Top 5 ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่ผู้หญิงอยากได้มากที่สุด !
 1. Top 5 ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่ผู้หญิงอยากได้มากที่สุด !

Top 5 ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่ผู้หญิงอยากได้มากที่สุด !

พอใกล้ถึงเทศกาลวันวาเลนไทน์ ผู้หญิงทั้งหลายคงตั้งตารอว่าปีนี้จะได้ของขวัญอะไรน้าา มาดูของขวัญที่จะทำให้ผู้หญิงกรี้ดดดได้กันเถอะ !!
14 ก.พ. 2019 · โดย

เทศกาลวาเลนไทน์คือช่วงเวลาของการแสดงความรักที่แท้ทรู จะบอกว่าผู้หญิงเค้าไม่คาดหวังอะไรเลยก็คงจะไม่ได้ งั้นไหน ๆ จะซื้อของขวัญไปให้เค้าทั้งทีมันต้องได้รับความตื่นตา ตื่นใจกันหน่อย วันนี้ Wongnai Beauty เลยรวม Top 5 ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่ผู้หญิงอยากได้มากกกกที่สุดมาฝากกันค่ะ อยากรู้แล้วล่ะสิว่ามีอะไรบ้าง ได้เวลาไปส่องแล้วจ้าาา

กองทัพเครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง
เครื่องสำอาง

มาค่ะ ! ของขวัญชิ้นแรกที่ผู้หญิงอยากได้เป็นอันดับต้น ๆ คงหนีไม่พ้นเครื่องสำอาง คือปกติผู้หญิงก็ซื้อเครื่องสำอางกันเองอยู่แล้ว แต่การที่แฟนซื้อให้ในเทศกาลพิเศษมันแสดงถึงความเอาใจใส่ค่ะ เพราะก่อนซื้อเราจะต้องสังเกตว่าเค้าใช้อะไร ของยี่ห้อไหน สีอะไร แล้วถ้าเปลี่ยนสีจะต้องเอาเป็นสีแบบไหนที่เข้ากับแฟนเรา ซึ่งตรงนี้บอกเลยถ้าใครซื้อสีได้โดนใจผู้หญิงเป๊ะ ๆ ล่ะก็แฟนรักตายเล้ยยย

Recommended :

 • MAKE UP FOR EVER Star Lit Eye Shadow Palette (Limited Edition) ราคา 1,890 บาท
 • Tarte Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette 2 ราคา 1,700 บาท
 • The Balm Alternative Rock ราคา 1,290 บาท

Source : 1, 2

เครื่องประดับหรู ๆ สักชิ้น

กำไลข้อมือ
เครื่องประดับ

ถ้าการเลือกซื้อเครื่องสำอางมันยากเกินไป งั้นหันมาดูพวกเครื่องประดับแทนก็ได้ค่ะ เดี๋ยวนี้เครื่องประดับราคาไม่แพงมากแต่ดีไซน์สวย ๆ มีให้เราเห็นกันเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ กำไลข้อมือ หรือต่างหู เราเลือกได้แบบตามใจตัวเองเลยว่าอยากให้แฟนของเราใส่แล้วสวยแบบไหน จะสวยหวาน สวยหรู หรือสวยแซ่บก็แล้วแต่เราจะเลือกเลยค่ะ เชื่อเถอะคนรับประทับใจแน่นอนน !

Recommended :

 • PANDORA Reflexions Sterling Silver Bracelet ราคา 3,200 บาท
 • Merii Tutu Collection ต่างหูรุ่น 221E0288-01 ราคา 4,500 บาท
 • Les Néréides Paris สร้อยคอ รุ่น AAED302/1 ราคา 5,400 บาท

Source : 1, 2

ของขวัญ Diy ทำเอง

ของขวัญ
ของขวัญ

ไปต่อกับของขวัญสุดพิเศษค่ะ ที่พิเศษก็ตรงที่คนทำใส่ใจลงไปนี่แหละค่ะ ต้องบอกว่าของขวัญอีกชิ้นที่ผู้หญิงเค้าอยากได้ ก็คงเป็นของขวัญ Diy แบบทำเอง เช่น กระเป๋าหนังเย็บมือทำเอง ถ้าใครทำได้แฟนสาวคงประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียว หรือใครรู้สึกการว่าทำกระเป๋ามันยากไป อาจจะไปทำการ์ดเก๋ ๆ บอกความในใจก็ได้ค่ะ แต่ไม่ใช่แค่เอากระดาษมาพับครึ่งแล้วผู้หญิงจะประทับใจนะคะ ของแบบนี้มันต้องมีลูกเล่นกันหน่อยยย

Recommended :

 • Craftsmangus ร้านเปิดคลาสสอนทำกระเป๋าหนังด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ ใช้เวลาไม่นาน ราคาเริ่มต้น 1,455 บาท/คลาส
 • Marchi Leather Work Studio ร้านสอนทำกระเป๋าหนังพร้อมปั๊มชื่อและข้อความพิเศษได้ ราคาเริ่มต้น 3,900 บาท/คน (ทางร้านเปิดสอนเฉพาะวันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันเสาร์)

Source : 1, 2

ช่อดอกไม้หรือลูกโป่งแบบเล่นใหญ่

ลูกโป่ง
ดอกไม้

ไหนใครชอบเล่นใหญ่มารวมตัวกันตรงนี้เลยค่ะ สำหรับคู่รักคู่ไหนที่รู้ว่าแฟนเรานี่แหละชอบที่ความปัง ความอลัง อารมณ์เล็ก ๆ ไม่ใหญ่ ๆ ชอบ ต้องเซอร์ไพรส์ด้วยของขวัญแบบนี้แหละจ้าา เลือกเอาเลยว่าอยากได้ดอกกุหลาบ 100 ดอกหรือลูกโป่งเขียนชื่อแฟนก็ตามแต่ความสะดวกกันเลยค่ะ รับรองว่าใครเอาไปให้แฟนตัวเองล่ะก็ต้องมีเขินอายม้วนบิดกันไปล่ะจ้าาา

Recommended :

 • i party bkk Balloons & Party Supplies ร้านรับทำลูกโป่งทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเล่นเล็ก เล่นใหญ่สั่งได้เลยจ้าา
  ราคาเริ่มต้น 300 บาท
 • Louvre fleuriste ร้านดอกไม้เก๋ ๆ ช่อเล็ก ช่อใหญ่เค้าก็จัดให้ได้ ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท
 • Morning Glory By Four อยากได้ดอกไม้ช่อใหญ่ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ทำได้ดั่งใจเลยค้าา ราคาแล้วแต่แบบจ้าา

Source : 1, 2

ของแทนใจไว้ใช้คู่กัน

แหวนคู่
รองเท้า

ปิดท้ายกันด้วยความน่ารักมุ้งมิ้งกันหน่อยดีกว่าาา ใครชอบใช้ของเหมือนกันต้องข้อนี้เลยค่ะ อารมณ์แบบว่าแลกกันใช้เวลามองจะได้นึกถึงกัน ถ้าใครนึกไม่ออกว่าจะเอาอะไรดี ลองนึกถึงของใกล้ ๆ ตัวแบบง่าย ๆ อย่างพวกแหวนแทนใจ พวงกุญแจหวาน ๆ หรือจะเอาเป็นรองเท้าคู่ก็เก๋ไม่น้อยเลยนะคะ ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราอยากมองแล้วเห็นอะไรล้าาา 

Recommended :

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3