4.2

รีวิว ทับทิม

AomAmmTaLonGin
23 ต.ค. 2021
ข้าวคลุกกะปิ เมนูติดอันดับในรายการ Top 5
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ

ทับทิม ร้านอาหารที่มีเมนู #ข้าวคลุกกะปิ ติดอันดับสุดยอดอาหารจานเด็ดของรายการ Top 5 ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 1คูหา บนถนน #บรรทัดทอง ข้าวคลุกกะปิ ราคา 65 บาท ปริมาณแน่นกล่องมาก ข้าวนุ่มมากกลิ่นกะปิไม่ค่อยชัดซักเท่าไหร่ กลิ่นเบาๆ ส่วนเครื่องก็จะมีหมูหวาน ไข่ กุ้งแห้ง มะม่วงซอย หอมแดง พริกแห้ง แตงกวา มะนาว รสชาติอร่อยกลมกล่อมใช้ได้ แต่ส่วนตัวชอบพริกสดมากกว่าพริกแห้งค่ะ ⏱ 11:00-19:30 (หยุด อา) 📞 0908893007 🔎 FB https://www.facebook.com/tubtimcuisine/ 📍 บรรทัดทอง 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/zcZQhCMJh2QS4gKbA

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

Ling Siriviriya
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารทับทิม ข้าวคลุกกะปิ top5

🩷 ร้านอาหารทับทิม เมื่อก่อนอยู่บรรทัดทองใกล้บ้าน พอย้ายไปพระราม4 ก็จะสั่ง Delivery มาแทน มื้อนี้เรามี ข้าวคลุกกะปิ ข้าวหนึบหอมกะปิ ขนมปังหน้าหมูของโปรดทุกคนในบ้าน ราดหน้าเนื้อ น้ำราดหน้าหอมๆ หมี่กระเฉดหมูกรอบ รสไม่จัดมาก กระเฉดดี โกยซีหมี่ทำสไตล์จีน แท้ถูกใจคุณแม่(ของคุณแม่เลยไม่ได้ถ่ายรูป) มื้อนี้อิ่มอร่อย ปริมาณเยอะ 📍ทับทิม พระราม4 #ข้าวคลุกกะปิ #อาหารไทย #ร้านอร่อย #อาหารตามสั่ง #t...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
16 มี.ค. 2024
ร้านพึ่งย้ายพิกัดมาอยู่ริมถนนพระราม 4

📍ร้านอาหารทับทิม ร้านข้าวคลุกกะปิที่เคยอยู่ตรงบรรทัดทอง ตอนนี้เค้าพึ่งย้ายร้านใหม่มา เมื่อวันที่ 7 มีนาคมนี้ พิกัดไม่ไกลจากเดิมมาก ติดริมถนนพระราม4 อยู่ระหว่างซอยจอมสมบูรณ์และตรอกขุนนาวา ข้าวคลุกกะปิของทางร้าน ติดอันดับสุดยอดอาหารจานเด็ดของรายการ Top 5 เมนูในร้านไม่ได้มีเพียงข้าวคลุกกะปิเท่านั้น มีเมนูอาหารจานเดียวและกับข้าวอีกมากมาย 🍚 ข้าวคลุกกะปิ 75 บ. ข้าวร่วนไม่แห้งหรือแฉะไป กลิ่นกะปิไ...อ่านต่อ

23 ต.ค. 2021
PookEats
18 ส.ค. 2023
ข้าวคลุกกะปิติดอันดับ top 5 ของกทม.

#ข้าวคลุกกะปิ คือเมนูติดอันดับของร้าน จัดอันดับโดยรายการ “Top 5 Thailand” ที่อยากลองชิมมานานมากกกกจนร้านย้ายที่ตั้ง ที่ตั้งปัจจุบัน อยู่ฝั่งตรงข้ามกับอุทยาน 100 ปี จุฬาฯ ถ.บรรทัดทอง เดินเข้าซอย ~100 เมตร เมนูนี้ใช้ข้าวหอมมะลิ ที่หุงทิ้งไว้จนเย็น ทำให้ผัดได้ร่วนแห้งไม่แฉะ ข้าวเรียงเมล็ด หอมกลิ่นกะปิ หมูหวานเลือกใช้หมูส่วนไม่ติดมัน เนื้อนุ่ม รสไม่ได้ปรุงหวานจัด เครื่องเคียงมีพริกทอด, แตงกวา,...อ่านต่อ

yui
4 ม.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, ข้าวกระเพราเนื้อ

ร้าน top 5 ข้าวคลุกกะปิ เมนูที่ต้องมาลองที่ร้านทับทิม เมนูที่สั่ง 1.ข้าวคลุกกะปิ 70 บาท ที่ติดอันดับ 1 ใน 5  ข้าวคลุกกะปี ที่ดีที่สุด มะม่วงซอยคือ เปรี้ยวแบบกำลังดี  กุ้งแห้ง ดีมาก  ไม่เค็มเลย  หมูหวาน อร่อยที่สุด คือ ไม่ใช่แบบหวานๆ เหนียวๆ แบบร้านอื่น  อร่อยมาก หอม หอมแดง หั่นมากินคู่กันดีมาก เสริฟพร้อม แตงกวา ข้าวหอม คลุกกับกะปิมาแบบพอดีๆ 2.ข้าวราดกะเพราเนื้อ ไข่ดาว 75 บาท ไข่ดาว ยังไม...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
27 พ.ค. 2022
ข้าวคลุกกะปิอร่อยๆย่านถนนบรรทัดทอง

เห็นรีวิวจากวงในว่าร้านนี้มีข้าวคลุกกะปิอร่อย เลยลองซื้อไปฝากที่บ้านดูค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนบรรทัดทอง ระหว่างซอยจุฬาลงกรณ์ 30-32 ไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดกระพริบไฟหน้าร้านได้ไม่นาน แนะนำโทรมาสั่งล่วงหน้าหรือเดลิเวอรี่จะสะดวกกว่าค่ะ เมนูก็จะเป็นอาหารตามสั่งทั้งข้าว เส้น กับข้าว ของทานเล่นแนวทอดๆอย่างขนมปังหน้าหมู กุ้งชุลแป้งทอด ที่สำคัญคือราคาไม่แพงด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ข้าวคลุกกะปิ ใส่กล่อง...อ่านต่อ

LunnyToon
10 พ.ย. 2021

อย่างที่แคปชั่นเลยค่ะ ไปอ่านเจอว่าร้านนี้ติด 1 ใน 5 ของข้าวคลุกกะปิที่ต้องลอง เราเลยสั่ง lineman แต่ไม่เปิดชั่วคราว เลยต้องใช้แอปอื่นสั่งมาลองไปก่อน ข้าวคลุกกะปิ กล่องละ 65฿ ก้อมาเต็มกล่อง เครื่องแน่น ข้าวสวย รสชาติอร่อยค่ะ ราคาไม่แพง เครื่องเยอะ กุ้งแห้งกรอบ แต่หมูหวานของร้านนี้ไม่ใช้หมูสามชั้น แต่หมูจะนุ่มอยู่ (แอบชอบเป็นหมูสามชั้นมากกว่า) รวมๆแล้วใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม