แนะนำ 10 กระเป๋าแบรนด์เนม ใบแรกซื้ออะไรดี!
  1. แนะนำ 10 กระเป๋าแบรนด์เนม ใบแรกซื้ออะไรดี!

แนะนำ 10 กระเป๋าแบรนด์เนม ใบแรกซื้ออะไรดี!

ใครกำลังสนใจอยากซื้อ 'กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก' ลองเข้ามาดูกันค่ะ ว่าใบไหนน่าซื้อ มีจุดเด่นหรือแตกต่างกันยังไง แล้วซื้อใบไหนดี!
writerProfile
20 ม.ค. 2020 · โดย

ขึ้นปีใหม่แบบนี้เราต้องซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่แล้วแหละ แต่แต่ สาว ๆ คนไหนยังไม่เคยซื้อ ไม่เคยลองใช้มาก่อน เลยไม่รู้จะเริ่มซื้อจากใบไหนรุ่นไหนดี วันนี้เราได้รวบรวมกระเป๋าแบรนด์เนมที่เหมาะกับการซื้อมาใช้เป็นใบแรกมาให้ทุกคนแล้วว ! โดยเลือกจากพวกรุ่นคลาสสิก ๆ ที่ใช้งานได้ง่าย ใส่ของได้พอดี ๆ เน้นเป็นโทนสีดำสีกลาง ๆ ที่เข้าได้กับทุกลุค มีหลายราคา เลือกซื้อได้ตามงบและตามความชอบของแต่ละคนเลยยยย!

Stella Mccartney Mini Falabella

กระเป๋าแบรนด์เนม


มาที่ใบแรกกันเลยค่ะ จัดไปก่อนกับราคาเบา ๆ จากแบรนด์อังกฤษที่มีนิยามว่า Eco Friendly Fashion เค้าเป็นแบรนด์รักโลกค่ะ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมไม่กี่แบรนด์ที่ใช้แต่หนังเทียมมาทำกระเป๋า คือใช้วัสดุแบบ Non-Leather แต่จะใช้วัสดุที่เทคนิคการตัดเย็บชั้นสูงที่ให้ความคงทน และให้สัมผัสเดียวกับหนังค่ะ รุ่น Fallabella ถือเป็นรุ่นฮิตที่มีกิมมิกเป็นขอบโซ่เงินที่ร้อยตามขอบกระเป๋าและเชื่อมไปยังสายกระเป๋า มีทั้งสายสั้นสายยาวในใบเดียว เรียกว่าสารพัดประโยชน์เลยค่ะ

ราคาประมาณ : 20,000 บาท

พิกัด : Stella Mccartney

Source : 1

3.1 Phillip Lim Pashli Mini Satchel

กระเป๋าแบรนด์เนม


ใบนี้เรียกว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นขายดีมากกก ฮิตทั้งในหมู่วัยรุ่นไทยและต่างประเทศเลยค่ะ ด้วยราคาที่พอจับต้องได้และดีไซน์สวย ดูเป็นสาวสมัยใหม่ ทำจากหนังแท้ทั้งใบค่ะ มีลูกเล่นเป็นซิปเงินเปิด-ปิดได้ด้านหน้ากระเป๋า เป็นการขยายกระเป๋าเผื่อเราอยากใส่ของเยอะขึ้น มีทั้งสายสั้น สายยาวแบบปรับความยาวได้ด้วย ความจริงเค้ามีหลายสีอยู่นะคะ แต่เลือกเป็นสีดำ สีกรม หรือสีเทา ๆ จะเวิร์คสุดค่ะ!

ราคาประมาณ : 22,000 บาท

พิกัด : 3.1 Phillip Lim

Source : 1

BOYY Karl 24

กระเป๋าแบรนด์เนม


ใครอยากสนับสนุนแบรนด์ไทยต้องใบนี้เลยจ่ะ กับ BOYY KARL 24 กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่น Signature ของแบรนด์เค้าเลย ดีไซน์เรียบหรู ดูเท่แบบแมน ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากถุงช็อปปิ้งโคเปนเฮเกน โดยใบนี้มีเอกลักษณ์เป็นหัวเข็มขัดอันใหญ่บิ๊กเบิ้มอยู่ด้านหน้ากระเป๋าเลย เป็นอีกใบที่น่าลงทุนซื้อค่ะ เพราะเป็นรุ่นคลาสสิกที่สามารถใช้ไดไปอีกนานนน ๆ เลยยย

