มหากาพย์ 50 กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาตั้งแต่ ‘หลักพัน’ ถึง ‘หลักแสน’
  1. มหากาพย์ 50 กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาตั้งแต่ ‘หลักพัน’ ถึง ‘หลักแสน’

มหากาพย์ 50 กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาตั้งแต่ ‘หลักพัน’ ถึง ‘หลักแสน’

สาว ๆ คนไหนกำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่แต่มีงบจำกัด ลองมาดู 50 กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิตแบบจัดหนักจัดเต็ม ราคาตั้งแต่หลักพันถึงหลักแสนไปเลยจ้าาา
11 มิ.ย. 2019 · โดย

กระเป๋าแบรนด์เนม คงจะเป็นกระเป๋าในฝันของสาว ๆ หลายคน อยากมีอยากได้อยากเป็นเจ้าของสักครั้ง หรือบางคนอาจจะเป็นนักสะสมกระเป๋าแบรนด์เนมตัวยงอยู่แล้ว วันนี้เราได้รวบรวมกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหมด 50 ใบ มาให้สาว ๆ ได้เลือกชอปกันค่ะ โดยเราได้แบ่งประเภทกระเป๋าตามงบที่เราตั้งไว้ เพราะเชื่อว่าก่อนที่สาว ๆ จะซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ ราคานี่เป็นเรื่องสำคัญม้ากกกมากก เพราะงบในกระเป๋าตังค์เราก็ไม่เท่ากันอะเนอะ ไปดูกระเป๋าแบรนด์เนมงบตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักแสนกันเลยจ้าาาา

**ราคากระเป๋าในบทความยึดตาม Website ของประเทศเจ้าของแบรนด์นะคะ อาจมีการคาดเคลื่อนตามค่าเงินได้จ้าาา**

กระเป๋าแบรนด์เนม

เริ่มกันที่กระเป๋าแบรนด์เนมราคาเบา ๆ จับต้องได้สำหรับสาวออฟฟิศ วัยเริ่มทำงาน ที่เพิ่งคิดจะเริ่มซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกกันก่อนดีกว่า เพราะใบแรกสำหรับสาว ๆ เราอาจจะเริ่มที่ราคาเบา ๆ ก่อน อาจจะเลือกจากความชอบผสมกับลักษณะการใช้งาน คือต้องถือง่าย แมตช์ได้หลายลุคไว้ก่อนเนอะ แบบว่าใช้ได้ทั้งวันชิล ๆ หรือไปเรียนไปทำงานก็ยังรอดอยู่

กระเป๋าแบรนด์เนม

ต่อมาเราได้อัปงบประมาณขึ้นมาเป็น 45,000 บาท ก็ถือว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมราคากลาง ๆ ที่ราคายังพอเอื้อมถึงสำหรับสาวออฟฟิศอยู่นะ แต่อาจจะเลือกใบที่ดูภูมิฐานขึ้นมาสักหน่อย เอาไว้ถือไปทำงานเก๋ ๆ แบบทั้งสวยและใช้งานได้จริง มีหลายใบหลายรุ่นเลยค่ะที่เราแนะนำ แต่ละใบมาจากจากแบรนด์ดังทั้งนั้นนน หาซื้อไม่ยาก ซื้อได้ทั้งตามร้านพรีออเดอร์ และช็อปในไทยก็มีจ้าาา

กระเป๋าแบรนด์เนม

ขยับราคาขึ้นมาอีกนิดสำหรับกระเป๋าแบรนด์เนมในงบ 65,000 บอกเลยว่ากระเป๋าแบรนด์เนมพวกรุ่นคลาสสิกดัง ๆ ทั้งหลาย ส่วนใหญ่จะอยู่ในงบประมาณนี้ทั้งนั้นค่ะ เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนชอบกระเป๋าแบรนด์เนมสไตล์ไหนก็มีหลายรุ่นให้เลือกเยอะเลยค่ะ ทั้งแนวหวาน ๆ คลาสสิก ชิค ๆ เท่ ๆ ก็มาหมดจ้าาา ลองมาดูกันเถอะค่ะว่าจะมีใบไหนโดนใจบ้างงง

กระเป๋าแบรนด์เนม

สำหรับสาว ๆ ที่ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมา 2-3 ใบแล้ว อาจจะลองขยับมาเล่นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ราคาสูงขึ้น แต่ควรค่าที่สุดด! อย่างพวกรุ่นลิมิเต็ดหรือกระเป๋าแบรนด์เนมเลิศ ๆ ที่เอาไว้ถือไปงาน นอกจากกระเป๋าจะสวยด้วยตัวมันเองอยู่แล้ว พอเสริมกับการแต่งตัวที่ดี ยิ่งสร้างลุคเราให้ดูแพงขึ้นไปอี๊กกกก แต่มีกระเป๋าแบรนด์เนมแพง ๆ แล้วก็ต้องรักษาให้ดีนะคะ แต่ละใบก็มีวิธีการดูแลรักษาที่ต่างกัน ศึกษาก่อนซื้อมาใช้ก็จะดีมากค่ะ

กระเป๋าแบรนด์เนม

อะอะ สุดท้ายยย สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนมในงบสูงสุด อาจจะเหมาะกับสาว ๆ ที่มีรายได้เยอะหน่อย คือซื้อแล้วต้องไม่เป็นหนี้ เพราะถ้ามีกระเป๋าแบรนด์เนมหรู ๆ แต่ต้องไปยืมเงินคนอื่นก็อาจจะไม่เวิร์กนะค้าา สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนมใบเลอค่า ๆ แบบนี้ เราแนะนำเป็นพวกรุ่นคลาสสิก ๆ นะคะ ควรจะเลือกใบที่ฮิตตลอดกาล ไม่มีวันตกเทรนด์ บางทีกระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพง ๆ รุ่นลิมิเต็ดอาจจะสร้างกำไรให้เราในอนาคตก็ได้นะคะ

ดูกันจบครบถ้วนไปแล้วสำหรับ 50 กระเป๋าแบรนด์เนมที่เราแนะนำสาว ๆ ในวันนี้ ถูกใจใบไหนกันบ้างเอ่ยยย แต่เราขอแนะนำ Tips การซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนิดนึงว่า ก่อนซื้อเราควรจะตั้งงบไว้ในใจก่อนว่ามีกำลังซื้อเท่าไหร่ แล้วค่อยเลือกว่าจะซื้อใบไหนดี โดยคำนึงถึงความเหมาะสมในการใช้งาน แมตช์ง่ายกับสไตล์การแต่งตัวของเรา ที่สำคัญต้องรักษาให้ดีด้วยนะคะ ซื้อมาแพงก็ต้องดูแลรักษาดี ๆ หน่อยเนอะ สำหรับสาว ๆ คนไหนเลือกได้แล้วว่าจะซื้อใบไหนลองมาดู รวมร้านไอจี 'กระเป๋าแบรนด์เนม' คุณภาพคุ้มราคา! กันต่อเลยค่าาาา หรือใครงบยังไม่พร้อมลองดู คู่มือช็อป 'กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง' ซื้อยังไงให้คุ้ม! ก็ได้ค่าาา