รวมร้านไอจี 'กระเป๋าแบรนด์เนม' คุณภาพคุ้มราคา!
 1. รวมร้านไอจี 'กระเป๋าแบรนด์เนม' คุณภาพคุ้มราคา!

รวมร้านไอจี 'กระเป๋าแบรนด์เนม' คุณภาพคุ้มราคา!

มาส่องร้านขาย 'กระเป๋าแบรนด์เนม' ในไอจีทั้งแบบมือหนึ่งและมือสอง ที่เราคัดมาแล้วว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ !
writerProfile
16 ม.ค. 2020 · โดย

สมัยนี้การซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ได้ยากอย่างที่คิดแล้วค่ะ เพราะมี Pre-order ตามร้านต่าง ๆ ในโลกออนไลน์ หรือแม้กระทั่งในไอจีก็มีร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมเยอะแยะมากกก! ไม่ต้องบินไปซื้อเองหรือฝากเพื่อนให้ลำบากใจเลย ราคาที่ขายส่วนใหญ่ก็บวกเพิ่มไปแบบพอรับได้ แถมราคาร้าน Pre-order บางที่แอบถูกกว่าไปซื้อเองอีกนะ!  แต่สาว ๆ คนไหนเป็นนักชอปกระเป๋าแบรนด์เนมมือใหม่ก็ต้องรอบคอบและศึกษาข้อมูลก่อนซื้อกันสักหน่อยนะคะ ร้านออนไลน์พวกนี้ต้องหาร้านที่ไว้ใจได้และนัดรับของด้วยตัวเองจะดีที่สุดค่ะ

fonbrandnames

กระเป๋าแบรนด์เนม
กระเป๋าแบรนด์เนม

Source : 1, 2

ร้านที่สาว ๆ นักชอปกระเป๋าแบรนด์เนมต้องรู้จักและเคยส่องกันอยู่บ้าง เป็นอีกร้านที่มีขายของแบรนด์เนมหลายยี่ห้อและค่อนข้างครอบคลุมเลยแหละ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ รองเท้า เข็มขัด แว่นกันแดด ต่างหู พวกที่ห้อยกุญแจ ของกระจุกกระจิกต่าง ๆ ก็มีขายด้วย ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าแบบพร้อมส่ง รูปในไอจีก็เป็นรูปจากสินค้าจริง ใครอยากดูรีวิวก็เข้าไปดูได้ตาม #fonbrandnamesreview นี้เลยยย

Recommended Items : 

 • Celine nano luggage ราคาประมาณ 67,000 บาท
 • Dior saddle belt bag ราคาประมาณ 47,000 บาท

ดูสินค้าเพิ่มเติมที่ IG : @fonbrandnames

falinda_shop

กระเป๋าแบรนด์เนม
กระเป๋าแบรนด์เนม

Source : 1, 2

ร้านนี้เป็นร้านที่เปิดให้สาว ๆ ที่อยากปล่อยของแบรนด์เนมมือสองที่ใช้กันเองในสภาพดีมาขายต่อกัน เหมือนกับว่าไอจีนี้เป็นสื่อกลาง พื้นที่ซื้อ-ขายกระเป๋าแบรนด์เนมกันเท่านั้นค่ะ เพราะฉะนั้นใครจะซื้อก็ต้องระวังและเช็กกันสักนิดว่าคนที่เราซื้อด้วยไว้ใจได้หรือเปล่า แนะนำให้นัดรับของจะดีที่สุดค่ะ วิธีการก็ง่าย ๆ ให้กดฟอลไอจีนี้ไว้เลย แล้วถ้าเราเจอของถูกใจก็สามารถแอดไลน์ไปขอรายละเอียด ดูรูปเพิ่มเติมได้ค่ะ จะต่อรองราคาอะไรก็ว่ากันไป บอกไว้ก่อนว่าของที่ลงในร้านนี้มาไวไปไวมากกก ต้องเร็วนิดนึงนะคะ

Recommended Items : 

 • Chanel zip coin / card holo 28 ราคาประมาณ 15,000 บาท
 • Prada crossbody bag 2014 ราคาประมาณ 8,900 บาท

