“4K Café” คาเฟ่บรรยากาศดีย่านอ่อนนุช ฟินสนั่นกับ 6 เมนูนานาชาติเลิศรส!
  1. “4K Café” คาเฟ่บรรยากาศดีย่านอ่อนนุช ฟินสนั่นกับ 6 เมนูนานาชาติเลิศรส!

“4K Café” คาเฟ่บรรยากาศดีย่านอ่อนนุช ฟินสนั่นกับ 6 เมนูนานาชาติเลิศรส!

สลัดความหิวและความเหนื่อยล้าที่คาเฟ่น่านั่งย่านอ่อนนุช “4K Café” พร้อมเต็มอิ่มไปกับหลากหลายเมนูอาหารนานาชาติ พร้อมโปรฯ เด็ด ส่วนลดพิเศษ 30%
[Ad] • 10 ก.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2316669755017603

#วงในบอกมา

  • คาเฟ่บรรยากาศดีย่านอ่อนนุชท่ามกลางดงคอนโด น่านั่งชิลล์ในคอนเซปต์ “Stay Chill Enjoy” โดดเด่นด้วยโทนสีเทอร์ควอยซ์แบบฟ้าน้ำทะเลสดใส ทำให้คาเฟ่แห่งนี้จึงเป็นเหมือนโอเอซิสลับใกล้ชิดบีทีเอส สถานีอ่อนนุชอย่างไรอย่างนั้นเลย
  • หลากหลายเมนูนานาชาติจากวัตถุดิบสดใหม่วันต่อวัน ซึ่งเชฟแนะนำว่าถูกปากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพราะเป็นอาหารกินง่าย กินได้ตลอดวัน
  • เมนูซิกเนเจอร์ที่อยากแนะนำให้ลองคือ “X2 Kao Pla Too Prik Sod” ครอสทูข้าวปลาทูพริกสด ข้าวผัดกับเครื่องสมุนไพรไทย กินคู่กับปลาทูทอดแม่กลองที่เลาะก้างออกมาให้แล้วเรียบร้อย
อาหารร้าน 4K Café
หลากหลายเมนูอาหารทั้งไทยและเทศ

สำหรับมนุษย์เงินเดือนผู้เหนื่อยล้ากับงานกองโตตรงหน้า คงอยากกด Pause แล้วออกไปพักเบรกกันใช่ไหมล่ะ ถ้าใช่ก็เตรียมตัวยิ้มแก้มปริกันเลย เพราะวันนี้จะเป็นอีกวันหนึ่งชิลล์ ๆ ใน “4K Café” (Fork Café) คาเฟ่น่านั่งบรรยากาศดี๊ดีที่แค่ถึงจะแวะมาแป๊บ ๆ ก็ช่วยทำให้หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งได้เลย!

บรรยากาศร้าน 4K Café
4K Café คาเฟ่ชิลล์ ๆ ในเครือโรงแรม X2 Vibe Bangkok ที่มีด้วยกันอีก 3 สาขาคือ เชียงใหม่ บุรีรัมย์และพัทยา

ขอบอกแต่เนิ่น ๆ เลยว่า 4K Café ถึงจะเป็นห้องอาหารโรงแรม แต่ก้าวแรกที่ได้เหยียบเข้าร้านกลับไม่รู้สึกถึงความเกร็งตามสไตล์โรงแรมทั่วไปเลยค่ะ เพราะบรรยากาศอินดัสเทรียลนี้อิงกับคอนเซปต์เดียวกับโรงแรมคือ “Stay Chill Enjoy” เรียกได้ว่าชิลล์มาก ๆ กับที่นั่งโซฟาแสนสบาย โดดเด่นด้วยสีฟ้าน้ำทะเลของเทอร์ควอยซ์ ส่วนเรื่องของปากท้องนั้นอุ่นใจได้เลยค่ะ เพราะที่นี่เสิร์ฟหลากหลายเมนูอาหารนานาชาติ โดยเชฟมากประสบการณ์ที่จะคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน ปรุงออกมาเป็นจานเด็ดให้เราได้อิ่มท้องกันพุงปลิ้น