ราคาประมาณ : 34,000 บาท

พิกัด : BOYY

Source : 1

Louis Vuitton Neverfull MM

กระเป๋าแบรนด์เนม


สำหรับสาว ๆ ที่มีสัมภาระเยอะก็ต้องใช้กระเป๋าใบใหญ่ ๆ หน่อย อย่าง Neverfull ใบนี้เลยจ้าาา รุ่นนี้เอาจริงคือฮิตมานานมากแล้วนะ แต่ทุกวันนี้ก็ยังมีคนใช้เยอะอยู่เหมือนกันเพราะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ใช้ง่าย ใช้ได้ทุกวัน ใช้ได้เรื่อย ๆ ที่สำคัญคือดูแลรักษาง่าย ไม่ได้มีดีเทลอะไหล่อะไรที่ต้องเช็ดทำความสะอาดมากมายค่ะ แถมรุ่นใหม่รุ่นนี้ยังมีกระเป๋าซิปใบเล็กใส่ไว้อยู่ในกระเป๋ามาให้ด้วย คือจะแยกออกมาใช้เดี่ยว ๆ ก็ได้ด้วยค่ะ เริ่ด!

ราคาประมาณ : 42,000 บาท

พิกัด : LOUIS VUITTON

Source : 1

Proenza Schouler PS1 Tiny

กระเป๋าแบรนด์เนม


ใครมีลุคเท่ ๆ แมน ๆ หน่อยอาจจะไม่อยากใช้กระเป๋าแบรนด์เนมที่ดูหรูหราอะไรแบบนั้น ต้องใบนี้เลยจ่ะ ถึงมองเผิน ๆ หน้าตาจะเหมือนกระเป๋านักเรียน แต่กระเป๋าใบนี้คือมีความเท่ ความชิค สะพายแล้วให้ลุคที่ดูไม่เป็นผู้หญิงเกิน เหมาะกับสาวออฟฟิศที่ต้องหิ้วกระเป๋าไปทำงานทุกวัน เพราะใส่ของได้เยอะพอสมควร ยิ่งสีดำนี่ยิ่งใช้ง่าย แมตช์ได้หลายลุคเวลาไปทำงานเลยค่ะ

ราคาประมาณ : 53,000 บาท

พิกัด : Proenza Schouler

Source : 1

Gucci Dionysus GG Supreme Mini Bag

กระเป๋าแบรนด์เนม


เดี๋ยวนี้แบรนด์ Gucci เค้าออกกระเป๋ารุ่นใหม่ ๆ มาสวยทั้งนั้นนน โดยเฉพาะรุ่นนี้คือน่ารักมากกก ใช้แล้วดูดี ดูงาม และด้วยความเป็นลาย GG สุดคลาสสิกและเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้กระเป๋าใบนี้จะใช้ไปได้อีกนานนนเลยค่ะ สายโซ่ของใบนี้คือสามารถใช้เดี่ยว ๆ สะพาย Cross Body หรือจะดึงโซ่ด้านในขึ้นเป็นสองสายซ้อนกัน แล้วสะพายข้างออกงานก็ได้ เรียกได้ว่าใบเดียวใช้ได้สองแบบเลยค่ะ ดีงามมาก!

ราคาประมาณ : 54,000 บาท

พิกัด : GUCCI

Source : 1

Celine Nano Belt Bag in Grained Calfskin

กระเป๋าแบรนด์เนม


กระเป๋าแบรนด์เนมอีกรุ่นที่กำลังมาแรงมากเว่อ เมื่อก่อนจะฮิตเป็นใบที่ใหญ่กว่านี้ แต่เดี๋ยวนี้ไซซ์ Nano ขนาดกลาง ๆ ที่ใช้ได้ทั้งแบบถือแบบสะพาย เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจสำหรับการซื้อแบรนด์เนมใบแรกเลยทีเดียว ใบนี้คือมีความหรูหราเรียบง่ายในเวลาเดียวกัน ซื้อใบนี้เราว่าใช้ไปได้อีกยาวเลยนะ เพราะจะวัยไหนก็ใช้ได้ทั้งนั้น อีกอย่างคือใบนี้หนังจะมีความแข็งแรง อยู่ตัว ไม่เหี่ยวหรือทำให้ทรงเพี้ยนไปได้ง่าย ๆ 

