4K Cafe
66
เวลาทำการหรือบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากสถานการณ์ โควิด-19 กรุณาติดต่อสถานที่นี้โดยตรงสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
สั่งอาหาร / จองโต๊ะ
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น ฿10 *ภายใน 5 กม.แรก
eatigo
จองโต๊ะพร้อมรับส่วนลดสูงสุด 50%
99, ซอยอารีรักษ์, พระโขนง, กรุงเทพมหานคร, 10260, ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร (ร้านอยู่ในโรงแรม X2 Vibe Bangkok Sukhumvit เข้าได้ทั้งทางสุขุมวิท 52 และ 50 อยู่ในซอยประมาณ 200 เมตร)
300 ม. จาก BTS อ่อนนุช

ข้อความเจ้าของร้าน

ฟอร์คคาเฟ่ คาเฟ่สายชิลล์ บรรยากาศสบาย ๆ ให้บริการอาหารหลากหลายทั้งอาหารไทย โฮมเมดพิซซ่า พาสต้า อาหารฝรั่ง นอกจากนั้นยังมีรายการเครื่องดื่มให้เลือกอีกมากมาย เปิดให้บริการที่ชั้น 1 โรงแรมครอสทูไวบ์ บางกอก สุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชเพียงแค่ 300 เมตร

20 รีวิว

29 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
65% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
50% ครอบครัวหรือเด็ก
ปาร์ตี้ เที่ยว
30% ปาร์ตี้ เที่ยว
รีวิวคนแรก
photo
mamminnie
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
มางานวงในปาร์ตี้ที่นี่
เมนูเด็ด:พิซซ่าโฟร์ชีส

วงในมีงานจัดงานปาร์ตี้ เราได้มีส่วนร่วมมาในงานนี้ด้วย อาหารในงานเลี้ยง ก็มีทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม อาหาร รสชาติทั่วไป พอทานได้ แต่ไม่ได้โดดเด่น แต่ที่เด่นคือ พิซซ่าชีสค่ะ คือมาร้อนๆชีสยืดๆ แป้งบางกรอบ หน้าชีสหนุบๆอร่อยค่ะ ของหวานลอดช่อง ใส่มาในแก้วสวยดี มีเกล็ดน้ำตาลเกาะขอบแก้ว เหมาะกับการถ่ายรูป แต่รสออกมันๆกะทิไปหน่อย ส่วนพุดดิ้งและทาร์ตผลไม้ ก็พอใช้ได้ค่ะ เครื่องดื่มก็มีทั้งคอกเ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศเรียบง่าย

ร้านนี้อยู่ภายในโรงแรม X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel บรรยากาศของร้านออกแนวผสมผสานระหว่างไทยกับยุโรป ให้ความรู้สึกแบบนั้นจริงๆ มีทั้งด้านในและด้านนอก ร้านดูไม่ใหญ่นัก ก็อบอุ่นไปอีกแบบ พนักงานดูบริการทั่วถึงดี ถ้ามาวันทั่วๆไป คนก็ไม่ค่อยมีนัก อาจจะเห็นแต่ชาวต่างชาติซะมากกว่า สำหรับผมแล้วที่นี่เหมาะกับการจัดงานเลี้ยงเล็กๆมากกว่า เพราะอาหารก็ดี อร่อยหลายอย่าง พื้นที่ของรร้านก็ยังมีที่พอสำหรับทำก...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Wongnai Elite Christmas party

ร้าน 4K Cafe ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 52 ติดกับห้างโลตัส อ่อนนุช เป็นร้านที่ทางวงในเชิญมาร่วมกิจกรรมฉลองคริสมาสต์และสวัสดีปีใหม่ไปในตัวอีกด้วย ดีใจที่ได้มาเจอเพื่อนๆ ชาววงในทุกคนเลย มีรับประทานอาหารและจับฉลากแลกเปลี่ยนขิงขวัญกันอย่างสนุกสนาน งานเริ่มตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป ขอบคุณ wongnai ที่เชิญมาร่วมกิจกรรมดีดีในวันนี้ค่า😍😍 อาหารและเครื่องดื่มมีให้ทานไม่อั้นตลอดทั้งงาน อาหารส่วนมากจะเป็นของ...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน06:00 - 23:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • แอลกอฮอล์(เบียร์ คอกเทล เหล้า ไวน์)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
81 - 150 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้