4.0
69 เรตติ้ง (53 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว โกเกี้ย

photo
Arjaree
824322.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 328
Quality Review
ราคาแพงมาก จัดจานสวย รสชาติธรรมดา อาหารช้า ปูนึ่งแห้งผาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าซุปเปอร์เศรษฐี

เมื่อก่อนร้านนี้เคยอร่อยมาก แต่ปัจจุบันนี้รสชาติดรอปลงไปเยอะเลยค่ะ กลายเป็นรสชาติธรรมดาๆ ที่หาได้ทั่วไป แต่เน้นจัดจานสวยๆ แทน ขออนุญาตคอมเม้นท์ตามตรงว่าไม่ชอบกินร้านนี้เลย ด้วยเหตุผลตามนี้ค่ะ เริ่มตั้งแต่เรื่องบริการ ร้านเปิดๆ ปิดๆ ตามอารมณ์ คนตั้งใจมากินอาจผิดหวังได้ อาม่าที่เป็นคนรับออเดอร์ เชียร์เมนูไข่ตุ๋นคุณยายมาก มากจนเกินไป มากจนกลายเป็นการบังคับ ยัดเยียด บอกไม่เอาก็ยืนพูดอยู่นั่นแหละ ไม่ยอมไปจากโต๊ะสักที ครั้งก่อน เราพาเพื่อนมาทั้งหมด 7 คน แกถามแบบบังคับๆ ว่า "เอาไข่ตุ๋นคุณยายมั้ย อร่อยนะ เนี่ย เหลือแค่ 3 ถ้วยเอง เอาไปหมดเลยละกัน หมดนี่ก็ไม่มีแล้ว" เรากับเพื่อนกำลังเหวอ ยังไม่ทันพูดอะไร อาม่ารีบหันไปสั่งเด็กยกมาเลย ด้วยความเกรงใจ ก็กินๆ ไป แต่พอโต๊ะอื่นเข้ามา ไอ้ไข่ตุ๋นที่อาม่าบอกเหลือ 3 ถ้วยเมื่อกี้ ทำไมยังเหลือไปยัดเยียดขายโต๊ะอื่นได้อีก?? เหวอมากค่ะ รู้สึกโดนหลอก เพื่อนเราก็รู้สึกไม่ดี เราที่เป็นคนพามาถึงกับพูดไม่ออกเลย ครั้งนี้เอาอีกแล้ว มากัน 4 คน จะยัดเยียดไข่ตุ๋นให้ได้ ถามว่า "เอา 4 ถ้วยเลยมั้ย คนละถ้วย" เรายืนยันเสียงแข็งว่าไม่เอา จะกินราดหน้า แกก็ไม่ยอมจดออเดอร์ ยืนยัดเยียดไข่ตุ๋นอยู่นั่น 10 นาทีผ่านไป สุดท้ายเพื่อนร่วมโต๊ะเราทนรำคาญไม่ไหวเลยบอกเอามาถ้วยนึงก็ได้ นั่นแหละแกถึงยอมจดออเดอร์อย่างอื่นต่อ นอกจากรำคาญการยัดเยียดขายไข่ตุ๋นที่แทบจะมีแต่ไข่ล้วนๆ กับเศษหมูนิดหน่อย ในราคาถ้วยละ 70 บาทแล้ว อาหารที่นี่ยังออกช้ามากถึงมากที่สุด รอจนแทบหลับ ทั้งๆ ที่ร้านไม่มีลูกค้าโต๊ะอื่นด้วยซ้ำ สำหรับรสชาติอาหารของร้าน ทุกอย่างจัดว่าเฉยๆ หากินได้ทั่วไป แต่ปูดำนึ่งแห้งมาก เหมือนไม่ได้นึ่งอ่ะค่ะ ประมาณว่าเอาไปต้มแล้วเป่าพัดลมจนน้ำแห้ง เนื้อปูแห้งผากมาก ไม่มีความฉ่ำเหมือนปูนึ่งทั่วไป ไม่มีความร้อน ไม่มีความหวานของเนื้อ ถือว่าไม่ผ่านสำหรับเราค่ะ ประเด็นสุดท้ายคือเรื่องของราคาอาหาร ซึ่งถือว่าแพงมากถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ ในแถบนี้ที่ขายของคล้ายๆ กัน ไม่รู้ว่าแพงที่อะไร ทั้งๆ ที่ปริมาณก็น้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัด ใครอยากลองก็ไปลองได้ แต่สำหรับเรา ถ้าไม่จำเป็น คงไม่กลับมาทานอีกค่ะ

ไข่ตุ๋นคุณยาย
เฉาก๊วยปั่น
ราดหน้าซุปเปอร์เศรษฐี
ราดหน้าซุปเปอร์เศรษฐี
รีวิวก่อนหน้า
18 ส.ค. 2015
ของทะเลสดมาก ราคาแพง รอนานเวอร์

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anndear eats around
473954k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,203
Quality Review
อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งจัมโบ้3รส, ราดหน้าซุปเปอร์เศรษฐี, หมึกหอมทอดกระเทียม

