รีวิว หมูยอตองหนึ่ง

Phukapol Punjajitti
16 ม.ค. 2019
ของฝากเลื่องชื่อเมืองอุบลฯ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูยอ

หนึ่งในหมูยอเมืองอุบลฯที่ดีที่สุดก็ต้องร้านนี้ครับ คนมาต่อคิวซื้อกันตลอดๆ ขายดีอย่างกับแจกฟรี หมูยอที่นี่เค้าจะกรอบนอกนุ่มใน อร่อยพอดีๆ กินเพลินขณะเดินทางครับ นอกจากหมูยอแล้ว ผมอยากให้ลองน้ำพริกจากร้านนี้ทรสชาติใช้ได้ ชอบแบบไหนลองซื้อไปชิมครับ ชิมไม่ได้ แต่เปิดดมได้ครับ

หน้าร้าน

EakEatAll
7 เม.ย. 2024
ร้านซื้อของฝากร้านดัง ตัวเมืองอุบลราชธานี เมืองนี้ต้องซื้อผงหมูยอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูยอ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านซื้อของฝาก ย่านตัวเมืองอุบลราชธานี ที่มาเที่ยวอุบลราชธานีแล้ว ควรแวะซื้อ ทั้งกลับไปกินเอง และซื้อฝาก หมูยอ จังหวัดนี้ มีหลากหลายร้าน ร้านนี้ หมูยอดีครับ ใส่พริกไทยเป็นเม็ดๆเลย หอม อร่อย มีขายแบบห่อใบตอง ตั้งแต่ขนาดเล็ก - ใหญ่ - จัมโบ้ 34-65 บาท นอกจากหมูยอแล้ว ยังมี กุนเชียง หมูฝอย แหนม ไส้กรอก มีโอกาส มาลองแวะช็อปดูครับดูเพิ่มเติม

Puii Puii
25 พ.ค. 2022
หมูยอยืนหนึ่งเมืองอุบล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูยอ

ร้านหมูยอร้านนี้ คนพื้นที่แนะนำมาค่ะ ต้องบอกว่าไม่ผิดหวังเลย เพราะอร่อยสมชื่อมากๆ เราซื้อหมูยอแบบต้นตำรับมาค่ะ จริงๆเขามีหลายราคา ตั้งแต่ 35, 45 และ 65 บาท เจัดแท่งใหญ่ๆกันไปเลย นอกจากหมูยอ ยังมีของฝาก ของแปรรูปอื่นอีกค่ะ ทั้งก๋วยจั๊บญวนกึ่งสำเร็จรูป ทั้งหมูสวรรค์ ฯลฯ ราคาดี รสชาติดีไม่ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
21 ก.พ. 2021
หมูยออันดับ1 อุบล

ร้านหมูยอตองหนึ่ง อุบลราชธานี หมูยออันดับ1 ของอุบล หรืออันดับ1 ของประเทศเลยก็พอจะว่าได้ หมูยอปรุงรส หมูเป็นหมูไม่แป้ง แหนม กุนเชียง แหนมซี่โครง ก็ไม่เลว หมูทอด อร่อยมากกกก หมักได้ลงตัว อร่อย กินเล่นหรือกินกับข้าวก็ได้ มีก๋วยจั๊บแบบสำเร็จ ขนมปังหมูยอกุนเชียง ให้ซื้อกลับไปฟินต่อได้ 10ดูเพิ่มเติม

ทั่วทีปทั่วแดน
19 ก.พ. 2020
หมูเค็ม เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูเค็มทอด

เป็นร้านของฝากจำพวก แหนมเนือง หมูยอ กุนเชียง เส้นก๋วยจั๊บญวน หมูหยอง ฯลฯ ประมาณนี้ แต่ของฝากที่ติดมือตลอดและจะแนะนำคือ “หมูเค็ม” only ที่เราจัดว่าเด็ด อร่อยเคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ มันดีมากเว้ยย เอามากินกับข้าวเหนียวหยุดไม่อยู่จริงๆจ้า ทำออกมาแบบไม่อมน้ำมัน ชิ้นไหนมีติดมัน คล้ายสามชั้นนี่แซ่บเลย 55 เสียดายอยากให้มีเศษๆจากการทอดแถมให้ด้วยมันคือเครื่องเทศต่างๆที่เค้าหมักอ่ะคะ เราโคตรชอบ มันอร่อยมา...อ่านต่อ

หมูเค็ม มันๆ กรุบๆ
14 พ.ย. 2012
ของฝากเมืองอุบล 1ใน2ร้านเด็ดที่พลาดไม่ได้

ร้านนี้เปิดทีหลังอีกร้าน ที่เป็นทีเด็ดเช่นเดียวกัน แต่ตอนที่ไปซ์้อร้านนี้จะมีคนแวะเวียนมาซื้อตลอด อีกร้านที่ชื่อแม่ฮายจะดูเงียบๆหน่อย แต่คนพื้นที่บางคนบอกว่าแม่ฮายอร่อยกว่าบางคนก็บอกว่า111อร่อยกว่า อันนี้ก็ต้องลองดูนะครับ หมูยอ มี2ขนาดหลัก แต่ในป้ายบอกว่ามีเล็ก กลางใหญ่ หมูยอที่นี่เป็นหมูยอที่ห่อใบตองทั้งหมดเลยนะครับ เพราะฉะนั้นก็จะหอมใบตองแน่นอน การทำก็สดใหม่ เห็นใส่รถมาใหม่เรื่อยๆ อ...อ่านต่อ