รวมกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิตราคาพุ่ง รีบซื้อเก็บก่อนปี 2022
  1. รวมกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิตราคาพุ่ง รีบซื้อเก็บก่อนปี 2022

รวมกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิตราคาพุ่ง รีบซื้อเก็บก่อนปี 2022

ใกล้หมดปีแล้ว ใครมีแพลนจะสอยกระเป๋าแบรนด์เนมซักใบไว้เป็นของขวัญให้ตัวเองในปีนี้ อย่าลืมเข้ามาอ่านบทความนี้ก่อนนะคะ เพราะ Wongnai Beauty ได้ลิสต์กระเป๋าแบรนด์เนม
writerProfile
20 ธ.ค. 2021 · โดย

ใกล้หมดปีแล้ว ใครมีแพลนจะสอยกระเป๋าแบรนด์เนมซักใบไว้เป็นของขวัญให้ตัวเองในปีนี้ อย่าลืมเข้ามาอ่านบทความนี้ก่อนนะคะ เพราะ Wongnai Beauty ได้ลิสต์กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิตที่ราคาพุ่งไม่หยุดมาตั้งแต่ปีก่อน ๆ แถมยังมีแววว่าจะขึ้นราคาในปีต่อ ๆ ไปอย่างต่อเนื่อง มาให้สาว ๆ ได้ตัดสินใจเลือกช้อปกันก่อนหมดปี! โดยเราได้คัด IT Bag ของแต่ละแบรนด์ดังไว้แล้ว ตามไปดูกันเลยค่ะ!

กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิตราคาพุ่ง

1.Hermès Constance Bagเป็นกระเป๋าแบรนด์ Hermès อีกหนึ่งรุ่นที่ฮอตฮิตและหายากรองจาก Birkin และ Kelly แต่ดีเทลและรายละเอียดในการผลิตก็พิถีพิถันไม่แพ้กัน กระเป๋ารุ่นนี้ถูกออกแบบครั้งแรกในปี 1969 โดย Catherine Chaillet ซึ่งมีกีะบวกการผลิตที่ใช้เวลากว่า 14 ชั่วโมงต่อกระเป๋าหนึ่งใบโดยฝีมือจากช่างผู้เชี่ยวชาญ โดดเด่นด้วยอะไหล่โลหะชุบทองเหลืองรูปตัว H โลโก้แบรนด์ Hermès ที่ทำหน้าที่เป็นที่ล็อกกระเป๋า ถือเป็นกระเป๋ารุ่นที่ดีไซน์ออกมาให้ใช้เป็น Everyday Bag ด้วยความเรียบหรูและฟังก์ชันทีใช้งานง่ายสะดวกสบาย
ราคาเก่า : ประมาณ 350,000 บาท 
ราคาปัจจุบัน : ประมาณ 2,000,000 บาท 
พิกัด : Hermès

2.Prada Re-Edition 2000

กระเป๋า Iconic Bag จาก Prada รุ่นนี้ถูกผลิตครั้งแรกในปี 2000 ด้วยดีไซน์กะทัดรัด ทำจากผ้าไนลอนน้ำหนักเบา มาพร้อมโลโก้สัญลักแบรนด์รูปสามเหลี่ยมอันโดดเด่นสะดุดตา แถมใช้งานง่ายและสะดวกมาก ๆ เพิ่มความชิคด้วยรูปทรงกระเป๋าสไตล์ Mini Hobo Bag ได้กลิ่นอายความวินเทจจากยุค 90s มาเต็ม ๆ ซึ่งในปี 2020 ที่ผ่านมา Prada ได้นำกระเป๋ารุ่นนี้กลับมา Re-Edition และวางขายอีกครั้ง ครั้งนี้กลับมาพร้อมตัวเลือกสีสันที่มากขึ้น ทั้งโทนสีสดใสอย่างฟ้า เหลือง ชมพู หรือจะเป็นโทนสีคลาสสิกอย่างดำ น้ำตาล เบจ และเทาก็มีหมด แถมราคาเปิดตัวมาตอนแรกในปี 2020 ก็ตั้งไว้เพียง 21,500 บาท ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้ Sold out อย่างไว แถมยังอัปราคาขึ้นอย่างรวดเร็วในปีต่อมา!