บรรยากาศร้าน 4K Café
4K Café แบ่งเป็น 3 โซน โซนบาร์ด้านหน้าคล้ายห้องนั่งเล่นที่มีทั้งโต๊ะเกมบอลและบอร์ดเกม โซนด้านในเสมือนห้องรับแขก มีที่นั่งแบบโซฟา ที่นั่งโต๊ะสูง และโซนที่นั่งด้านนอกร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ดูสบายตา

ก่อนจะเริ่มอาหารจานหนัก ต้องเรียกน้ำย่อยกันก่อนด้วย “X2 Healthy Seafood” (220 บาท++) ครอสทูสลัดเพื่อสุขภาพ เต็มไปด้วยผักสดกรอบ ราดด้วยเดรสซิงโฮมเมดจากบัลซามิก มัสตาร์อดและน้ำมันมะกอก โรยด้วยชีสรีคอตตาที่เชฟทำเองกับมือ เพื่อคุณภาพและรสชาติที่ดีที่สุดสำหรับชีส และ “X2 Fresh Spring Rolls” (150 บาท++) เปาะเปี๊ยะสดม้วนไส้มาแน่น ๆ มีทั้งไข่เจียว ปูอัด อกไก่ย่าง แตงกวาและผักสลัด ราดด้วยซอสมะขามรสหวานเผ็ดเข้มข้น ช่างเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยให้ดังโครกครากจริง ๆ

เมนู X2 Healthy Seafood
ครอสทูสลัดเพื่อสุขภาพ
เมนู X2 Fresh Spring Rolls
เปาะเปี๊ยะสดครอสทู

ชาวอ่อนนุชที่กำลังมองหาร้านอาหารกลางวันจานด่วนต้องสั่งเมนูซิกเนเจอร์นี้เลย “X2 Kao Pla Too Prik Sod” (200 บาท++) ข้าวปลาทูพริกสดรสกลมกล่อมผัดกับสมุนไพรไทย อย่างข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด กินคู่กับปลาทูแม่กลองทอด เลาะก้างออกเรียบร้อยให้ไม่โดนทิ่มเหงือกปวดร้าวใจ

เมนู X2 Kao Pla Too Prik Sod
ขนาดชื่อวัตถุดิบอย่าง “ปลาทู” ก็ยังสอดคล้องกับชื่อโรงแรม X2 (ครอสทู) อีกด้วยนะ
เมนู X2 Kao Pla Too Prik Sod
เป็นเมนูเรียบง่ายที่เชฟสามารถดึงรสชาติออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

พอได้ลิ้มรสความแซ่บแล้ว ก็หยุดไม่ได้จริง ๆ ต้องจัด “X2 Pasta Tom Tum Seafood” (250 บาท++) ครอสทูพาสต้าต้มยำทะเลรสเข้มข้น ผัดในซอสเครื่องต้มยำสดใหม่ คลุกเคล้ากับเครื่องซีฟู้ด มีกุ้งขาว ปลาหมึกและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ บีบมะนาวเพิ่มความเปรี้ยวอีกนิด แล้วลงเส้นผัดให้ทั่ว ก็พร้อมซี้ดดด

เมนู X2 Pasta Tom Tum Seafood
ครอสทูพาสต้าต้มยำทะเล
เมนู X2 Pasta Tom Tum Seafood

                            หอมกลิ่นเครื่องต้มยำมากกก

ดับเครื่องแห่งความร้อนแรงให้เบาลงด้วย “Pizza Chicken Sausage” (190 บาท++) พิซซ่าไส้กรอกโฮมเมดหน้ายอดนิยม จานนี้เครื่องแน่นทุกอณูจนแทบจะบังแป้งพิซซ่ามิดถาด ตัวแป้งก็บางกรอบได้ที่ ยิ่งได้กินตอนร้อน ๆ แทบจะได้ยินเสียงกรอบกร้วมตอนกัดแป้งพิซซ่าเลยล่ะ

เมนู Pizza Chicken Sausage
พิซซ่าไส้กรอกไก่
เมนู Pizza Chicken Sausage
เครื่องแน่นเต็มถาด!

