Save to list 596
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 62 ซอยอารีย์สัมพันธ์ 11 โครงการ Aree Garden ถนนพระราม 6 (เข้ามาจากทางถนนพระราม 6 ประมาณ 100 เมตร ตรงกันข้ามสำนักงบประมาณ กระทรวงการคลัง) สามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร 10400
ตึก/อาคาร Aree Garden
เบอร์ติดต่อ 02-278 2968
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:30
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Tamago Sukimi Don (4 ครั้ง)
Aburi Set (3 ครั้ง)
Salmon Sashimi (2 ครั้ง)
Salmon Roll (2 ครั้ง)

The Owner

Sakana ความอร่อยแบบญี่ปุ่นที่ทุกคนรอคอย

ใครหลายคนบ่นว่าย่านอารีย์นี่ช่างหาร้านซูชิดีๆ ยากเย็นซะเหลือเกิน ทั้งที่เป็นแหล่งธุรกิจสำคัญ และย่านที่รวมร้านอาหารเด็ดๆ ไว้มากมาย มาตอนนี้คงไม่ต้องไปไหนไกล แค่เลี้ยวเข้าอารีย์การ์เด้น ศูนย์รวมของเหล่าร้าน chic มีสไตล์ ก็จะได้ลองลิ้มซูชิระดับคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดีจากร้าน Sakana Sushi & Sashimi...

ติดตามรีวิวความน่ากินอย่างเต็มรูปแบบได้ที่

http://www.wongnai.com/articles/sakana-sushi

Don't Miss

 • EDITORIAL
  ซูชิบาร์เล็กๆ ที่อัดแน่นความอร่อยแบบญี่ปุ่น ด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยมหลากหลายชนิด คิดค้นและพัฒนารสชาติความอร่อยในแบบเฉพาะ
  ​Musketeers , Buri Rama , Sashimi Moreawase , Sakura Maki , Aburi Nigiri , Deluxe Chirachi Don
  Sakana คือร้านเล็กๆที่เกิดจากความตั้งใจของคนหนึ่งคนที่หลงใหลในอาหารญี่ปุ่น ยึดถือเรื่องคุณภาพของวัตุดิบเป็นใจความสำคัญ นำเข้าเนื้อปลาและวัตถุดิบคุณภาพหลายชนิดสดๆ จากแหล่งชื่อดังหลายแห่งทั่วโลก มาทำเป็นเมนูหลากหลายที่อร่อยจนหลายคนต้องติดใจ เป็นร้านหนึ่งที่ครองใจผู้ชื่นชอบซูชิมากว่า 4 ปี ร้าน Sakana ตั้งอยู่ในบรรยากาศอันร่มรื่นของโครงการอารีย์การ์เด้น ในซอยอารีย์ เป็นร้านเล็กๆอยู่ด้านห... อ่านต่อ »
  13 พ.ย. 2014
  9 Comments 9
  • Madeaw Theerasak 3 เดือนที่แล้ว
   น่าทานมากๆ แถมมีส่วนลดด้วยไม่พลาดแน่นอน
  • Bussabaka 3 เดือนที่แล้ว
   จัดไปค่ะ เราจะไปจัดรอบ 2 แล้วนะ ต้องรีบไปก่อนโปรหมดอายุนะคะ
  • Nobuhiro Kaji 2 เดือนที่แล้ว
   Wow, 美味しそう!
  • Nobuhiro Kaji 2 เดือนที่แล้ว
   But เกี๊ยวซ่า is not Japanese food though I know you like it. 555
เรียงโดย

Reviews (62)

 • 3
  ร้านเล็กคุณภาพแต่ยังไม่โดน
  ร้านญี่ปุ่นขนาดกะทัดรัด(อ่านรีวิวมาก็ไม่คิดว่าจะเล็กขนาดนี้) ที่ร่ำลือถึงความสดของวัตถุดิบ แต่ราคาแพงเหมือนกันนะ เปิดประตูเข้าไปคุณยายเสิร์ฟ หน้าตาใจดีก็เข้ามาทักทายเลย (เพราะเปิดประตูก็แทบจะชนยายแล้ว) มาคนเดียวเลยสั่งข้าวหน้าปลาดิบ sakana tricolor แบบfreeze uni แล้วก็พบว่าพลาดดดด ปลาแซลมอน เนื้อบางไปนิด ไข่กุ้ง และไข่หอยเม่น สีไม่ค่อยเจิดจรัสเท่าไหร่ เม่นฟรีซไม่หวานเลย มีกลิ่นประหลาดอย่างเดี... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ซูชิ fusion roll อีกร้านในอารีย์
  ชุด salmon sushi
  ร้าน sushi fusion roll อีกร้านในอารีย์ และเป็นร้านที่ควรมาลองในกทม เสริฟ sashimi sushi ที่เน้นปลาสด โดยเฉพาะแซลมอลสดใช้ได้เลยที่เดียว ขนาดเนื้อปลาจะใหญ่พอควร ข้าวน้อย เนื้อข้าวยังไม่อร่อยเท่าไร เมนูแนะนำ sushi salmon รวม , ชุด sushi รวม shokin guriru set รวมหลายอย่างทั้ง เนื้อวัว เอ็นกาวะ ปลาหมึก มีซุปมิโซะเติมฟรี และมีอาหารอื่นๆ เช่น เกี๊ยวซ่า ข้าวหน้าหมู ที่นั่ง: ร้านเล็กมากๆ นั่งได้ประมาณ 8... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  Jammam เขียนรีวิว ร้าน Sakana Sushi & Sashimi
  ร้านซูชิน่ารักในโครงการอารีย์การ์เด้น
  ร้านอยู่ในโครงการน่ารักในซอยอารีย์ ร่มรื่นสบายตา เป็นร้านเล็กๆกระจุ๋มกระจิ๋ม มีที่นั่งด้านในร้าน 11 ที่ ด้านนอก 12 ที่ วันนี้มาตั้งแต่ร้านเปิดเลยสงบเงียบดี นึกไม่ออกเลยว่าถ้าคนเยอะจะชุลมุนขนาดไหน เมนูที่เสิร์ฟคือ "ซูชิและซาชิมิ" นอกจากเมนูพื้นๆยังมีปลาพิเศษเช่น Akami Japan คือ Bluefin Tuna นั่นเอง และยังมีเมนูแนะนำคือ Musketeer มีส่วนประกอบของแซลม่อน ฟังกราส์และทูน่า อีกอย่างที่แนะนำคือ Four... อ่านต่อ »
  5 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  Mod Lek เขียนรีวิว ร้าน Sakana Sushi & Sashimi
  สดใหม่ทุกสัดส่วน
  ร้านอาหารญี่ปุ่นขนาดย่อม แบบอบอุ่นในสวนอาร์ย์รีการ์เด้น หิว เครียด ก็ได้ทานอาหารอร่อยๆ ปลาสดๆ พร้อมกับบรรยากาศส่วนร่มรื่น หมู่ปลาแหวกว่าย เมนูวันนี้คงไม่พลาด 3 ทหารเสือที่เรียกได้ว่ามาที่นี่ไม่ควรพลาด อร่อยสดนุ่มทุกชั้น คำใหญ่มากต้องกิน 1 คำถึงจะอร่อยขนานแท้ และคางปลาฮามาจิ ที่มาชิ้นใหญ่ ร้อน กำลังอร่อย เนื้อปลาเบานุ่ม อร่อยทุกคำ ติด 1 ใน 12 ร้านที่ต้องสร้างแลนด์มาร์ค วันนี้มาล่าแล้วนะคะ ดูความคิดเห็น »
  22 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  Tappi TAp เขียนรีวิว ร้าน Sakana Sushi & Sashimi
  sushiกลางเมือง ให้พอผ่าน อาจต้องลองดูใหม่
  Salmon Roll , Salmon Sashimi , salmon don , Unagi don
  Sakana sushi ร้านอยู่ในโครงการอารีย์การ์เด้น ชั้นล่างสุด เปนร้านเลกๆ อยุ่ในซอยอารีสัมพันธ์ ว่าจะลองมานานแล้ว ช่วงบูมๆคือช่วงปีก่อน คือคนเยอะ และรอไม่ไหว บวกกับของหมด (พวกโรล พนง บอกว่าขึ้นชื่อ ซึ่งหมด เลยตัดใจ ขับรถ ไปกินมาสะแทน) โต๊ะในร้านมีจำกัดมาก ทั้งส่วนindoor,outdoorรวมไม่ถึง10โต๊ะแน่ๆ จนเหมือนช่วงนี้ ร้านหายบูมไปแล้ว วันนั้นไปช่วงบ่ายๆ สั่ง salmon don, unagi don, rollอีก1 รู้สึกเหมือนข้า... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 62 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...