3.0

รีวิว Papa Slow Bar

Ap Ple
25 ก.ย. 2018
ร้านเปิดใหม่กาแฟมุก ชามุก อร่อยใช้ได้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาร์โคลลาเต้

PAPA SLOW BAR CNX เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟแบบสโลว์บาร์ที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน ตัวร้านตั้งอยู่ลานหน้าห้าง The Plaza ไนท์บาซ่าร์ (เชียงอินทร์พลาซ่าเก่า) เปิดตั้งแต่เที่ยงวันถึง 2 ทุ่ม เมนูทางร้านมีให้เลือกพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นชาไทย ชาเขียวนมสด ชาเขียวมัชฉะ ชาโฮจิฉะ กาแฟลาเต้ ชาร์โคลลาเต้ มันม่วงลาเต้ แบล็กโกโก้ และดับเบิ้ลโกโก้ เครื่องดื่มของที่นี่นั้นมีให้เลือกใส่มุกได้ด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 35฿ เท่านั้น ใครที่เป็นคอชามุกลองมาชิมร้านนี้ดูได้ค่ะ เห็นเป็นร้านเล็กๆแบบนี้แต่รสชาติความอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว

Kyanne Ki
22 พ.ค. 2019
nice owner, good drinks

ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3