานานมากๆ สั่งไก่ทอดมาทานเป็นซอส Spicy กับ ซอส garlic แล้วก็ข้าวทูน่ามาทาน ตัวไก่ทอดจะแถมไชเท้าดองมาด้วย ไก่ทอดของทางร้านกรอบอร่อยดี ซอสก็ดีแป้งไม่หนามาก โดยรวมแล้วอร่อยเลย แถมราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
22 เม.ย. 2022
ว้าวซ่าหลังมอกะของทอด

ร้านไก่ทอดหลังหม้อร้านนี้มีเอกลักษณ์เป็นลักษณะรถทรัคหาง่ายแต่ที่จอดรถก็หาตามข้างทางแล้วการก็เป็นที่รู้กันว่าหลังมอที่จอดรถยิ่งกว่าทองคำแต่ไก่ทอดที่นี่บอกเลยว่าไม่เป็นสองรองใครอร่อยอยู่นะว่าไปมาชิมได้นะคะดูเพิ่มเติม

😋☘Namwan ☘🥰
202172.3k
4 มี.ค. 2022
ไก่เกาหลีหวานๆมาค่าาาา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกบนและปีกกลาง ทอด ครึ่งกก. (8-9ชิ้น 1รสชาติ)

สั่งไก่เกาหลีมามาทานค่ะ 8 ชิ้น ราคา 170 บาท ได้ไชเท้าถ้วยเล็กมาด้วย 🐔 ไก่ทอดมาดีนะคะ สุกทุกชิ้น เหลือง สวย กรอบ แต่แป้งหนาไปหน่อยค่า 🐔เลือกซอสกาลิกมา หวานๆหอมๆ ซอสร้านนี้เหนียวดีค่ะ เข้มข้นเกาะไก่ดีมากๆ 🐔ไชเท้ามีแต่รสหวานไม่เปรี้ยวเลย 🐔ราคาเราถือว่าแพงไปนิดค่ะ 🐔แพคเก็จทำมาดีมากค่ะ เต็มไม่หักดูเพิ่มเติม

Donlycherry
13 ธ.ค. 2018
ไก่ทอดเกาหลีสไตล์โอปป้าแท้ๆ ที่ไก่ทอดชีส ชีสได้ใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด soy garlic .

Raw Truck เป็นร้านอาหารสไตล์เกาหลี ที่เน้นเมนูไก่ทอด เวลาสั่งจะเลือกรสของซ้อสที่นำมาปรุง น้ำจิ้มซ้อสที่จะเอาจิ้มเพิ่ม และอาหารทานด้วย อย่าง ข้าว ผักสด ผักดอง เป็นต้น เมนูไก่ทอดเลือกรสชาติได้ตั้งแต่ รสออริจิน่อล การ์ลิค หรือชีส เมนูไก่ทอดจะเสิร์ฟพร้อมไชเท้าดอง และหากทานเป็นอาหารหลักก็ควรสั่งข้าวมาทานเพิ่มด้วย รสชาติไก่ทอดเกาหลีมีจุดเด่นที่ไก่จะกรอบนอก เนื้อในนุ่ม ซ้อสรสชาติดี ส่วนชีสก็ดีใช้ได้ ถ...อ่านต่อ

20 พ.ค. 2018
ไก่ทอดเกาหลี กรอบนอกนุ่มใน วัยรุ่นชอบ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