กินคาวเสร็จแล้วก็ต้องต่อด้วยของหวานตามฤดูกาลอย่าง “Mango Sticky Rice” (150 บาท++) ข้าวเหนียวมะม่วง เมนูคลาสสิกธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะเชฟจัดเสิร์ฟข้าวเหนียมะม่วงมาแบบซูชิคำโต สอดไส้ด้านในด้วยแตงโมเนื้อหวานฉ่ำ ได้ใจเรื่องรสชาติ และความแปลกใหม่ไปเต็ม ๆ

เมนู Mango Sticky Rice
ได้ความหอม หวาน มันจากกะทิแท้ที่นึ่งเป็นข้าวเหนียวมูนกินคู่กับมะม่วงน้ำดอกไม้รสหวาน

ขอสารภาพตรง ๆ ว่าตอนนี้ไม่อยากจะลุกออกไปจาก 4K Café คาเฟ่น่านั่งชิลล์บรรยากาศดี๊ดีเลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะนั่งโซนไหนก็ดีต่อใจทั้งนั้น โดยเฉพาะโซนด้านนอกที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวร่มรื่น ซึ่งมีลมเย็น ๆ พัดมาตลอดเวลา เหมาะสำหรับสายชิลล์ สายกิน หรือแม้แต่คนทำงานที่กำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศดีเงียบสงบที่มีคุณภาพ รสชาติ และการบริการระดับโรงแรมสุดประทับใจ และพิเศษสำหรับเพื่อน ๆ ที่โชว์บทความรีวิวนี้บนแอปฯ Wongnai ที่ห้องอาหารโรงแรม 4K Café รับส่วนลดพิเศษทันที 30% เฉพาะค่าอาหาร (ไม่ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ) ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2561 กระซิบบอกอีกนิด อย่าลืมถามหากับพี่พนักงานถึงโปรโมชั่น Combo Set ราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท ที่จะมีสลับเมนูประจำทุกเดือนกันด้วยนะค๊า รับรองว่า อิ่ม คุ้ม แน่นอน :) 

การเดินทาง

การเดินทางมาที่ร้าน 4K Café ในโรงแรม X2 Vibe Bangkok สามารถนั่งรถไฟฟ้ามาลงได้ที่สถานีอ่อนนุช ทางออก 4 เดินเข้าซอย สุขุมวิท 52 สังเกตร้านที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ด้านขวามือ แสดงว่าถึงแล้วค่ะ หรือหากมาจากทางด่วน จากเส้นเลียบทางด่วนรามอินทรา สามารถเข้าทางซอย สุขุมวิท 50 แล้วเลี้ยวขวามาเรื่อย ๆ เข้าซอยเคียงศิริ ก็ได้เช่นกันค่ะ

เมนูห้ามพลาด

X2 Kao Pla Too Prik Sod, X2 Pasta Tom Tum Seafood, Pizza Chicken Sausage
4K Café
OWNER'S MESSAGE
4K Café
ไม่ว่าจะนั่งชิลล์ ๆ ใน 4K Café หรือจะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนที่ 4K Bar เราก็อยากให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยกับอาหาร และชิลล์กับบรรยากาศของร้านไปพร้อม ๆ กัน

แผนที่

ร้านอยู่ในโรงแรม X2 Vibe Bangkok Sukhumvit เข้าได้ทั้งทางสุขุมวิท 52 และ 50 อยู่ในซอยประมาณ 200 เมตร
map

การติดต่อ