ราคาประมาณ : 62,000 บาท

พิกัด : CELINE

Source : 1

Givenchy Mini Antigona Bag

กระเป๋าแบรนด์เนม


กระเป๋าแบรนด์เนมสุดคลาสสิกจากประเทศฝรั่งเศส ดีไซน์เรียบหรู ทรงเรขาคณิต เหมาะกับสาว Working Woman ให้ลุคที่ดูภูมิฐานและทะมัดทะแมง กับกระเป๋าหนังแพะ Goatskin สีดำเก๋ ๆ ที่สำคัญคือเป็นกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบาถ้าเทียบกับกระเป๋าแบรนด์เนมใบอื่น ๆ มีทั้งสายสั้นและสายยาวเหมือนกันค่ะ ใครอยากหิ้วสายสั้นแพง ๆ ก็ถอดสายยาวออกได้นะคะ 

ราคาประมาณ : 65,500 บาท

พิกัด : GIVENCHY

Source : 1

Balenciaga Classic Metallic Edge City S

กระเป๋าแบรนด์เนม


กระเป๋าแบรนด์เนมอีกรุ่นที่สาว ๆ วัยรุ่นนิยมใช้กันมากก โดยเฉพาะสีดำใช้ง่าย ยิ่งรุ่นใหม่นี้เค้าผลิตหนังมาได้ดีและเหมาะแก่การใช้งานกว่าเดิมเยอะเลย ไม่มีปัญหาหนังลอกสีหลุดง่าย ๆ แน่นอนจ้าา รุ่นนี้เราว่าเป็นอีกรุ่นที่ถือง่าย ถือใช้ได้แทบทุกโอกาส ถือกันแบบ Day till Night ยาว ๆ ไปเลยจ้าาา อ้อลืมบอกไปค่ะ ว่าหมุดหรืออะไหล่ที่เราเห็นบนกระเป๋านี้มีให้เลือกทั้งสีเงิน สีทอง แล้วแต่รสนิยมความชอบของแต่ละคนเลยยยย

ราคาประมาณ : 66,700 บาท

พิกัด : BALENCIAGA

Source : 1

Chanel Classic Handbag

กระเป๋าแบรนด์เนม


ใบสุดท้ายยย! สำหรับสาว ๆ งบเยอะ ทุนหนา ต้องใบนี้เลยค่ะกับ Chanel Classic ที่คลาสสิกสมชื่อเค้าแหละ ใครที่ชอบเล่นกระเป๋าแบรนด์เนมต้องมีใบนี้เลยนะ เพราะเป็นกระเป๋าที่น่าลงทุนมาก ซื้อไว้มีแต่ราคาขึ้น ๆ ไม่มีลง เพราะฉะนั้นต้องรีบซื้อเก็บไว้เลยค่ะ เราแนะนำเป็นไซซ์ 10 หนังคาเวียร์ Cavier Skin นะคะ เพราะขนาดกำลังพอดีและไม่เป็นรอยง่ายด้วย เป็นกระเป๋าที่แข็งแรงเว่อออร์ ถึงจะราคาสูงซักหน่อยแต่ถ้างบถึงก็จัดไปเลยใบแรกจ้าาาา!

ราคาประมาณ : 191,000 บาท

พิกัด : CHANEL

Source : 1

Cover Source : 1, 2, 3

ใครยังตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกไม่ได้อีก ลองมาเล่น [Beauty Quiz] สวยและรวยมากแบบเรา เหมาะกับกระเป๋าแบรนด์เนมใบไหน ? กันก่อนก็ได้จ้าาา เผื่อจะมีแนวทางเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกได้อีกกก แต่ถ้าใครตัดสินในได้แล้วก็ต้องลองเข้าไปดู รวมร้านไอจี 'กระเป๋าแบรนด์เนม' คุณภาพคุ้มราคา! ไว้กดซื้อต่อรัว ๆ ไปเลยจ้าาาา