ดูสินค้าเพิ่มเติมที่ IG : @falinda_shop

brandname_society

กระเป๋าแบรนด์เนม
กระเป๋าแบรนด์เนม

Source : 1, 2

ร้านนี้ความจริงแล้วเค้ามีหน้าร้านตั้งอยู่ที่ J-Avenue ซอยทองหล่อ 15 ค่ะ ถ้าสาว ๆ คนไหนสนใจก็ลองกด Follow ไอจีร้านไว้ก่อนก็ได้ ถ้าเจอของถูกใจเป็นพิเศษก็แว่บไปหน้าร้านเพื่อดูสินค้าจริงก่อนตัดสินใจซื้อได้ค่ะ ร้านนี้มีสินค้าให้เลือกทั้งแบรนด์เนมมือหนึ่งและมือสองเลย หรือว่าจะฝากขายกับทางร้าน เค้าก็มีรับด้วยนะ ทั้งของหาซื้อยากหรือไอเท็มตัวฮิต ๆ ก็มีเยอะเลย ลองตามไปดูกันค่ะ

Recommended Items : 

 • Chanel boy10” black calf holo19 ราคาประมาณ 80,000 บาท
 • Gucci marmont black 24cm. ราคาประมาณ 35,000 บาท

ดูสินค้าเพิ่มเติมที่ IG :@brandname_society

brandnamegirls

กระเป๋าแบรนด์เนม
กระเป๋าแบรนด์เนม

Source : 1, 2

มาต่อกับร้านนี้ที่มีไอเท็มกระเป๋าแบรนด์เนมให้เลือกเยอะสุด ๆ อย่างพวกกระเป๋ารุ่นฮิต ๆ นี่มีเกือบทุกไซส์ทุกสีเลยทีเดียว ส่วนพวกรุ่นคลาสสิกที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ชอบซื้อมาใช้กันก็หาได้จากที่ร้านนี้เลยเหมือนกัน ใครที่อยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมแบบที่พร้อมส่ง ไม่ต้องรอ Pre-order ก็แนะนำร้านนี้เลย เพราะรูปที่เค้าลงในไอจีก็เป็นรูปที่ถ่ายมาจากสินค้าจริงทั้งนั้นค่ะ แต่ร้านเค้าตั้งเป็น Private นะ ให้รอ Request สักแป๊บแล้วค่อยเข้าไปเลือกชอปกันได้เลย !

Recommended Items :

 • Loewe Mini Hammock Bag ราคาประมาณ 48,500 บาท
 • GUCCI GG Marmont Wallet ราคาประมาณ 12,900 บาท

ดูสินค้าเพิ่มเติมที่ IG : @brandnamegirls

littlemoouse

กระเป๋าแบรนด์เนม
กระเป๋าแบรนด์เนม

Source : 1, 2

มาที่ร้านสุดท้ายกันค่ะ ร้านนี้เราแนะนำสำหรับสาว ๆ ที่ชอบซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมระดับกลางที่ราคาจับต้องได้ขึ้นมาหน่อยค่ะ เพราะในร้านเค้ามีสินค้าพวกแบรนด์ Coach, Michale Kors เยอะมากกก หลายสีหลายแบบให้สาว ๆ เลือกกันแบบจุใจ แถมราคาก็ดี๊ดี ใครมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกลองมาส่องดูร้านนี้ได้นะคะ เผื่อจะได้ติดไม้ติดมือกลับไปสักใบสองใบ 

Recommended Items : 

 • Coach Swagger 20 ราคาประมาณ 7,990 บาท
 • Tory Burch GEMINI LINK CANVAS SMALL TOTE ราคาประมาณ 7,900 บาท

ดูสินค้าเพิ่มเติมที่ IG : @littlemoouse

มีร้านพรีออร์เดอร์กระเป๋าแบรนด์เนมแล้ววว แต่ยังตัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม รุ่นไหน แบรนด์อะไรดี แล้วมีงบเท่านี้จะซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบไหนได้บ้างนะ มาหาคำตอบกันได้ที่ มหากาพย์ 50 กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาตั้งแต่ ‘หลักพัน’ ถึง ‘หลักแสน’ ก่อนเลือกซื้อจริง ๆ ได้เลยจ้าาาา

Cover Source : 1, 2, 3

 *ได้รับอนุญาตให้ใช้รูป*