แนะนำเคส Airpods สุดหรู กระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋วเสริมลุคให้ดูปัง
  1. แนะนำเคส Airpods สุดหรู กระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋วเสริมลุคให้ดูปัง

แนะนำเคส Airpods สุดหรู กระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋วเสริมลุคให้ดูปัง

ช่วงนี้เคส Airpods เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมฮิตที่ทั้งใช้เป็นเคสเก็บ Airpods และยังสามารถถือเป็นกระเป๋าใบจิ๋วคิ้วท์ ๆ ได้อีกด้วย น่ารักไม่ไหวแล้วว!
writerProfile
6 ม.ค. 2022 · โดย

สาว ๆ ทั้งหลายคงจะเห็นว่ามีแบรนด์เนมหลายแบรนด์ที่ออกกระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว ๆ หรือเคส Airpods น่ารัก ๆ ออกมาเต็มไปหมด เพราะเดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็ต้องพกหูฟัง Airpods ติดตัวอยู่ตลอด แล้วเคส Airpods ก็ถือเป็นแฟชั่นไอเทมอีกอย่างที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญ ต้องช็อปเคสน่ารัก ๆ มาใส่แต่งตัวให้น้องสักหน่อย แล้วมีแบรนด์ไหนบ้างนะที่ออกเคส Airpods มาวางขายบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

เคส Airpodsแบรนด์เนม

1.CHANEL Airpods Case

เริ่มด้วยเคส Airpods ปัง ๆ จาก CHANEL ที่นอกจากจะใช้เป็นเคสใส่ Airpods ได้แล้ว ยังสามารถนำมาใช้เป็นเครื่องประดับคอมพลีทลุคได้อีกด้วย เพราะสายของเคสสามารถนำมาใช้คาดแขนหรือคาดต้นขาเก๋ ๆ ได้ด้วย! กระเป๋าจิ๋วใบนี้ทำมาจากหนังแพะนุ่มนิ่มสีดำตัดกับโลหะสีทองและสีเงิน มาพร้อมดีเทลลายควิลท์และสายโซ่ Signature ของ CHANEL ปังไม่ไหว!

ราคาประมาณ : 89,000 บาท

พิกัด : CHANEL

2. Prada Metal Vanity Case for AirPods Pro

เคส Airpods สไตล์มินิมอล ตัวเคสเป็นโลหะทรงกล่องสี่เหลี่ยมสีเงินสวย ดูโมเดิร์นสุด ๆ ยิ่งพอมีดีไซน์ที่ตัดกับโลโก้ Prada สามเหลี่ยมสีชมพูน่ารัก ๆ ทำให้เคส Airpods ชิ้นนี้ดูน่ารักขึ้นไปอีกสเตป แถมตัวเคสมาพร้อมสายโซ่โลหะไว้สะพายกระเป๋าใบจิ๋วนี้ หรือถ้าสาว ๆ คนไหนไม่อยากสะพายเป็นกระเป๋าก็สามารถถอดสายโซ่นี้ออกได้เช่นกันค่ะ

ราคาประมาณ : 37,500 บาท

พิกัด : Prada

3. Dior Saddle Case for Airpods Pro

เคส Airpods ที่ใช้แมตทีเรียล Dior Oblique Jacquard เหมือนกับกระเป๋า Dior รุ่นฮิตอย่าง Saddle Bag แต่ถูกย่อส่วนลงมาเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋วไว้ใส่ Airpods โดยคงดีไซน์และดีเทลต่าง ๆ ไว้อย่างดี ทั้งรูปทรงคัตติ้งกระเป๋า โลโก้ตัว D สีทองที่ห้อยอยู่หน้ากระเป๋า ใครที่มีกระเป๋า Dior Saddle Bag ใบใหญ่อยู่แล้ว แนะนำให้สอยเคส Airpods ชิ้นนี้ไปใช้คู่กันได้เลยค่าา

ราคาประมาณ : 19,000 บาท

พิกัด : Dior

4. BOYY Romeo Tech Nano

กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิตอย่าง BOYY Romeo ที่ถูกย่อส่วนลงมากลายเป็นกระเป๋าหนังวัวใบจิ๋วที่ใช้เป็นเคส Airpods คิ้วท์ ๆ แถมเคสรุ่นนี้มีสายหนังคล้องคอมาให้สะพายเก๋ ๆ อีกด้วย ถือว่าเป็นแฟชั่นไอเทมชิ้นสำคัญที่สาวสายแฟขาดไม่ได้เลยค่ะ ส่วนสีของเคส Airpods รุ่นนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายไม่แพ้กระเป๋าไซซ์ใหญ่เลยค่ะ น่ารักมาก!