โกเกี้ย กันตัง ผ่านกันตังก่อนขึ้นเรือไปเกาะเลยตั้งใจไปทานราดหน้าซุปเปอร์ที่ล่อคุ้งค่ะ แต่เพื่อนแนะนำร้านนี้มา เลยมาร้านนี้แทนค่า🤣 อาหารดีทุกจานเลย ให้เยอะ ซีฟู้ดสด ทำอร่อย ราดหน้าเครื่องแน่นถึงจะรสชาติอ่อนไปหน่อยก็ยังถือว่ารับได้ค่ะ กุ้งจัมโบ้สามรสเราว่ารสชาติธรรมดาแต่ปังตรง🦐ที่ขนาดเราไม่ได้สั่งไซส์ใหญ่สุดยังตัวใหญ่เต็มจาน ราคาก็คือกรุงเทพหาแบบนี้ไม่ได้แน่นอนค่ะ💵🤩 หมึกหอมทอดกระเทียมก็ดีค่ะ ...อ่านต่อ

photo
Auau Py
232612.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 2,365
Quality Review
ร้านอาหารอร่อย ชื่อดังของเมืองกันตัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าซุปเปอร์ทะเล

ใครๆที่มาเมืองกันตัง จ.ตรัง ต้องไม่พลาดที่จะแวะมาชิมอาหารทะเลอร่อยๆที่ร้านนี้ค่ะ ร้านเก่าแก่ชื่อดัง สังเกตจากนักชิมที่ต้องมารอคิวกันเลย อาหารมีให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ อาจต้องรอคิวนานนิดหน่อยแต่คุ้มค่ะ เค้าทำอาหารเร็ว อาหารที่ต้องไม่พลาดคือ ราดหน้าซุปเปอร์ทะเล เครื่องจัดมาเต็มมากๆ เรียกว่ายกทะเลมาเลยค่ะ ส่วนรสชาติ ถือว่ารสดี อร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

11 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 2,535
Quality Review
ร้านดังใน อ. กันตัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดกระเทียม, เฉาก๊วยปั่น, ซุปเปอร์ราดหน้า

ร้านนี้ เป็นร้านเก่าแก่ ในอำเภอกันตัง เมนูอาหารทะเลต่างๆ หอยจ๊อ เป็นเมนูแนะนำของทางร้านราดหน้าซุปเปอร์กับหอยจ๊อ จานใหญ่มาก รสชาติดีอร่อยทุกเมนู ส่วนเครื่องดื่ม เฉาก๊วยปั่น อร่อยถึงใจมาก เจ้าของร้านก็เป็นกันเองดี พูดถึงราคา ก็ไม่แพงจนเกินไปค่ะดูเพิ่มเติม

photo
EatMe.IfUCan
971.4k7.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 1,668
Quality Review
โกเกี้ย ตรัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารโกเกี้ยชื่อดัง ในกันตัง จ.ตรัง ซึ่งถ้ามาเที่ยวเมืองตรัง และจะแวะร้านนี้ ก็ใช้เวลาขับรถจากในเมืองมาประมาณ20นาที ชื่อเมนูจะแปลกไปหน่อย คิดว่าเปนกิมมิคร้าน อาหารส่วนใหญ่เปนอาหารทะเล พวกกุ้ง ปู ปลา หอย ซึ่งแต่ละเมนูก็รู้สึกได้ถึงความใหญ่จริง กุ้งใหญ่มาก เราว่าเนื้อแน่นและสดดี ราดหน้ารสชาติกลางๆ แต่จัดเต็ม เครื่องเคียงแน่นมาก เฉาก๋วยหนึบดี แต่น้ำเฉาก๋วยหวานไปดูเพิ่มเติม

photo
Dorotee
7.3k8176.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 1,183
Quality Review
ร้านดังเมือง"กันตรัง" ที่ต้องมา กับเมนูเด็ดที่กระเป๋าแฟบกันได้เลยทีเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นคุณยาย

ร้านดังที่ลงในคอลัมน์หลายแหล่ง ที่ทำให้ต้องพลาดไม่ได้เมื่อมาเมืองกันตรัง กับเมนูสุดอลังการ์ ทั้งวัตถุดิบและรสชาติ กับราคาที่เล่นเอาตัวเบากันเลยทีเดียว ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟกันตรัง มาตามพิกัดในวงในได้เลยค่ะ สามารถจอดรถได้ตามข้างทางนะค่ะ เป็นร้านห้องแถวแบบสองห้อง มีที่นั่ง ประมาณ 30-40 ที่นั่ง จัดว่าไม่เยอะ เที่ยงๆมาวันธรรมดา ก็มีคนเดินเข้ามาทานกันไม่ขาดสาย จนเกือบจะเต็มร้าน ...อ่านต่อ

photo
HatyaiFoodExperience
1371.2k12.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 1,041
Quality Review
ร้านอาหารคุณภาพดีของกันตัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, ซุปเปอร์ราดหน้า, ไข่ตุ๋นคุณยาย

วันนี้มารับประทานอาหารมื้อเที่ยง ที่ร้านโกเกี้ย ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับแยกท่าเรือกันตัง ซึ่งเป็นการมารับประทานที่ร้านนี้เป็นครั้งแรกของผม รสชาติอาหารโดยรวมใช้ได้ เจ้าของร้านอัธยาศัย ไมตรี ค่อนข้างดี สำหรับราคานั้น รู้สึกว่า ค่อนข้างสูงนิดนึงครับดูเพิ่มเติม