7 กระเป๋าแบรนด์เนมราคาไม่เกิน 20,000 บาท วัยเริ่มทำงานก็ซื้อได้
  1. 7 กระเป๋าแบรนด์เนมราคาไม่เกิน 20,000 บาท วัยเริ่มทำงานก็ซื้อได้

7 กระเป๋าแบรนด์เนมราคาไม่เกิน 20,000 บาท วัยเริ่มทำงานก็ซื้อได้

อยากจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมสักใบมาใช้ แต่มีงบในมือไม่เยอะมาก แค่ 20,000 เอง! จะซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบไหนได้บ้างนะ?
18 เม.ย. 2019 · โดย

กระเป๋าแบรนด์เนม ใคร ๆ ก็รู้ว่าราคาไม่เบาเลยใช่ไหมล่ะคะ กว่าจะซื้อกระเป๋าได้แต่ละใบ ก็ต้องเก็บเงินกันสักพักเลยแหละ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ สำหรับสาว ๆ ที่พึ่งเข้าสู่ชีวิตการทำงาน ฐานเงินเดือนยังน้อยนิด Wongnai Beauty มีกระเป๋าแบรนด์เนมราคาไม่แรง แบบว่างบ 20,000 ก็เอาอยู่มานำเสนอค่าซิส

Bao Bao Prism Basic Tote Bag

กระเป๋าแบรนด์เนม


มาเริ่มกันที่กระเป๋าแบรนด์เนมสัญชาติญี่ปุ่นกันก่อนเลย กระเป๋าของแบรนด์นี้โดดเด่นด้วยดีไซน์คล้ายพลาสติกเหลี่ยม ๆ มาวางต่อกัน โดยจะมีให้เลือกหลายสีเลยค่ะ ตั้งแต่สีพื้น สีสดใส ไปจนถึงแบบที่ Mix กันหลาย ๆ สี ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีหลายไซซ์ให้สาว ๆ ได้เลือก จุดเด่นอีกข้อก็คือ กระเป๋าของ Bao Bao เป็นกระเป๋าที่ง่ายต่อการรักษา ไม่ว่าจะวางยังไง ใส่ของอะไร กระเป๋าก็จะปรับทรงไปตามนั้น เรียกได้ว่าใช้แบบลุย ๆ ได้สบายค่ะ ส่วนทรงที่นิยมก็ขอยกให้ Tote Bag ที่เหมาะกับทั้งสาว ๆ วัยเรียนและวัยทำงาน ใส่เอกสารได้พอดีเลยค่ะ

ราคาประมาณ : 19,000 บาท

พิกัด : ISSEY MIYAKE

Source :

Coach Charlie Carryall

กระเป๋าแบรนด์เนม


กระเป๋าแบรนด์เนมจากอเมริกา ที่เค้าใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ตั้งแต่วัยรุ่นถึงวัยทำงานกันเลยทีเดียว เพราะจุของได้เยอะ ทน แถมราคาจับต้องได้ สำหรับสาว ๆ ที่มีโอกาสไปต่างประเทศบ่อย ๆ แนะนำให้ไปซื้อที่ Outlet เลยค่ะ เพราะราคาจะยิ่งถูกลงไปอี๊กกก ส่วนรุ่นนี้บอกเลยว่าน่าสนใจมากเพราะ ดีไซน์เรียบหรูดูแพง มีสายให้เลือกใช้ถึงสองแบบ ทั้งสายยาวและสายสั้น มีสีให้เลือกถึง 7 สี ที่สำคัญตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบา ถือแล้วไม่เมื่อยไหล่แน่นอนจ้าา

ราคาประมาณ : 15,000 บาท

พิกัด : COACH

Source : 1

MCM Fursten Visetos Small Belt Bag Cognac

กระเป๋าแบรนด์เนม


มาต่อกันที่ MCM แบรนด์นี้โดดเด่นด้วย Signature Logo Print ส่วนสีที่ท็อปฟอร์ม ต้องยกให้สีน้ำตาลอมส้มเลยค่ะ เพราะฮอตฮิตมากกก และสำหรับเรื่องหนังไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะคุณภาพดีสมราคาแน่นอนจ้า ใครชอบกระเป๋าแบบไหนต้องลองไปเลือกดูแล้วค่ะ เพราะมีหลายทรงมาก แต่ที่ช่วงนี้กำลังมาแรงก็ต้องทรง Belt Bag เลยนะ เพราะแทบทุกแบรนด์ก็มีกระเป๋าคาดเอวกันหมดทั้ง Gucci, YSL, Chanel แต่ถ้าอยากให้ราคาอยู่ในงบ 20,000 ก็จัด MCM ไปเลยจ้าา