ราคาประมาณ : 8,500 บาท

พิกัด : BOYY

5. Louis Vuitton Dauphine Micro

กระเป๋าใส่หูฟังหรือเคส Airpods รุ่น Dauphine Micro สุดชิค น้องคนนี้มีดีไซน์เหมือนกับกระเป๋า Louis Vuitton ย่อส่วนเลยแหละ ด้วยดีเทลการตัดเย็บที่จับคู่โทนสีน้ำตาลสไตล์หลุยส์และบัคเคิล LV ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้เคส Airpods ชิ้นนี้สามารถใช้เป็นกระเป๋าใบจิ๋วหรือเครื่องประดับที่เอาไว้ห้อยคอหรือสะพายข้างเก๋ ๆ ก็ได้ค่ะ

ราคาประมาณ : 40,800 บาท

พิกัด : Louis Vuitton

6. Celine Airpods Case with Strap in Shiny Calfskin

เจ้ากระเป๋าแบรนด์เนมจิ๋วใบนี้เป็นเคส Airpods ที่น่ารักสุด ๆ เพราะทำมาจากหนังวัวสีชมพู Flamingo สวยสดใส ตัดกันอะไหล่โลโก้ Celine สีทอง ดีไซน์เดียวกับกระเป๋า Celine รุ่น Triomphe ใบใหญ่เลยค่ะ ตัวฝากระเป๋าสามารถเปิดปิดใช้งานได้ง่ายมาก ๆ แถมยังมาพร้อมกับสายสะพายหนังสีชมพูสุดคิ้วท์ สายหวานพลาดไม่ได้แล้วแหละค่ะ

ราคาประมาณ : 19,500 บาท

พิกัด : Celine

7. Saint Laurent Airpods Pro Holder in Tweed and Supple Leather

เคส Airpods ที่มองเผิน ๆ อาจจะดูคล้ายกับกระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋วไว้ถือเก๋ ๆ จุดเด่นของเคส Airpods ชิ้นนี้คือ น้องทำมาจากผ้าทวีตสีดำ-แดง-ชมพูคิ้วท์ ๆ มีโลโก้ YSL โดดเด่นอยู่ด้านหน้ากระเป๋าเป็นอะไหล่โลหะสีทองวิบวับ ห่วงด้านบนเป็นเหมือนห่วงคล้องพวงกุญแจที่สามารถนำไปคล้องกระเป๋า กางเกง หรือใช้สายห้อยไว้สะพายก็ยังได้

ราคาประมาณ : 9,600 บาท

พิกัด : Saint Laurent

8. Miu Miu Madras Love Airpods Case

ใครที่ชอบไอเทมน่ารักกุ๊กกิ๊กก็ต้องเป็นเคส Airpods ชิ้นนี้เท่านั้นค่าา Miu Miu ขอออกเคส Airpods หนังวัวสีฟ้าอ่อนคิ้วท์ ๆ พร้อมดีเทลชื่อโลโก้สีทองพร้อมหัวใจสีแดงด้านหน้า ด้านหลังเคสมีห่วงทองเอาไว้คล้องสายหนังที่สามารถเอาไว้คล้องคอได้ด้วย เป็นกระเป๋าใบจิ๋วอีกใบที่สาว ๆ สามารถใช้เป็นแฟชั่นไอเทมแมตช์กับลุคแต่งตัวสไตล์น่ารักได้เลย!

ราคาประมาณ : 14,800 บาท

พิกัด : Miu Miu

*ราคาอาจแตกต่างจากนี้ ขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนและการบวกภาษี

เคส Airpods ที่เราเลือกมาแนะนำเพื่อน ๆ น่ารักสุด ๆ ไปเลยใช่มั๊ยคะ แต่ละแบรนด์ก็มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไปแล้วแต่ว่าสาว ๆ แต่ละคนจะชอบแบบไหน เคส Airpods คิ้วท์ ๆ แบบนี้นอกจากจะใช้งานได้จริงยังสามารถใช้ถือเป็นกระเป๋าใบจิ๋วเสริมลุคการแต่งตัวได้ด้วยค่ะ เอาเป็นว่าใครชอบแบบไหนก็ไปเลือกช็อปกันได้เลยค่าาา