3.8

รีวิว เฮียอู๋ เซี่ยงจี้เลือดหมู

24 พ.ค. 2015
ร้านเก่าแก่ คนเยอะล้นร้าน อร่อยจนต้องมาลองค่ะ
เมนูเด็ด: เกาเหลาเซียงจี้

มาร้านนี้ต้องแย่งชิงที่จอดรถมากค่ะ ขายดีมาก อร่อยมากค่ะ มากี่ทีก็ไม่ผิดหวัง ที่จอดรถริมทางค่ะ เสียค่าจอด 5 บาท ช่วงเช้ามานั่งทานอากาศดี บวกกับเกาเหลาร้อนๆ พูดได้เลย ว่า อร่อยเริ่ดค่ะ ส่วนตัวชอบนั่งด้านนอกร้าน คือริมฟุตบาท. ค่ะ ชิลดี

Jazzyrain
31 ธ.ค. 2024
เกาเหลาเลือดหมูเมืองขอนแก่น

มื้อเช้าอีกมื้อที่ขอนแก่น เดินไปกิน เฮียอู๋เกาเหลาเซี่ยงจี๊ (ที่ไม่ใส่เซี่ยงจี๊) ร้านนี้เราว่าซุปแอบเฉยๆ ดีที่มีจิงจูเพิ่มความหอม หมูบะช่อ ใช้ได้เลย ตับก็ถือว่าโอเค แต่กระเพาะเหนียวไปหน่อยและมีกลิ่น เพื่อนคนขอนแก่นบอกว่าเมื่อก่อนอร่อยกว่านี้ ราคาเอาเรื่องนะ ชามนี้ พิเศษ 90 บาท 📍 เฮียอู๋ เกาเหลาเซี่ยงจี๊ ขอนแก่น ❤️ 3/5 💸 ~ 100/👩🏻 #กินตามอำเภอใจขอนแก่น #กินตามอำเภอใจเลาะอีสาน #ขอ...อ่านต่อ

Pangeataround
12.7k2.3k22k
15 ม.ค. 2023
ร้านต้มเลือดหมูตอนเช้าๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้งทอด

ร้าน เฮียอู๋ เซี่ยงจี้เลือดหมู ร้านอยู่ในตัวเมืองขอนแก่น ตอนไปถึงงคนเยอะเลยค่ะ ระหว่างรอสั่งเกี๊ยวทอดมารองท้องก่อน เกี๊ยวทอดอร่อย ตัวอวบๆ ไส้ปรุงมาดีค่ะ ส่วน เกาเหลาเลือดหมู น้ำซุปปรุงยากไม่รู้ตอนไปเช้าอยู่เหรอเปล่า แล้วหมูสับมีกลิ่น แต่หมูชิ้นดีอยู่ดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
16 พ.ค. 2022
ร้านอาหารเช้าประเภทต้มเลือดหมู เป็นร้านเก่าแก่ดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู(ไม่ใส่เลือด) +ข้าวเปล่า

มาธุระขอนแก่นตื่นเช้า เดินจากโรงแรม Pullman เรื่อยๆ มาที่ร้านอาหารนี้ เป็นร้านอาหารเช้า เก่าแก่ ตั้งอยู่ ใกล้บ้านพักผู้พิพากษา เมื่อ 20 ปีก่อนเคยมานั่งทานประจำ ปัจจุบัน ร้านคนน้อยลงเยอะ สั่งต้มเลือดหมู(ไม่ใส่เลือด) +ข้าวเปล่า ปรุงน้ำจิ้มเอง รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

บุญอู๋
2k4192.5k
6 ธ.ค. 2018
ร้านเกาเหลาต้นฉบับดั้งเดิม

ร้านเกาเหลาเก่าแก่ชื่อดังของจังหวัดขอนแก่น เปิดช่วงเช้าจนเกือบเที่ยง ที่ร้านก็จะมีเมนูเกาเหลาให้เราได้เลือกสั่ง จะเลือกทุกอย่างหรือสั่งแยกอย่างได้ เท่าที่จำได้ก็จะมีหมูบะช่อ ตับ เลือด ไส้ กระเพาะ ลิ้น เซี่ยงจี้ ประมาณนี้ เราชอบน้ำซุปที่นี่ หอม กลมกล่อม ไม่ต้องปรุงอะไรมาก ใส่ผักสลัดกับจิงจูฉ่ายมาพอประมาณ หมูบะช่อที่นี่รสชาติดี น่าจะปรุงมาด้วยระดับนึง กินเพลินหยุดไม่ได้เลย เครื่องในต่างๆ ไม่มี...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
20 พ.ค. 2019
ต้มเลือดหมูอร่อย ดูสะอาด แต่ตั้งบนทางเท้า

เป็นร้านอาหารที่มีตัวร้าน แต่ตั้งโต๊ะบนทางเท้า พอไปจอดข้างทางก็มีเจ้าหน้าที่มาเก็บเงินปั๊บ น่าจะ 5 บาท ไปสั่งอาหาร ผมสั่งเป็นหมูล้วน อร่อยมาก หมูแน่น ก้อนใหญ่ น้ำซุปออกหวาน แต่ไม่มาก กินกับข้าวสวยร้อนๆคือฟิน ถ้าจะไม่ผิดจานละ 50 บาท ราคาค่อนข้างสูง คะแนนที่ให้ควรจะสูงกว่านี้ ขอหักตรงตั้งทางเท้าเนี่ยแหละ รสชาติ A ราคา B บรรยากาศ B บริการ B สะอาด Bดูเพิ่มเติม

Birdy
28 มิ.ย. 2015
ต้มเลือดหมูรสเด็ด ให้เยอะเวอร์ๆๆๆ

มาขอนแก่นทีไร จะต้อง plan ไปทานอาหารเช้าที่ร้านต้มเลือดหมู ซึ่งถ้าชื่อดังก็ต้องเจ้านี้เลย โต๊ะล้นออกมานอกร้าน คนเยอะมากกก เค้าเลยไม่ยอมเสริฟข้าวก่อนเพราะรอนาน และข้าวจะไม่ร้อน พออาหารมาเสริฟ ก็สมการรอคอย เพราะให้เยอะมากๆ และเซี่ยงจี๊ ตับ หัวใจ เค้าหั่นมาชิ้นสวยงาม บางมากๆ และทำสะอาด น้ำซุปอร่อย และที่ชอบที่สุดคือใส่ผักจิงจูฉ่ายด้วย อร่อยสุดๆดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