ราคาประมาณ : 17,000 บาท

พิกัด : MCM

Source : 1

Longchamp Le Pliage Cuir Top-handle S

กระเป๋าแบรนด์เนม


กระเป๋าแบรนด์เนมสุดดังจากแดนน้ำหอมอย่าง Longchamp ถ้านึกถึงกระเป๋าแบรนด์นี้ สาว ๆ คงต้องนึกถึงรุ่นนี้ เพราะมีให้เลือกสารพัดสี ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบาเพราะทำจากผ้า แถมยังถึกทน ที่สำคัญคือใส่ของได้เยอะมากกกก มีสายให้เลือกทั้งแบบถือ และแบบสะพายข้างได้ในใบเดียว ถือว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ Practical use มาก ๆ ใช้แบบสมบุกสมบันหน่อยก็เอาอยู่เพราะไม่ต้องห่วงเรื่องทรงกระเป๋าเท่าไหร่ จะวัยรุ่นหรือวัยผู้ใหญ่ก็ใช้ได้หมดเลยล่ะค่ะ

ราคาประมาณ : 15,000 บาท

พิกัด : LONGCHAMP

Source : 1

Louis Vuitton Pochette Mini

กระเป๋าแบรนด์เนม


กระเป๋าแบรนด์เนมในตำนานขนาดนี้ ไม่ต้องแนะนำเยอะหรอกเนอะ เพราะใคร ๆ ก็รู้จัก แต่….บางคนอาจยังไม่รู้ว่า Louis Vuitton เค้าไม่ได้มีแค่กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแรง ๆ เท่านั้นนะ รุ่นที่ราคาเบา ๆ ก็มี อย่างรุ่นนี้เลย Pochette Mini เหมาะกับวันที่ไม่อยากพกของเยอะ วันที่ไม่อยากถือของพะรุงพะรัง แต่ด้วยความที่กระเป๋าค่อนข้างเล็ก อาจจะจุของไม่ได้มากมาย ขอแนะนำให้หากระเป๋าใส่บัตรอีกสักใบมาใช้คู่กัน แค่นี้ก็ได้กระเป๋าแบรนด์เนม ในงบประมาณเงินเดือนเด็กจบใหม่แล้วล่ะค่ะซิสส

ราคาประมาณ : 18,000 บาท

พิกัด : LOUIS VUITTON

Source : 1

Tory Burch LEE RADZIWILL PETITE BAG

กระเป๋าแบรนด์เนม


สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนมจาก Tory Burch รุ่น LEE RADZIWILL PETITE BAG จะมีให้เลือกถึง 4 สีเลยนะคะ ทั้งสีครีม ดำ น้ำตาลอ่อน และเหลืองมัสตาร์ด สายกระเป๋าก็มีทั้งแบบถือและแบบสะพายข้างในใบเดียวเลย แถมยังปรับสายได้อีกด้วยนะจ๊ะ ในส่วนของโลหะทั้งหลายก็จะเป็นสีทองแลดูผู้ดี๊ผู้ดี ด้านการใช้งานก็ถือว่าจุของได้ประมาณนึงเลยค่ะ แต่ถ้าให้ดีก็อย่าใส่เยอะเกินไปเลยนะ เพราะกระเป๋าจะเสียทรงเอาได้!

ราคาประมาณ : 18,000 บาท

พิกัด : TORY BURCH

Source : 1

Marc Jacobs Snapshot Women's Snapshot Cross Body Bag

กระเป๋าแบรนด์เนม


ปิดท้ายด้วยกระเป๋าแบรนด์เนมจาก Marc Jacobs รุ่นนี้ดีไซน์คิ้วท์ไปอีกก เป็นกระเป๋าสะพายข้างใบเล็กที่จุของได้เยอะอยู่เด้ออ มีดีไซน์โดดเด่นที่สายกระเป๋าเค้าเป็นผ้าเส้นหนา คาดด้วยลายตัวอักษร Marc Jacobs ตัวกระเป๋าเป็นลาย Double J สีทองเข้ากันดี๊ดีกับสีซิป ด้านในจะแบ่งเป็น 2 ช่องแยกกัน ช่วยให้สาว ๆ เก็บของได้เป็นระเบียบ แบบว่าช่องนึงใส่มือถือ อีกช่องใส่กระเป๋าสตางค์ใบเล็ก ส่วนด้านหลังก็มีช่องเล็ก ๆ ให้ใส่ของได้อีกก เป๊ะเว่อร์

ราคาประมาณ : 9,300 บาท

พิกัด : MARC JACOBS

Source : 1

เห็นไหมคะว่า มีเงินแค่ 20,000 ก็หิ้วกระเป๋าแบรนด์เนมได้เหมือนกันนะ ใครชอบแบรนด์ไหนรุ่นอะไรก็ไปจับจองกันได้เลยค่ะ หรือจะเอาให้ชัวร์ก็เข้าไปดูของจริงที่หน้าร้านตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำจะดีที่สุดเลย เพราะทั้งได้สัมผัสกระเป๋าจริง ๆ และได้ลองว่าสะพายแล้วเข้ากับเราไหม ส่วนสาว ๆ ที่มีงบประมาณในการซื้อขึ้นมาอีกสักหน่อย เราขอแนะนำกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูเลยจ้าาา แนะนำ 10 กระเป๋าแบรนด์เนม ใบแรกซื้ออะไรดี!

Cover Source : 1, 2,