- รีวิว PACAMARA The Circle Ratchapruk

“ PACAMARA (พาคามาร่า) The Circle Ratchapruk ” ร้านกาแฟชื่อดังจากเชียงใหม่ ที่กระจายสาขาไปทั่ว มีเมล็ดกาแฟให้เลือกมากมาย !! 6 #CoffeeSPL หลังจากทานข้าวต้องทานกาแฟตบท้ายสักหน่อย......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 07:00 - 21:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในโครงการ The Circle ราชพฤกษ์ จากหน้าโครงการ ตรงเข้าไปถึงที่จอดรถ ให้สังเกตทางซ้ายมือ จะเจอร้าน 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทางโครงการ 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นร้านกาแฟขนาดกลางๆ ตกแต่งร้านด้วยโทนสีน้ำเงิน ด้านในดูลงตัวสวยงาม ที่นั่งในร้านมีเยอะพอควร นั่งแล้วสบายๆ เหมาะแก่การนั่งจิบกาแฟ นั่งคุยกัน การบริการของทางร้านดีพนักงานแนะนำเมล็ดกาแฟและเครื่องดื่มเป็นอย่างดี ความสะอาดของทางร้านใช้ได้ 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม และขนม เหมือนร้านกาแฟทั่วไป สำหรับร้านนี้ทางร้านเป็นโรงคั่วกาแฟเอง ทำให้มีเมล็ดกาแฟให้เลือกมากมาย สำหรับวันที่ไปได้สั่ง Iced Americano เมล็ด Roadster Revolution ทางร้านเอามาชงออกมาได้ดี กลิ่นกาแฟเป็นอย่างที่ทางร้านบอก หอม อย่างทีตั้งใจไว้ อร่อยดื่มง่ายดีครับ 🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นร้านกาแฟชื่อดังที่เปิดสาขามากมาย สำหรับสาขานี้การบริการและบรรยากาศดี ความสะอาดใช้ได้ ราคาค่อนข้างสูง รสชาติเครื่องดื่มที่ได้ดื่มอร่อยถูกปาก เพื่อน ๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่รสชาติดี เมล็ดหลากหลาย
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟอีกร้านที่ชื่นชอบด้วยความที่มีเมล็ดให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย แต่เมล็ดหลักๆที่ร้านใช้ถือว่ารถชาติลงตัวแล้ว มีความเข้มหอมที่ดี ถูกปากคอกาแฟ ที่ไม่ได้ต้องการเข้มจนไหม้ แต่มีความหอมของกาแฟนั้นๆอยู่ โดยสาขานี้ร้านค่อนข้างใหญ่มีสองชั้นเลย ส่วนเรื่องราคาอยู่ในช่วงราคาค่อนทางสูง แต่ก็สมราคา พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำได้ ชอบแนวไหนสอบถามได้ และนอกจากนี้ก็ยังมีจำหน่ายเมล็ดกาแฟ รวมถึงอาหา...อ่านต่อ
ร้าน cafe น่านั่ง สาขา ใน the circle ราชพฤกษ์
ร้าน cafe เครื่องดื่ม ขนม นั่ง สบายๆ สาขา ใน the circle ราชพฤกษ์ ร้านใกล้ๆ ที่จอดรถ - Americano รสชาติใช้ได้ แก้วขนาดไม่ใหญ่ไป - Yuzu Lemon Cheesecake รสชาติเปรี้ยวๆ นิดๆ ไม่หวานเกินไป ร้านมีสองชั้น ที่นั่งมีพอสมควรดูเพิ่มเติม
ร้านสวย นั่งสบาย เมนูให้เลือกมาก
ร้านมีที่นั่งสองชั้นเป็นกระจกสว่างนั่งสบาย มีหลายโซนให้เลือกนั่ง สมัครสมาชิกมีโปรโมชั่นน้ำหลากหลาย แนะนำเมนูถ้าไม่กินกาแฟได้แก่ ไอซ์เบลเยียมช็อกโกแลต เลือกแบบไม่หวานรสชาติกำลังดี ไอซ์อูจิมัจฉะลาเต้ รสชาติอร่อยดูเพิ่มเติม
แวะกินกาแฟหลังมื้ออาหารหนัก😆
ถ้าอยากกินกาแฟหลังทานข้าวที่ The Circle เหมือนจะไม่ค่อยมีตัวเลือกให้เท่าไหร่🤣 ก็มีร้านนี้แหละที่ตั้งเด่นอยู่ติดลานจอดรถเลย เมนูมีให้เลือกเยอะพอสมควร แต่ราคาค่อนข้างสูง เราสั่งAmericano Screwdriver (125 บาท) จะอารมณ์แบบว่าอเมริกาโน่ใส่น้ำส้มและโซดา ดื่มแล้วก็สดชื่นดี 📌โปรโมชั่นกาแฟฟรีจากบัตรเครดิตใช้ไม่ได้ เพราะมีจำกัดโควต้าต่อเดือน พนง.บอกว่าวันที่1-2 ก็เต็มละ 📌แม้ร้านจะมีสองชั้นก็ต้องทำใ...อ่านต่อ
ร้านสวย กาแฟดี มีอาหาร เบเกอรี่ ข้าว มีโปรเปิดร้าน
เดอะเซอเคิลดุเดือดด้วยคาเฟ่เจ้าใหญ่ ถัดจากตาบัคมาก็จะเจอร้านพาคามาร่า สาขานี้เปิดใหม่ค่ะ ร้านใหญ่นั่งได้สองชั้นเลย มีทั้งกาแฟ อาหาร เบเกอรี่ และเมนูข้าว เช่นข้าวผัด หมูฮ่อง กระเพรา ที่พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เจ็ดโมงเช้าค่ะ กาแฟก็เป็น specialty จริงๆ ร้านสวย นั่งสบาย ช่วงนี้มีโปรแก้วที่ 2 ลด 50% ด้วย เฉพาะเมนู ร้อน เย็น ไม่รวมปั่นนะคะ หรือจะใช้โปรบัตร UOB รับส่วนลดก็ได้ค่ะดูเพิ่มเติม