ราคาเก่า : 25,000 บาท

ราคาปัจจุบัน : 30,500 บาท

พิกัด : Prada

3.Louis Vuitton Pochette Accessoires

กระเป๋าอีกใบที่ Sold out ตลอด ทั้งจับจองยากแถมราคาขึ้นไม่ไหว! ด้วยดีไซน์สไตล์วินเทจแบบกระเป๋าแฟชั่นยุค 80s แรกเริ่มเดิมทีกระเป๋าใบเล็กกะทัดรัดแบบนี้ถูกผลิตมาให้เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับกระเป๋าใบใหญ่เท่านั้น แต่สาว ๆ หลายคนเลือกที่จะหยิบเจ้ากระเป๋าทรง Pochette มาถือแยกเดี่ยว ๆ จึงเกิดเป็นไอเดียให้ Louis Vuitton ผลิตกระเป๋ารุ่นนี้ออกมาวางขายแบบจริงจังในปี 1992 โดยใช้ดีไซน์วัสดุและลวดลายที่แตกต่างออกไปในแต่ละรุ่น จนขึ้นแท่นกลายเป็นกระเป๋ารุ่นคลาสสิกอีกใบของ Louis Vuitton ไปแล้ว แถมยังถูกนำกลับมา Re-Edition หลายต่อหลายครั้ง ออกมาวางขายแต่ละทีก็หมดเกลี้ยงทุกที!

ราคาเก่า : 25,600 บาท

ราคาปัจจุบัน : 34,100 บาท

พิกัด : Louis Vuitton

4.Celine AVA Bag

ตามรอยลิซ่า BLACKPINK ด้วยกระเป๋าสุดฮอตจาก Celine กระเป๋าสไตล์ Hobo Bag รูปทรงพระจันทร์เสี้ยวใบกะทัดรัด ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ใส่ของได้ครบถ้วน ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้กลายเป็น Everyday Bag ของสาว ๆ หลายคนไปแล้ว ความจริงกระเป๋ารุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากดีไซน์กระเป๋ายุค 90s โดยถูกนำมา Re-Design ใหม่ให้คอลเลกชั่น Fall 2020 ทางแบรนด์ได้หยิบเอาผ้าแคนวาสลายพิมพ์เอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง Tripmhe Canvas มาใช้เป็นวัสดุหลักในการผลิต บวกกับรูปทรง และรูปแบบการใช้งานสะพายข้างชิค ๆ ทำให้กระเป๋าใบนี้โดดเด่นและเป็นภาพจำของ Celine ไปแล้ว

ราคาเก่า : 39,500 บาท

ราคาปัจจุบัน : 52,000 บาท

พิกัด : Celine

5.Saint Laurent Le 5 À 7 Hobo Bag

กระเป๋าสุดคลาสสิกที่เปิดตัวได้ไม่นานแต่ดังพลุแตก เพราะเซเลปหลายคนเลือกหยิบกระเป๋ารุ่นนี้มาใช่อย่างไม่ลังเล แต่ที่โดดเด่นที่สุดเหมือนจะเป็นนักร้องสาว โรเซ่ BLACKPINK แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ Saint Laurent ที่ทำให้สาว ๆ หลายคนรีบไปจับจองเป็นเจ้าของตามแทบไม่ทัน กระเป๋ารุ่นนี้มีดีไซน์ที่โดดเด่น คลาสสิก ดูทันสมัย และใช้งานง่าย ประดับด้วยโลหะ YDL สีทองคาดกับตัวกระเป๋าทำหน้าที่เป็นตัวล็อกเปิดปิด Material กระเป๋าทำจากหนังลูกวัว พร้อมสายสะพายที่สามารถปรับระดับได้เอง ทำให้กระเป๋าใบนี้เหมาะกับการแต่งตัวหลากหลายสไตล์ แล้วแต่คุณจะเลือก Mix & Match

