- รีวิว Samyan Food Legends by MBK (สามย่าน ฟู้ด เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค) ชั้น 4 สามย่านมิตรทาวน์

รวม Street Food เจ้าดังไว้ที่นี่
Food Court ชั้น 4 ในสามย่านมิตรทาวน์ เป็นที่รวมร้าน Street Food เจ้าดังๆ ไว้ที่นี่หลายร้าน มีอาหารให้เลือกหลายแบบ ทั้งของคาว ของหวาน ของกินเล่น ที่นั่งเยอะ แต่มาช่วงพักเที่ยงอาจจะหาที่นั่งยากหน่อย สะอาด เดินทางสะดวก

Samyan Food Legend by MBK อาหารหลักสิบ วิวหลักพัน 🤩😁 พิกัด📍อยู่ชั้น 4 ห้างสามย่านมิตรทาวน์ ✅ เดินทางสะดวกมารถไฟฟ้าลง MRT สามย่าน 😓 ถ้าขับรถมาเองอาจจะหาที่จอดยากนิดนึงครับ ✅ ร้านอาหารเยอะราคาไม่แพง มีร้านอร่อยๆ ที่ได้ตราเชลล์ชวนชิม มิชลิน เปิบพิสดาร ด้วยครับ ✅ ชำระเงินสะดวกสามารถใช้แอพพลิเคชั่น Truoney Dolphin สแกนจ่ายด้วย QR code ก็ได้ หรือจะซื้อคูปองแบบเดิมก็ยังได้ดูเพิ่มเติม
ศูนย์อาหารที่สเต็กอร่อย จ่ายเงินสะดวก เก็บจานเอง
ศูนย์อาหารประจำสามย่านมิตรทาวน์ ร้านดังสุดหนีไม่พ้นสเต็กสามย่าน (ทูเดย์ สเต็ก) เราได้ลองสั่งเมนูที่มีสปาเก็ตตี้ด้วย 120 บาท เสิร์ฟมาในจานใหญ่สะใจ อร่อยทุกอย่าง คุ้มค่าสมราคามาก การจ่ายเงินสะดวก รองรับ Cashless payment เจ้าดังต่างๆ ไม่จำเป็นต้องไปแลกบัตร ที่นี่เมื่อทานเสร็จแล้ว ลูกค้าสามารถไปคืนจานได้เอง โดยไม่จำเป็นต้องรอพนักงานครับดูเพิ่มเติม
Food Court ในสามย่านมิตรทาวน์
Food Court ของสามย่านมิตรทาวน์ชั้น 4 ที่มีร้านอาหารมากมายให้เราได้เลือกทาน มีทั้งร้านดังในสามย่าน และร้านอื่นๆ รอบกรุงเทพมหานคร มาเปิดใน Food Court ดังกล่าว ก่อนที่จะเข้าไปทานต้องแลกเงินที่เคาเตอร์ให้ได้เป็นบัตรก่อนครับ แล้วถึงจะไปซื้ออาหารได้ครับ แต่มีโปรโมชั่นค่อนข้างเยอะเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นชำระเงินผ่านบัตร Rabbit เลย จะไม่ต้องเสียเวลาไปแลกบัตรรับประทานอาหาร หรือจะชำระเงินผ่าน Wallet Airpay ข...อ่านต่อ
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ศูนย์รวมร้านอร่อย ต้องที่ Food Legend สามย่านมิตรทาวน์
เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ชั้น 4 สามย่านมิตรทาวน์ ศูนย์รวมร้านอาหารอร่อยขึ้นชื่อ ยกขึ้นห้างพร้มให่ตะลุยแล้ววันนี้ บอกเลยว่าเห็นแต่ละร้านแล้วหิวจนตาลาย แต่ทว่า อ้วนจัดมาเยอะตั้งแต่ชั้น B1 เจอชั้น 4 เลยได้จัดของหวาน ล้างท้องซะหน่อย ของหวานร้านขึ้นชื่อกับร้าน เซ็งซิมอี๊ ของหวานที่ให้มีให้เลือกหลากหลาย และอร่อยมากด้วยเช่นกัน ใครจะตะลุยสามย่านมิตรทาวน์ แนะนำให้วางแผนการกินดีๆ นะจ้ะดูเพิ่มเติม
รวมตำนานอาหารอร่อยแห่งสามย่าน
Food Legend ตั้งอยู่ชั้น 4 ห้างสามย่าน มิตรทาวน์ ชื่อก็บอกแล้วว่าไม่ใช่ฟู้ดคอร์ทธรรมดา เพราะที่นี่คือแหล่งรวมความอร่อยอันเป็นตำนานแห่งสามย่าน ทั้งสะเพื่อนเหลืองและเยาวราชไว้นั่นเอง ร้านอาหารในฟู้ดคอร์ทนี้มีหลายร้านดังๆ อย่างเพ้งคั่วไก่ ทูเดย์สเต็ก ข้างแกงนายอู๋ ข้าวขาหมูตรอกซุง โจ๊กสามย่าน ขนมหวานเซ็งซิมอี๊ ฯลฯ ใครชอบแบบไหนเลือกทานได้เลย จะใช้เงินสดแลกคูปอง หรือจ่ายด้วย dolfin app ก็สะดวกมากๆ ...อ่านต่อ