ราคาเก่า : 57,000 บาท

ราคาปัจจุบัน : 62,000 บาท

พิกัด : Saint Laurent

6.Gucci Horsebit 1995

กระเป๋าแบรนด์เนมอีกหนึ่งรุ่นที่เคยเปิดตัวครั้งแรกเมื่อ 60 ปีที่แล้ว ในปี 1995 ซึ่งเป็นที่มาของชื่อรุ่นเลยค่ะ แรกเริ่มถูกออกแบบและได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักกีฬาขี่ม้า ถือว่าเป็นกระเป๋าอีกรุ่นที่บ่งบอกและสะท้อนเรื่องราวความเป็น Gucci ได้อย่างชัดเจน กระเป๋ารุ่นนี้ได้กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งบน Runway Gucci Cruise 2020 กับดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยวงแหวนและบาร์คู่บนกระเป๋าเหมือนสมัย 60 ปีที่แล้วไม่มีผิด แต่ครั้งนี้มีการดีไซน์ดีเทลที่หลากหลายมากขึ้น อย่าง Material ที่มีทั้งแบบผ้าแคนวาสลายโมโนแกรม หนังสีพื้น และหนังประเภทต่าง ๆ อีกหลายรูปแบบให้เลือกช้อป!

ราคาเก่า : 78,600 บาท

ราคาปัจจุบัน : 91,700 บาท

พิกัด : Gucci

7.Dior Saddle Bag

กระเป๋าทรงอานม้าสุดคลาสสิกจาก Dior ถือเป็นรุ่นหนึ่งที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์ของ Dior ได้อย่างชัดเจน ถูกออกแบบและผลิตครั้งแรกมาตั้งแต่ปี 1999 โดย John Galliano และได้รับการตอบรับที่ดีมาก ๆ เพราะมีคนดังหลายคนในยุคนั้นเลือกหยิบกระเป๋า Dior รุ่นนี้มาใช้กันเยอะมากก แถมยังเคยปรากฏในซีรีส์เรื่องดังอย่าง Sex and the City ก่อนที่จะหายไปนานเกือบ 20 ปี จนกลับมาผลิตใหม่ช่วงปี 2018 วางขายในราคาประมาณ 102,000 บาท ซึ่งดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมมากกว่าซะด้วย เพราะครั้งนี้เค้ากลับมาด้วยดีไซน์ที่มีลูกเล่นหลากหลายมากขึ้นแต่ยังคงความคลาสสิกสไตล์ Saddle Bag ไว้อย่างลงตัวเลยแหละ

ราคาเก่า : 113,000 บาท

ราคาปัจจุบัน : 120,000 บาท

พิกัด : Dior

8.CHANEL 19

กระเป๋าจากแบรนด์ในฝันของสาว ๆ อีกรุ่นที่ถึงแม้จะเพิ่งออกมาได้ไม่นานแต่ก็เป็นกระเป๋ารุ่นคลาสสิก และกลายเป็น IT Bag ของ CHANEL ไปแล้ว ใบนี้เป็นผลงานการออกแบบของ Karl Lagerfeld ร่วมกับ Virginie Viard เปิดตัวครั้งแรกในคอลเลกชั่น Ready-To-Wear Fall-Winter ปี 2019/20 ในราคาประมาณ 155,000 บาท กระเป๋ารุ่นนี้มีความคลาสสิกที่ดูสมัยใหม่ แสดงถึงความทันสมัย ท้าทาย มั่นใจของสาว ๆ ยุคนี้ได้เป็นอย่างดี ทุกใบมาพร้อมสายสะพายโซ่ 3 สี (สีเงิน, สีทอง และสีรูธีเนียม) สอดด้วยเส้นหนังตลอดสาย เพิ่งออกมาได้ไม่นานแต่ราคาพุ่งไวมาก แฟน CHANEL ตัวจริงต้องรีบจับจองแล้วนะคะ

ราคาเก่า : 165,500 บาท

ราคาปัจจุบัน : 193,500 บาท

พิกัด : CHANEL

*ราคาอาจแตกต่างจากนี้ ขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนและการบวกภาษี

ใครมีกระเป๋าแบรนด์เนมในลิสต์ใบไหนแล้ว หรือยากได้ใบไหนเป็นพิเศษ ลองมาคอมเมนต์แชร์กันได้เลยนะคะ เพราะเชื่อว่าคงมีสาว ๆ หลายคนที่พออ่านจบแล้วก็คืออยากได้ไปหมด ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะจิ้มใบไหนดี แต่บอกเลยค่ะว่าทุกใบคือราคาขึ้นจริงขึ้นจัง ซื้อเก็บไว้คุ้มค่าแน่นอน! ส่วนใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ แนะนำให้ลองไปดูของจริงที่ช็อป หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้นะคะ